▷【Lol Skin】 Gangplank Thuyền Trưởng, Mở Khóa Trang Phục Gangplank Thuyền Trưởng

Món quà mừng sinh nhật 6 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại: Gangplank Tiệc Bể Bơi đã, đang và sẽ đến tay hàng triệu người chơi chịu khó điểm danh đầy đủ (chỉ cần 8 ngày là đã nhận được rồi mà). Nắm bắt được tâm lý đó, Liên Minh 360 trân trọng gửi đến các bạn bài hướng dẫn giúp bắt nhịp nhanh nhất với vị thuyền trưởng gã nướng thịt này! Khám phá ngay ở dưới nhé!

*

Ngọc bổ trợ Gangplank Tiệc Bể Bơi nên dùng

Gangplank Đạo Chích

Gangplank Đạo Chích là lối chơi phổ biến nhất dành cho Gangplank. Khi đi đường trên, hầu hết đối thủ của Gangplank là các tướng cận chiến nên Gangplank có thể kiếm tiền và vật phẩm từ Đạo Chích hết sức dễ dàng (những cú bắn Q của Gangplank cũng kích hoạt Đạo Chích đấy nhé!).

Đang xem: Gangplank thuyền trưởng

*

Ở nhánh phụ, Phép Thuật với Dải Băng Năng Lượng và Thiêu Rụi sẽ hỗ trợ triệt để cho quá trình cấu máu của Gangplank. Không chỉ Đạo Chích, mỗi pha bắn Đàm Phán (Q) của Gangplank lên tướng đối phương cũng kích hoạt cả Dải Băng Năng Lượng lẫn Thiêu Rụi nữa.

Gangplank Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt sẽ là lựa chọn tốt hơn khi Gangplank phải đi với các tướng đánh xa hoặc có xu hướng đè đường mạnh. Các pha bắn Đàm Phán (Q) của Gangplank sẽ kích hoạt Quyền Năng Bất Diệt, giúp tên thuyền trưởng này vừa được hồi máu vừa được cộng máu vĩnh viễn.

*

Ở nhánh phụ, phổ biến nhất vẫn là Pháp Thuật với những ưu điểm kể trên. Nhìn chung với những bạn lần đầu đánh Gangplank Tiệc Bể Bơi vì nhận được từ phần thưởng sự kiện, bảng ngọc cứng cáp với Quyền Năng Bất Diệt vẫn được khuyến khích hơn so với Đạo Chích.

Thứ tự nâng kĩ năng dành cho Gangplank Tiệc Bể Bơi

*

*

 Đàm Phán (Q): kĩ năng gây sát thương chính của Gangplank, cần nâng tối đa đầu tiên.

*

 Bổ Sung Vitamin (W): mang lại khả năng hồi máu và giải khống chế, nên lấy một điểm ở cấp 3 hoặc cấp 4, nhưng nâng tối đa chiêu thức này cuối cùng.

*

 Thùng Thuốc Súng (E): sát thương và lượng giảm hồi chiêu không hiệu quả bằng Đàm Phán (Q) nên kĩ năng này sẽ được nâng ở các cấp 2,8,10,12,13.

*

 Mưa Đại Bác (R): chiêu cuối với rất nhiều sát thương và làm chậm, cần nâng bất cứ khi nào có thể.

*

Gangplank có thể gây ra lượng sát thương diện rộng cực lớn nếu chơi đúng cách

Xây dựng Gangplank Tiệc Bể Bơi như thế nào

Trang bị khởi đầu

Có 3 cách mua trang bị khởi đầu dành cho Gangplank tùy theo kèo đấu:

*

 : Bộ trang bị phổ thông có thể sử dụng cho mọi kèo đấu, hồi phục được cả máu và năng lượng.

*

 

*

 : Mang lại khả năng hồi phục thấp, chỉ nên sử dụng với các kèo đấu dễ (tướng cận chiến). Nên kết hợp cùng bảng ngọc Đạo Chích để “cày” Thủy Kiếm sớm nhất có thể.

*

 

*

 : Bộ trang bị khởi đầu này cho khả năng hồi máu mạnh và kéo dài nhưng không có hồi năng lượng. Nên sử dụng khi gặp các kèo đấu khó (tướng đánh xa) cùng bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt.

