Game Thoát Y Tranh Cãi Với Màn “Thoát Y” Ngay Trong Buổi Livestream

Một trò chơi độc lập thu hút nhiều sự chú ý vào năm 2014 có khả năng đã chết sau khi rơi vào tình trạng giữa nhà phát triển xây dựng nó và các đối tác kinh doanh quản lý studio non trẻ.

Đang xem: Game thoát y

*

Eric Tereshinski, 25 tuổi, nói lời chia tay với Ant Simulator và với ETeeski, liên doanh mà anh đồng sáng lập với hai người bạn thời thơ ấu, trong một tin nhắn trên YouTube cáo buộc họ lạm dụng tài trợ phát triển. Trong một cuộc phỏng vấn với, Tereshinski cũng buộc tội rằng giám đốc kinh doanh của ETeeski đã gây áp lực buộc ông phải bán bản beta truy cập sớm của trò chơi và bị lừa về những nỗ lực để có được bộ công cụ phát triển phần mềm PlayStation 4.

“Đó không phải là vấn đề hết tiền”, Tereshinski nói, mặc dù các báo cáo khác đã khắc phục được cáo buộc của ông rằng các đối tác Tyler Monce và Devon Staley “đã bí mật chi tiêu phần lớn số tiền Kickstarter của chúng tôi và tiền đầu tư Ant Simulator vào rượu. .. và thậm chí là vũ nữ thoát y. “

Nếu hai người đó đã lạm dụng tài trợ của ETeeski, Tereshinski nói rằng phần lớn có thể bị mất là ở mức thấp. ETeeski đã được bắt đầu với tiền hạt giống từ một Kickstarter đã huy động được 4, 459 đô la và đó là để Tereshinski sản xuất một loạt các hướng dẫn trên YouTube về phát triển trò chơi.

Ant Simulator đã là một ý tưởng gây nhiễu trò chơi kéo dài 48 giờ xuất phát từ một mister-map.comdeo quảng cáo cho loạt mister-map.comdeo và khi nó thu hút được nhiều sự chú ý vào năm 2014, Tereshinski đã phải chia những nỗ lực của mình giữa mister-map.comệc cung cấp các mister-map.comdeo hướng dẫn và hiện đang xây dựng đầy đủ trò chơi.

ETeeski lấy một khoản đầu tư tư nhân nhỏ từ một người bạn khác và mở một cổng thông tin quyên góp trên trang web của studio chấp nhận những đóng góp cho sự phát triển của Ant Simulator . Nhưng, Tereshinski nói, “Tôi nghĩ rằng bảy người đã sắp đặt trước nó.”

Một trò chơi độc lập khác thường bị cuốn vào một người bạn thời thơ ấu

Khó khăn hơn với Tereshinski là mất khoảng 10.000 giờ phát triển, tất cả đều không được bù đắp. Tereshinski tự hỗ trợ tiết kiệm và một công mister-map.comệc bán thời gian khi anh làm mister-map.comệc trên Ant Simulator, với các nhà thầu hỗ trợ cho vay trên một số phần của sự phát triển.

Ant Simulator thuộc sở hữu của ETeeski, không phải Tereshinski, và như vậy, công mister-map.comệc đó là trên băng trừ khi các đối tác cũ của anh từ bỏ nó.

Tereshinski cho biết quyết định rời khỏi trường quay trở lại vào tháng 10 và kể từ đó anh đã thảo luận về mister-map.comệc đưa Ant Simulator trở lại, nhưng những điều này có vẻ bế tắc. Dù thế nào đi nữa, Monce và Staley không có kinh nghiệm phát triển, vì vậy trừ khi họ thuê ai đó hoàn thành Ant Simulator hoặc trả lại cho Tereshinski, trò chơi sẽ biến mất.

đã tìm đến Monce và Staley nhưng không nhận được hồi âm cho những cáo buộc của Tereshinski kể từ thời điểm xuất bản. Câu chuyện này sẽ được cập nhật với bất kỳ câu trả lời nhận được sau này. Cập nhật: Hai người đã trả lời phỏng vấn vào tối thứ Hai cho Game Informer. Xem cập nhật của chúng tôi ở phía dưới.

Xem thêm: Hiện Fps Trong Game Bar: Hiển Thị Fps Khi Chơi Game Trên Win 10

Tereshinski cáo buộc Staley đặc biệt là lừa dối về những nỗ lực của ông với tư cách là giám đốc điều hành của ETeeski. Sau chuyến đi tới Hội nghị phát triển trò chơi 2015 đã dẫn đến một triển vọng đầy hứa hẹn với Sony, Tereshinksi nói rằng Monce đã không làm theo kế hoạch để gửi trò chơi cho nhà sản xuất bảng điều khiển để nhận bộ công cụ phát triển phần mềm. Tereshinski cho biết Staley thậm chí đã nói dối về các cuộc trò chuyện với Sony, nói rằng công ty muốn thấy nhiều sự đánh bóng hơn trong trò chơi và sử dụng điều đó để thúc đẩy công mister-map.comệc của Tereshinski.

Anh ấy nói Monce và Staley cũng quá mức trong mister-map.comệc thiết lập một văn phòng dưới tầng hầm nhà của mẹ Staley. Cả ba đã ra khỏi nhà trong 18 tháng hoặc lâu hơn nữa, ETeeski đã hoạt động. Tereshinski nói rằng Staley cũng gây áp lực cho anh ta trong mister-map.comệc phát hành truy cập sớm, nói rằng công ty cần phải thể hiện doanh số để giữ vị thế là một công ty trách nhiệm hữu hạn, cho mục đích nộp thuế.

Tereshinski đề xuất trong mister-map.comdeo, anh sẽ cố gắng tìm cách hoàn lại tiền cho một số ít người đã quay lại Ant Simulator. Nhưng anh ấy thông qua với hai người bạn cũ của anh ấy, người mà anh ấy đã biết từ thời trung học.

“Vấn đề là những kẻ này đã chứng minh rõ ràng với tôi rằng tôi không nên có một phần nào trong số họ” Tereshinski nói. “Điều rõ ràng nhất là tôi nên càng xa những kẻ này càng tốt.”

Cập nhật: Monce và Staley đã trả lời Game Informer tối hôm qua để từ chối một cách cụ thể những cáo buộc của Tereshinski và đến lượt mình, cũng buộc tội anh ta về những thỏa thuận đức tin xấu.

Monce cáo buộc rằng vào cuối mùa thu, Tereshinski “kiểm soát mọi thứ” tại studio, bao gồm cả tài khoản ngân hàng của công ty, và bắt đầu đóng cửa chúng hoặc đánh cắp chúng. Monce cáo buộc Tereshinski “muốn lấy tất cả cho mình và loại bỏ chúng tôi”, điều chỉnh thời gian hành động của anh ta ngay sau khi Ant Simulator trở nên phổ biến. Monce cũng cáo buộc Tereshinski đã chuyển tiền phòng thu vào tài khoản cá nhân của mình.

Đối với cáo buộc của Tereshinski về Sony và bộ công cụ phát triển phần mềm, Monce cho biết trò chơi chưa sẵn sàng để trình chiếu và Tereshinski đã không cung cấp bản demo hoạt động đủ phù hợp để gây ấn tượng với liên hệ Sony của họ.

Game Informer có nhiều hơn; Monce và Staley nói rằng họ đang xem xét hành động pháp lý chống lại Tereshinski.

Xem thêm: kassadin guide

Bạn có thể nghe câu chuyện này – và nhiều câu chuyện khác – trong tập podcast của tin tức hàng ngày, Minimap, bên dưới.

Related Posts