Cách Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Garena Không Đăng Nhập Được Garena 2020

Để tìm hiểu cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena Free Fire, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của mister-map.com.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

Đang xem: Garena không đăng nhập được

Có nhiều Lỗi Free Fire mà game thủ sẽ bắt gặp, một trong những lỗi đó là không đăng nhập được Garena Free Fire. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của mister-map.com.vn để tìm hiểu chi tiết cách sửa lỗi này nhé.

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Sửa lỗi không đăng nhập được game Free Fire

Một số người chơi chia sẻ, sau khi cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất, trong quá trình đăng nhập game bị thất bại và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi “Access token invalid, please relogin“.

*

Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với lỗi này, không cần lo lắng quá vì cha đẻ Free Fire đã thừa nhận lỗi xảy ra trên hầu hết tất cả máy chủ do sự cố kỹ thuật và sẽ sớm khắc phục lỗi. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ cho đến khi sự cố được khắc phục.

Lỗi “Authentication failed” khi đăng nhập Free Fire

Lỗi “Authentication failed” xảy ra trong quá trình người dùng đăng nhập game bằng tài khoản Faceook, Google và tài khoản VK.

Dưới đây là một số cách sửa lỗi “Authentication failed” khi đăng nhập Free Fire mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache game

Cách đơn giản nhất để sửa lỗi “Authentication failed” khi đăng nhập Free Fire bằng tài khoản Facebook, Google và VK là xóa bộ nhớ cache game. Bằng cách xóa bộ nhớ cache, hệ điều hành sẽ xóa sạch các thông tin, cài đặt liên quan đến game.

Lưu ý: cách này không áp dụng trên iPhone.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lửa, Nằm Mơ Thấy Cháy Nhà Là Điểm Gì ? Ngủ Mơ Thấy Cháy Nhà Báo Hiệu Điềm Gì

*

Để làm được điều này, trên thiết bị Android, bạn mở ứng dụng Settings (cài đặt) =>Applications (ứng dụng) =>Free Fire =>Clear cache (xóa bộ nhớ cache).

Cuối cùng thử kiểm tra lại xem lỗi đăng nhập game còn hay không.

Ngoài ra thử kiểm tra kết nối Internet mà bạn đang sử dụng có hoạt động ổn định hay không. Giả sử nếu đang sử dụng Wifi, thử chuyển qua sử dụng dữ liệu di động và kiểm tra xem đã đăng nhập được game hay chưa.

Cách 2: Đóng các ứng dụng đang chạy trên nền background

Các ứng dụng chạy trên nền background cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập, xác thực Free Fire. Một điểm khác nữa là các ứng dụng này cũng ngốn khá nhiều tài nguyên hệ thống, bao gồm RAM và pin.

*

Garena cũng khuyến cáo người chơi nên đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết đang chạy trên thiết bị, đồng thời tắt chế độ tiết kiệm pin để không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu suất trong quá trình chơi game.

Cách 3: Báo cáo sự cố cho nhà phát triển

Ngoài ra cách cuối cùng để sửa lỗi “Authentication failed” Free Fire là báo cáo cho nhà phát triển. Garena cung cấp nền tảng FF Support (https://www.garena.ph/support/ ), hỗ trợ các vấn đề mà người chơi gặp phải.

Xem thêm: White Collar Là Gì ? Từ Điển Anh Việt White

Tại đây bạn phải điền vào biểu mẫu các thông tin bao gồm địa chỉ email, nick name, ID, phiên bản game, mô tả lỗi gặp phải, … .

Bài viết trên đây mister-map.com.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không đăng nhập được Garena Free Fire. Ngoài ra nhiều người chơi Free Fire còn gặp phải lỗi giật lag khi chơi game do đó cách khắc phục lag khi chơi Free Fire trên điện thoại cũng rất quan trọng. Theo dõi bài viết của chúng tôi tại đây để khắc phục các lỗi nhé!

Related Posts