Game Tô Tranh Cát Tô Màu Cho Bé Kích Thước A5, Game Tô Màu Tranh Vẽ

Bộ 3 tấm tranh cát khổ A5, siêu đẹp cho bé. Cam kết giao hàng đúng bộ 3 tấm như hình đã đăng (Không giao ngẫu nhiên).Cát tô màu 10 bịch với 10 màu được chọn lựa phù hợp với các màu cần thiết theo tương ứng của 4 bức tranh cát. Cam kết cát dư cho bé sáng tạo thỏa thích.Tặng thêm 1 túi và dây cho bé tự làm túi sách đựng cát và trang trí, tô màu lên túi theo sở thích riêng của bé. Đồ chơi thủ công cho bé sáng tạo.Đồ chơi tranh cát là trò chơi vừa mang tính giải trí vui chơi vừa giúp bé học màu, quan sát, nhận thức thế giới xung quanh bằng hình ảnh và màu sắc.Chơi tranh cát giúp bé rèn luyện đôi tay khéo léo, phối hợp tốt giữa tay và mắt, học tính cẩn thận khi chơi và cho bé trò chơi thủ công, tạm ngưng các trò chơi công nghệ.

Đang xem: Game tô tranh cát

Bộ sản phẩm gồm 3 tấm tranh cát, mỗi tấm có kích thước khổ A5

Mỗi tấm tranh cát được nhà bán lựa chọn và đặt riêng nhà sản xuất phải đủ các tiêu chí:

– Tranh có hình ảnh đẹp, thân thiện với các bé như: chim, cá, động vật nuôi, hoa cỏ, để các bé nhìn vào thấy đáng yêu và gần giũ với mình.

– Tranh phải có nhiều khối, mảng màu để bé có cơ hội sáng tạo và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau trên cùng 1 bức tranh. Một bức tranh sau khi tô phải có màu xanh của nước, mây trời, hay màu xanh của lá cây, của cỏ có nhiều sắc tươi của hồng, vàng, và có điểm nhấn của 1 ít màu đỏ, đen.

– Bộ 4 tấm tranh được chọn theo nhiều cấp độ, từ đơn giản đến khó để nâng cao trình độ của bé lên: khi bé mới tô tranh cát thì chọn cho bé mẫu đơn giản: Tranh các mảng to và đơn giản. Sau đó tranh mảnh màu nhiều hơn và yêu cầu màu sắc phong phú hơn. Cuối cùng là tranh yêu cầu độ tỉ mỉ cao, cẩn thận.

Xem thêm: Maã Hộ Gia Đình Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Mã Số Bhxh Mã Số Hộ Gia Đình Là Gì

Tuy nhiên đó là ý định chủ quan của Nhà bán, đối với bé thường không có nguyên tắc nào cả, bé thích tranh nào thì bé tô tranh đó thôi. Và để tranh không bị lem màu đen vào các màu khác, thường màu đen mà màu tô sau cùng và Nhà bán sẽ bỏ ít màu đen nhất, thêm các màu sáng cho bé dễ phối tranh.

Với mong muốn mang đến một bộ đồ chơi thủ công bé tự sáng tạo, tự làm nhưng quá trình chơi kích thích lên sự phát triển của não bộ, nhận thức thế giới xung quang của các bé: bạn sẽ nói cho bé biết: nước biển, mây trời có màu xanh dương. Lá có màu xanh lá, lá non có màu xanh lá nhạt, hoa có nhụy vàng quan trọng hơn bé sẽ tự quan sát thấy màu sắc của tự nhiên để đưa vào tranh mình.

Xem thêm: Hệ Thống Hvac Và Acmv Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Acmv Acmv Là Gì, Nghĩa Của Từ Acmv

Giá sản phẩm trên mister-map.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Related Posts