Tải Game Vượt Chướng Ngại Vật Nerf Action Xperience (03 Tiếng)

Những tựa game vượt chướng ngại vật hay nhất, có nhiều người chơi nhất hiện nay như Subway Surfers , Crossy Road …, tại sao những trò chơi này lại có thể “gây nghiện”, cuốn hút người chơi liên tục trong nhiều giờ liền, để tìm hiểu về điều này bạn hãy cùng mister-map.com tải và khám phá qua danh sách top 5 game vượt chướng ngại vật trong nội dung bên dưới nhé!

Các tựa game vượt chướng ngại vật thường cuốn hút người chơi bởi những màn chuyển cảnh phiêu lưu đến các vùng đất mới lạ, hay kịch tính đến “thót tim” bởi những nguy hiểm, tai nạn bất ngờ ấp xuống. Trong tích tắc bạn cần đưa ra các quyết định đúng đắn, bởi mọi sai lầm đều có thể khiến bạn phải chơi lại từ đầu.

Đang xem: Game vượt chướng ngại vật

=> Link tải Subway Surfers cho iPhone

2. Crossy Road

Nếu bạn muốn ôn lại kỉ niệm bằng cách chơi game vượt chướng ngại vật giống như trên máy điện tử cầm tay cổ điển, Crossy Road sẽ là sự lựa chọn sáng giá. Trò chơi vẫn giữ nguyên đồ họa dạng hình khối nhưng đã được tô màu và nâng cấp lên đáng kể.

*

Theo mặc định ban đầu, bạn sẽ điều nhân vật của mình là một chú gà, di chuyển qua các làn đường cao tốc, đường ray, con sông với những chướng ngại vật là ô tô, tàu hỏa,… di chuyển với tốc độ chóng mắt.

=> Link tải Crossy Road cho Android

=> Link tải Crossy Road cho iPhone

3. Jetpack Joyride

Nếu như Subway Surfers hay Crossy Road giới hạn nhân vật di chuyển khi chỉ có một vài lựa chọn sang trái, phải, tiến lên thì Jetpack Joyride lại cho phép bạn điều khiển nhân vật tự do hơn nhiều.

Xem thêm: Đáp Án Câu 2 Là: (B) So Far So Good Là Gì ? Cách Sử Dụng Trong Câu Tiếng Anh

Vẫn là những ngại vật và những cuộc phiêu lưu, lần này bạn sẽ điều khiển một anh chàng với chiếc Jetpack – balo tên lửa sau lưng. Hãy chạy và bay theo ý muốn, khéo léo thu thập vật phẩm, tiêu diệt những kẻ địch bên dưới để mang về điểm số cao nhất có thể nhé!

=> Link tải Jetpack Joyride cho Android

=> Link tải Jetpack Joyride cho iPhone

4. Temple Run 2

Tương tự như Subway Surfers, trong Temple Run 2 nhân vật của bạn cũng liên tục bị truy đuổi, phải liên tục chạy trốn và vượt chướng ngại vật. Tuy nhiên, đường đua của bạn lần này sẽ là những lối đi chạy dài trong di tích cổ xưa. Và đuổi theo bạn là một con quái vật khổng lồ nguy hiểm chứ không phải là bác bảo vệ bình thường.

*

Bên cạnh các chướng ngại vật trong trò chơi, Temple Run 2 sở hữu khá nhiều các lối ngoặt bất ngờ, và nếu không chú ý bạn sẽ bị giật mình mà va phải cạm bẫy. Hãy thật chú ý và bình tĩnh nhé!

=> Link tải Temple Run 2 cho Android

=> Link tải Temple Run 2 cho iPhone

5. Sonic Dash

Nhà phát triển SEGA đã mang nhân vật game huyền thoại Sonic của mình lên điện thoại. Trong trò chơi, bạn sẽ không chỉ điều khiển anh chàng da xanh vượt qua những chướng ngại vật khó khăn, mà cả những người bạn của Sonic nữa.

*

Mỗi nhân vật trong Sonic Dash lại sở hữu cho mình một kỹ năng khác nhau, nên người chơi có lựa chọn để vượt chướng ngại vật hơn. Cũng chính vì điều này mà chặng đường phiêu lưu của bạn sẽ trở lên thú vị, đa dạng hơn hẳn.

Xem thêm: Assumed Là Gì, Nghĩa Của Từ Assumed, Giải Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của Từ Assume

=> Link tải Sonic Dash cho Android

=> Link tải Sonic Dash cho iPhone

http://mister-map.com/top-game-vuot-chuong-ngai-vat-hay-nhat-56002n.aspx Vừa rồi, mister-map.com đã giới thiệu 5 tựa game vượt chướng ngại vật hay nhất. Liệu bạn sẽ cài tựa game nào để chơi trong lúc rảnh rỗi, đâu là tựa game yêu thích của bạn? Hãy cho mister-map.com biết lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Related Posts