*

Trang bị bắt buộc

*

 Tam Hợp Kiếm: trang bị tốt nhất trong tất cả các trang bị trong Cửa Hàng dành cho Gangplank. Các chỉ số mà nó mang lại khá toàn diện, đồng thời các pha Đàm Phán cũng sẽ kích hoạt ngay lập tức nội tại Thủy Kiếm và được cộng rất nhiều sát thương.

Xem thêm: Huong Dan Nhan Code Vlcm2 Trung Quoc, 16 Oz True Pint Volcom Hydro Flask

*

 Phong Thần Kiếm: trang bị mới ra mắt này cũng rất phù hợp với lối chơi mang thiên hướng “thả diều” của vị thuyền trưởng này. Khả năng chắc chắn chí mạng của nó khiến những pha combo với Thùng Thuốc Súng được gây được lượng sát thương đột biến mà không cần phải chờ đến khi đủ nhiều trang bị chí mạng như trước.

 Giáp Thiên Thần: Gangplank là một tướng cận chiến nên không tránh khỏi việc phải vào tầm gần để gây sát thương trong giao tranh (đừng nghĩ chỉ đứng ngoài bắn một combo Q+E là hết nghĩa vụ nhé). Mạng hồi sinh từ Giáp Thiên Thần giúp Hiểm Họa Vùng Saltwater có thể tự tin hơn trong các pha lao vào, đồng thời cũng có một lượng giáp kha khá để chống sát thương vật lý.

*

Lối đánh thả diều của Gangplank giúp hắn tận dụng khả năng chí mạng của Phong Thần Kiếm liên tục

Trang bị tùy chọn

Ba trang bị ở mục trên là bắt buộc với mọi lối chơi Gangplank, sự khác biệt chỉ đến từ hai trang bị còn lại. Hãy lựa chọn phong cách phù hợp nhất với mình nhé:

Phong Cách Chú Giải Trang bịkhuyên dùng
Gangplank

Xuyên Giáp

Là lối chơi phổ biến nhất hiện giờ cho Gangplank.Hiệu quả đáng kinh ngạc trên các tướng máu mềm giáp mỏng.Giá trang bị rẻ, công thức ghép dễ, tăng tiến sức mạnh liên tục.Nhược điểm: sát thương không ấn tượng lên các tướng chống chịu.
*

 

*

*

 

*
Gangplank

Chí Mạng

Nên đi theo hướng này khi bạn đang dẫn trước đối phương.Sát thương dồn lẫn sát thương duy trì đều rất ấn tượng.Tối đa hóa sức mạnh của trang bị Phong Thần Kiếm lên lúc đầu.Nhược điểm: giá trang bị khá đắt, tăng tiến sức mạnh chậm.
*

 

*

 

*
Gangplank

Cứng Cáp

Hướng đi khi bạn quá feed và/hoặc không biết chơi Gangplank.Bạn sẽ khá cứng cáp để che chắn sát thương cho đồng đội.Bù lại, bạn sẽ phải đánh đổi kha khá lượng sát thương gây ra.Đặc biệt phù hợp cho các bạn test skin Gangplank Tiệc Bể Bơi!
*

 

*

*

 

*

Phong Thần Kiếm rồi full xuyên giáp đang là lối lên đồ phổ biến nhất cho Gangplank hiện giờ

Những điều cần nhớ khi chơi Gangplank

Gangplank nên chơi ở vị trí nào?

Gangplank là một tướng Đấu Sĩ và nên được sử dụng ở Đường Trên. Xin phép nhắc lại một lần nữa: Gangplank nên đi Đường Trên. Nếu bạn đang thử nghiệm Gangplank hoặc một trang phục nào mới của hắn ta, Đường Trên sẽ là nơi cung cấp giai đoạn khởi đầu “dễ thở” nhất cho bạn.

