Tổng Hợp Game 2 Người Y8 2 Nguoi Choi Dat Bom, 2 Player Games

Top game y8 2 người hấp dẫn nhất để bạn có thể chơi cùng người thân và bạn bè trên máy tính của mình.

Y8 là 1 trang web chuyên về giải trí games trên nền tảng online html hay flash, nơi mà bạn có thể thưởng thức hàng loạt tựa game giải trí miễn phí. Y8 sở hữu đa dạng nền tảng game, phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ Giáo dục, thể thao cho đến chiến thuật, nhập vai, hành động…

Đang xem: Tổng hợp game 2 người y8

Một điều đặc biệt ở y8 so với nhiều web game khác là các tựa game 2 người chơi trên cùng 1 máy. Tất cả đều khá dễ chơi nhưng vô cùng hấp dẫn, giúp bạn và người thân có những giờ phút giải trí thú vị. Sau đây là những Top game 2 người chơi hấp dẫn nhất trên y8:

Fireboy and Watergirl

Fireboy and Watergirl chính là tựa game y8 2 người chơi được đánh giá cao nhất tại trang chủ của Y8.com. Đây là tựa game đòi hỏi sử dụng trí thông minh và khả năng phản xạ rất nhiều.

Fireboy and Watergirl được phát triển rất nhiều phiên bản, nhưng tất cả các phần đều thuộc thể loại giải đố, đòi hỏi người chơi phải có tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Fireboy and Watergirl Forest Temple có sự đa dạng về số màn chơi rất lớn, người chơi phải tốn kha khá thời gian và công sức để có thể vượt qua tất cả các màn của game.

Mỗi người chơi sẽ tương ứng với một màu sắc. Người chơi sẽ sử dụng các phím di chuyển để vượt qua các chướng ngại vật và thu thập cho mình các viên kim cương cùng màu sắc. Tuy nhiên, cô bé nước (Water Girl) sẽ không thể chạm vào lửa còn cậu bé lửa (Fireboy) sẽ không thể đụng vào nước. Khi một trong hai nhân vật bị chết, màn chơi sẽ khởi động lại.

Football Legends

*

Y8 game: Football Legends

Đây là game bóng đá được đánh giá là hay nhất của y8. Trò chơi này bạn sẽ điều khiển chỉ duy nhất 1 cầu thủ, vừa phải bảo vệ khung thành và ghi bàn bằng cách điều khiển nhân vật di chuyển qua lại từ đầu gôn đến giữa sân để chạm bóng.

Gun Mayhem

Ra mắt từ năm 2011, Gun Mayhem vẫn luôn được xếp hạng cao tại y8 và được đông đảo người chơi đón nhận với nhiều phiên bản cùng những cải tiến đáng kể.

Xem thêm: Choi Game Thời Trang Hoàng Gia, Game Thoi Trang Hoang Hau

Trong game, 2 người chơi sẽ được đưa lên một hòn đảo. Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập các vật phẩm rơi xuống, nâng cấp vũ khí và hạ gục đối phương.

Creetor Animation Fighting: Luffy VS Naruto

Cũng không kém hấp dẫn trong thể loại Game Y8 Đánh nhau đó chính là Creetor Animation Fighting: Luffy VS Naruto. Tựa game này được xây dựng dựa trên những nhân vật có nguồn gốc truyện tranh, chiến đấu với nhau để giành vị trí nhất bảng. Game chủ yếu dựa trên các kỹ năng của người chơi nên sẽ không có bất cứ mẹo nào mà bạn có thể dùng để chiến thắng.

Dragon Ball: Fighting

Đây chính là tựa game về Dragon Ball được nhiều người chơi nhất trên y8. Bạn có thể chơi đối kháng với máy hoặc đối đầu với người bạn của mình trên cùng một máy. 

Thumb Fighter

Thumb Fighter là tựa game dựa theo trò chơi vật ngón cái: 2 người chơi sẽ cầm tay nhau và để thò ngón tay cái ra bên ngoài, chỉ lên trên và bắt đầu vật ngón tay. Mục tiêu để hạ gục đối thủ là dùng ngón tay cái của bạn đè được ngón tay cái của đối thủ xuống. Trong game cũng tương tự như vậy, bạn có thể chơi đối kháng với máy hoặc 2 bạn chơi với nhau. Bạn sẽ giành chiến thắng khi hạ gục được toàn bộ sinh lực của đối thủ.

Battle City 

Thay vì đối đầu với bạn của mình, Battle City sẽ là tựa game mà bạn phải hợp tác với người bạn của mình để tiêu diệt những kẻ thù.

Battle City là tựa game có thể chơi “co-op” với một lối chơi vô cùng đơn giản, cố gắng phá hủy các bưc tường, tiêu diệt xe tăng địch càng nhiều càng tốt, trong khi phải bảo vệ căn cứ của mình. Đây là tựa game đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều game thủ 8x-9x cùng chiếc máy 4 nút.

Xem thêm: Pluggin Mods For Honey Select Unlimited Extend, :: コイカツ / Koikatsu Party General Discussions

Hiện tại, Y8 Games đã cập nhật 22 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt nên người chơi có thể tiếp cận và trải nghiệm một cách dễ dàng.

Related Posts