game thần đèn akinator

Akinator, ứng dụng với vị thần đèn tài phép trên Internet, vị thần đèn này có thể đoán được người mà bạn đang nghĩ đến trong đầu, ông ta sẽ hỏi bạn một số câu hỏi, sau đó sẽ đoán nhân vật nào mà bạn đang nghĩ đến.

Đang xem: Game thần đèn akinator

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì khả năng dự đoán chính xác của vị thần đèn này đấy, vậy để làm sao biết được ông ta đoán gì về những điều bạn đang nghĩ trong đầu, ông ta hoạt động như thế nào, làm sao để đánh lừa ông ta.

Đó là ý tưởng dựa trên một phần mềm về trí thông minh nhân tạo được tạo ra bởi ba nhà lập trình viên người Pháp vào năm 2007, trong một chuyến du lịch về phía Đông họ đã nảy ra ý tưởng độc đáo này, đến năm 2010 nhà phát hành mới cho ra mắt phiên bản đầu tiên trên điện thoại. Bạn có thể mua ứng dụng này với mức đồng giá 1.99USD trên cả 3 kho ứng dụng Appstore, Google Store, Windows Store. Bạn cũng có thể trải nghiệm phiên bản Akinator miễn phí trên điện thoại tuy nhiên số lượng nhân vật sẽ không đa dạng và phong phú bằng.

Vậy làm thế nào để chơi Akinator, làm thế nào để đánh lừa được vị thần đèn này, mister-map.com sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Tải Akinator cho iOSTải Akinator cho Android

Hướng dẫn chơi và tìm hiểu game Akinator

1. Cách chơi Akinator

Bước 1: Tải ứng dụng về trên điện thoại và truy cập vào ứng dụng Akinator, chọn ngôn ngữ và bấm Challenge me.

*
*

Bước 2: Nghĩ trong đầu về một nhân vật bất kỳ, có thể là một ca sĩ, Youtuber, gamer, nghệ sĩ, diễn viên, kể cả là một nhân vật trong truyện tranh, nhân vật hư cấu… Sau đó ông ta sẽ hỏi bạn một số những chuỗi các câu hỏi, bạn sẽ trả lời câu hỏi của thần đèn theo những phương án Yes (Đúng), No (Sai), Probably (Chắc là đúng), Probably Not (Chắc là sai), và Don”t Know (Không biết). Hãy cố gắng trả lời một cách chính xác nhất mà bạn có thể.

Mức độ nổi tiếng của nhân vật mà bạn nghĩ tới sẽ quy ra số lượng câu hỏi, nhanh thì có thể chỉ 10 câu là ông ta đã đoán được nhân vật của bạn, nhưng nếu lâu thì số lượng câu hỏi có thể lên đến khoảng 70 câu.

*
*

Bước 3: Sau khi thực hiện xong những câu hỏi, vị thần đèn này sẽ trả lời cho bạn nhân vật mà bạn đang nghĩ tới, Nếu như ông ta đoán sai 3 lần thì ông ta sẽ chịu thua và cho gợi ý cho bạn bằng một bảng danh sách nhân vật có những đặc điểm sát nhất với những câu hỏi mà ông ta đã hỏi, nếu trong danh sách này không có thì bạn có thể nhập tên nhân vật mà bạn nghĩ đến vào.

Xem thêm: Hệ Tọa Độ Vn2000 Là Gì – Hệ Tọa Độ Vn2000 Và Wgs84 Là Gì

*
*
*

Bước 4: Nếu như bạn đã điền tên nhân vật mà ông ta vẫn không đoán ra được thì có thể nhân vật bạn nghĩ đến không có trong bộ lọc khiến cho vị thần đèn này không đoán được nhân vật của bạn. Sau đó thì ông ta sẽ chịu thua bạn hoàn toàn. Bạn có thể bấm Play Again để chơi lại.

*
*

Bước 5: Nếu Akinator đoán đúng nhân vật của bạn, ông ta sẽ cho bạn biết thêm thông tin như số lần nhân vật đó đã được dự đoán, hay lần cuối cùng nhân vật đó xuất hiện trong game.

*

2.Cách thức hoạt động của Akinator

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều người sẽ đặt ra cho trò chơi thú vị này đó là: “Làm thế nào mà trò chơi có thể biết được mình đang nghĩ những gì?”.

Theo thông tin trên mục câu hỏi thường được hỏi nhiều của trang Web trò chơi thì nhà sáng của game đã trả lời như sau: “Chúng tôi đã sử dụng phần mềm Limule cho Akinator được sản xuất bởi công ty Elokence.com. Thuật toán được sử dụng cho trò chơi này do chính chúng tôi tạo ra. Tuy nhiên cách thức chúng tôi tạo ra nó thì là một bí mật”.

*

Theo câu trả lời trên thì thực sự chúng ta không biết được nhiều thông tin của câu trả lời đó, tuy nhiên theo cách trò chơi vận hành thì chúng ta sẽ thấy được rằng, khi Akinator không đoán được nhân vật mà bạn nghĩ tới thì ông ta sẽ yêu cầu bạn nhập ảnh, tên của nhân vật đó lên để tăng dữ liệu của trò chơi, với điều này thì Akinator sẽ biết được rất nhiều câu trả lời vì sẽ có hàng triệu người sử dụng trò chơi này trên thế giới. Mỗi người sẽ thêm thông tin cho Akinator nên cũng dễ hiểu khi mà tại sao ông ta lại biết nhiều người đến vậy.

3. Một số chức năng khác và mẹo mà bạn có thể thực hiện khi chơi

Ở phần cài đặt trong game bạn có thể bật chế độ Bảo vệ trẻ em (Children protection), với những đứa trẻ cũng muốn chơi trò chơi này thì bạn nên bật chế độ này lên. Ở đây bạn cũng có thể mời bạn bè của bạn và đánh giá ứng dụng này.

*

Trong trường hợp mà bạn trả lời câu hỏi một cách ngẫu nhiên và không theo trình tự nào và cũng không giống với người mà bạn đang nghĩ, ứng dụng sẽ nhận ra điều đó và nhắc nhở bạn. Akinator còn có thể đoán được bạn đang nghĩ về một người nào đó trong gia đình bạn.Vì thế, nếu muốn Akinator không biết được bạn đang nghĩ gì, hãy cố gắng nghĩ ra một người nổi tiếng và trả lời chính xác toàn bộ câu hỏi.

Trên đây là những chia sẻ của mister-map.com về thần đèn Akinator, các bạn đánh giá game này như thế nào? Hãy tải ứng dụng về và thử xem thần đèn đoán được gì trong đầu của bạn nhé.

Xem thêm: Bộ Phận Kcs Là Gì ? Nhiệm Vụ Công Việc Của Nhân Viên Kcs Phòng Kcs Là Gì

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ với Akinator.

Related Posts