Một vài mẹo nhỏ về sử dụng chiêu thức của Gangplank

Chiêu cuối của Gangplank có tầm sử dụng toàn bản đồ và có thể hỗ trợ đồng đội ở bất cứ đâu. Dù bạn có Dịch Chuyển hay không, hãy luôn sử dụng chiêu cuối để giúp đỡ họ khi đang có giao tranh ở đường khác và bạn thấy ping cắm cờ xanh mọc lên như nấm trên bản đồ nhỏ.Bạn sẽ nhận được đồng Ngân Xà khi farm lính bằng Đàm Phán. Đừng quên kiểm tra Cửa Hàng và dùng những đồng Ngân Xà này để nâng cấp chiêu cuối bất cứ khi nào có thể.

*
*
*

Đàm Phán (Q) có thể kích nổ các Thùng Thuốc Súng (E). Khi bạn ăn được nhiều lính bằng combo Q+E, mỗi con lính đều được cộng thêm tiền từ Đàm Phán.Các Thùng Thuốc Súng (E) có thể kích nổ lẫn nhau khi đặt trong bán kính phát nổ. Hãy tạo thành các chuỗi thùng để gây sát thương trên diện rộng. Combo dễ dùng nhất với Thùng Thuốc Súng là: đặt sẵn ra hai thùng, bắn Q để kích nổ thùng đầu tiên và ngay lập tức đặt ra thùng thứ ba. Thùng thứ ba này sẽ phát nổ gần như ngay lập tức, đối phương sẽ không thể kịp phản ứng hay phá nó đi.Thùng Thuốc Súng đa dụng không chỉ ở khâu tấn công mà cả khi phòng ngự. Trong trường hợp bị tiếp cận, bạn có thể đặt một Thùng Thuốc Súng trên đường chạy và kích nổ nó để làm tăng khoảng cách giữa cả hai: thùng bị phát nổ sẽ khiến đối phương bị làm chậm, đồng thời tăng mạnh tốc độ di chuyển cho Gangplank.

Có rất nhiều mẹo về Thùng Thuốc Súng, tham khảo thêm tại đây nhé!

ĐẶC BIỆT: Cách chọn Gangplank siêu tốc khi Đấu Thường/Đấu Với Máy:

Bước 1: Tìm trận Đấu Thường/Đấu Với Máy.

Bước 2: Khi có thông báo tìm thấy trận, lập tức ấn vào Chấp Thuận. Sau đó, đặt chuột lên vị trí tương ứng trên màn hình. Tuyệt đối không Alt+Tab ra để xem bất cứ thứ gì vì rất có thể máy bạn sẽ load màn hình chọn tướng chậm hơn người khác khi Tab trở lại.

*

Bước 3: Khâu chọn tướng và giờ chuột của bạn đã ở sẵn khung Tìm Tướng. Ấn 2 phím P+L hoặc G+P (khuyến khích ấn PL hơn vì 2 phím này gần nhau hơn, bạn có thể ấn chỉ bằng 1 tay, tay còn lại giữ chuột thật chắc để kịp phản ứng.

Xem thêm: Agribank Trang Bị Thêm Máy Cdm Là Gì ? Cách Sử Dụng, Nạp Tiền Tại Máy Cdm

Những người khác sẽ nhớ tên vị tướng này là GAngplank và gõ G+A để tìm. Họ sẽ phải chọn được Gangplank giữa nhiều lựa chọn hiện ra. Trong khi với tổ hợp phím P+L hoặc G+P mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, kết quả bộ lọc tướng sẽ chỉ cho ra Gangplank và bạn sẽ là người nhanh nhất chọn được vị tướng này.

Bước 4: Khi đã ấn được vào mặt Gangplank trong khâu chọn tướng rồi thì cứ nhẩn nha thôi. Alt+Tab ra và đọc lại bài cẩm nang này, cộng ngọc thật chuẩn xác và nghiên cứu cách lên đồ khi đang tải trận nhé. Chúc bạn may mắn với Gangplank Tiệc Bể Bơi!

Trên đây chỉ là những hướng dẫn sơ lược nhất có thể để bạn đọc nắm được cách sử dụng Gangplank cơ bản. Nếu bạn có mẹo chơi hay kinh nghiệm nào khi sử dụng vị thuyền trưởng này, đừng ngại chia sẻ với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Một lần nữa: chúc vui vẻ với Gangplank Tiệc Bể Bơi trên Đấu Trường Công Lý! Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Related Posts