G aren sau khi sửa đổi đã được nhiều người chơi sử dụng trong vai trò đi rừng đậm chất sát thủ. Một vị tướng vừa có hiệu ứng khống chế, vừa có khả năng chống chịu là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Garen đi rừng độc đáo nhất.

Hướng dẫn cách lên ngọc bổ trợ cho Garen

Đối với những người chơi Garen, việc có được bảng ngọc hoàn chỉnh sẽ tăng kha khá sức mạnh cho vị tướng này. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo một số cách cộng bảng Garen chuẩn chỉ nhất.

*

Các hệ bảng ngọc mới nhất của tướng Garen

Bảng ngọc Garen Top

– Hệ ngọc chính: Chuẩn xác -> Chinh phục -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng -> Nhát chém ân huệ.

– Hệ ngọc phụ: Kiên định -> Tàn phá hủy diệt -> Giáp cốt

Cách cộng bảng bổ trợ cho Garen Tanker

– Hệ ngọc chính: Kiên định -> Quyền năng bất diệt -> Tàn phá hủy diệt -> Ngọn gió thứ hai -> Lan tràn.

– Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác -> Đắc thắng -> Huyền thoại kháng hiệu ứng

Cộng bảng bổ trợ Garen Rừng

– Hệ ngọc chính: Áp đảo -> Thú săn mồi -> Phát bắn đơn giản -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn tàn nhẫn.

– Hệ ngọc phụ: Pháp thuật -> Mau lẹ -> Thùy thượng phiêu.

Chia sẻ cách lên đồ Garen mạnh nhất

Garen sẽ khởi đầu cuộc chiến của mình với tranh bị Kiếm Doản nếu muốn tăng sát thương, hút máu. Khiên Doran sẽ được lựa chọn khi bạn muốn Garen có khả năng hồi máu và chịu sát thương trong giai đoạn đầu.

Cách nâng đồ Garen trong lần về nhà đầu tiên là bạn hãy mua ngay Đao hung tàn và Búa chiến. Đây đều là những trang bị giúp Garen tăng sát thương và thời gian hồi chiêu của mình.

*

Cách lên đồ tướng Garen đi rừng tùy thuộc vào từng kỹ năng

Garen lên đồ như thế nào trong giai đoạn giữa trận? Bạn sẽ chỉ cần sắm cho hắn ta những trang bị trấn phái như Kiếm Ma Youmuu và Rìu đen. Hai trang bị trả lời cho câu hỏi Garen lên đồ gì này sẽ giúp hắn tăng sát thương cực mạnh, ngoài ra là lượng tốc độ di chuyển, máu và thời gian hồi chiêu.

Cách lên đồ của Garen full sát lực: Rìu đen + Kiếm Ma Youmuu + Dạ kiếm + Vô cực kiếm + Móng vuốt.

Cách nên đồ Garen Tanker: Giáp tâm linh + Rìu đen + Giáp lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp máu.

Cách lên đồ Garen SP: Dị vật thượng nhân + Móng vuốt + Rìu đen + Giáp gai + Giáp liệt sĩ + Khiên băng.

Đang xem: Garen rung

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Damping Là Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Thông Số Df Của Amplifier

Xem thêm: improvise là gì

Hướng dẫn cách chơi Garen đi rừng siêu hiệu quả

Để có thể chơi Garen đi rừng, các game thủ cần tận dụng được điểm mạnh của vị tướng này.

*

Tùy thuộc vào từng kỹ năng, từng giai đoạn để đánh tướng Garen đơn giản

Giai đoạn đầu trận

Khởi đầu vòng rừng, Garen bảng bổ trợ với Thú săn mồi sẽ giúp hắn tăng tốc độ di chuyển để tiếp cận mục tiêu. Garen nên ăn Bùa đỏ -> Bãi chim -> Cóc -> đi gank hoặc ăn Bùa xanh.

Bạn nên nâng E để có sát thương trên diện rộng và dọn rừng nhanh nhất có thể. Điều này sẽ giúp hắn gia tăng sát thương và lên cấp nhanh hơn, có được bộ kỹ năng đầy đủ sớm nhất.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận, Garen đi rừng cần hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái như Rìu đen + Phù phép chiến binh. Lúc này, Garen cần phải đi gank để hỗ trợ đồng đội của mình một cách hợp lý.

Với chiêu Q, Garen có thể làm câm lặng đối phương và chiêu E sẽ gây sát thương + làm cho kẻ địch không thể sử dụng skill. Ngoài ra, khi đã có cho mình chiêu cuối, Garen sẽ có những pha kết liễu đối thủ dễ dàng.

Darius – một trong những vị tướng được nhiều game yêu thích trên đấu trường Liên Minh. Nếu bạn cũng thường xuyên mang con bài này vào những trận đấu chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua cách lên đồ Darius.

Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn này, việc kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ như Rồng và Baron đối với Garen đi rừng là rất quan trọng. Hơn thế nữa, Garen sẽ là người mở giao tranh đầu tiên cho team.

Bạn hãy chọn lựa những kẻ địch thấp máu hay chủ lực của team địch để Q vào đầu hắn, câm lặng + chiêu E + W để gia tăng sát thương và sự trâu bò. Cuối cùng hãy chốt hạ bằng R đầy dũng mãnh.

Như vậy, với cách chơi Garen đi rừng đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn đọc đã có kinh nghiệm khi chơi Garen rừng. Chúc các bạn thành công với giáo án mới về Garen. Xem thêm những kiến thức khác về Liên Minh Huyền Thoại tại website của chúng tôi mỗi ngày nhé.

Related Posts