Top 11 Game Thám Tử Phá Án, Game Trinh Thám: Điều Tra Hiện Trường Vụ Án

Vòng tổng kết cuối cùng của chúng tôi về các ứng dụng trò chơi bí ẩn, trinh thám và tội phạm hay nhất bao gồm 47 trò chơi dành cho điện thoại iPhone và Android đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Giờ đây, các trò chơi cổ điển như Max Payne sẽ thu hút những người thèm muốn một số câu chuyện hành động đầy hành động trong khi những câu chuyện như Adam Wolfe: Thám tử đen tối vượt qua ranh giới bí ẩn thuần túy. Cuối cùng, có một số trò chơi bí ẩn truyền thống được bao gồm như Agatha Christie – The ABC Murders.

Đang xem: Game thám tử phá án

Điều quan trọng cần lưu ý là việc đánh số trong danh sách chỉ nhằm mục đích tham khảo và không ngụ ý xếp hạng. Để biết về các ứng dụng tội phạm và bí ẩn khác của chúng tôi, bạn cũng có thể xem 6 ứng dụng hàng đầu dành cho người hâm mộ Sherlock Holmes tối thượng,Trở thành một thám tử với 9 ứng dụng hàng đầu cho iPad và iPhone nàyTop 5 trò chơi bí ẩn hay nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là một trò chơi vui nhộn với sự kết hợp của các thử thách hành động và vật thể ẩn. Tham gia Đặc vụ Alice Wallace và đi sâu vào một thế giới hoàn toàn mới với những câu đố mới và những nhân vật thú vị. Tìm ra manh mối và sử dụng kỹ năng của bạn để tiết lộ sự thật đằng sau tội ác, mối tình lãng mạn, các mối quan hệ và thậm chí là những bí ẩn sâu sắc hơn.

Agent Alice miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn mua các vật phẩm ảo bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm bí ẩn

*

Đây là một trò chơi hay nhưng thực sự không phải là một trò chơi trinh thám ngoài chủ đề hoặc cốt truyện đằng sau việc đi đến những nơi khác nhau. Nói chung, bạn có thể giải quyết các trường hợp khó hiểu trong trò chơi vật thể ẩn MIỄN PHÍ hoàn toàn mới này! Truy tìm manh mối và vạch trần động cơ ẩn giấu của bọn tội phạm mà cảnh sát không thể bắt được.

45. Kẻ giết người là ai (Tập I)

*

Trò chơi gốc này dựa trên các quy tắc trinh thám cổ điển của Anh. Mỗi ngày đều có người chết và bạn cần phải tìm ra ai là kẻ giết người. Mọi người đều có một câu chuyện bí ẩn chung của quá khứ. Mọi người đều có thể có động cơ để làm điều này. Và bạn chỉ có bảy ngày để ngăn chặn kẻ sát nhân.

Nó không phải là một trò chơi phiêu lưu chung chung – không có kết thúc có hậu trong kịch bản này, bạn có thể thắng hoặc thua trò chơi (nếu mọi người chết). Nói chuyện với các nhân vật, điều tra hiện trường vụ án, đoán ai nói dối, nhìn vào giấc mơ của bạn để tìm manh mối và cố gắng bắt kẻ giết người trước khi quá muộn.

44. CSI: Tội phạm tiềm ẩn

*

“CSI: Những tội ác tiềm ẩn” dựa trên “CSI: Điều tra hiện trường tội phạm”, bộ phim đã ba lần đoạt giải Phim truyền hình hay nhất do Festival de Television de Monte-Carlo trao tặng và được vinh danh là chương trình được xem nhiều nhất trên thế giới cho lần thứ 5 vào năm 2012.

Trong trò chơi, bạn có thể mở khóa thành tích, tùy chỉnh hình đại diện của mình, điều tra tốt hơn với những tân binh của bạn và có được những lợi thế quyết định khi hợp tác với nhóm CSI! Đắm mình trong vũ trụ CSI với các trường hợp được viết bởi các nhà văn của chương trình gốc.

43. NCIS: Tội phạm tiềm ẩn

*

Tham gia cùng Gibbs, Abby và các đặc vụ NCIS khác để điều tra tội phạm giết người và gián điệp có quan hệ với Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các đồ vật ẩn để thu thập bằng chứng, giải quyết các câu đố, đặt lại manh mối và xây dựng vụ án của bạn chống lại đầu óc tội phạm!

Mỗi trường hợp đều mang đến những bí ẩn và bí mật mới, và BẠN được gọi để điều tra chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, bạn tìm kiếm những hiện trường tội phạm được vẽ đẹp mắt, phân tích vũ khí giết người, thẩm vấn nhân chứng và nghi phạm để tìm ra sự thật.

42. Hội bí ẩn đối tượng

*

Bạn đã được tuyển dụng để tham gia Hiệp hội Bí ẩn bí mật để giúp giải quyết các câu đố và bí ẩn trên khắp Châu Âu. Thoát đến các thành phố xinh đẹp như Paris, London, Venice, Athens, Berlin và hơn thế nữa! Tìm đồ vật ẩn, thoát khỏi nguy hiểm và leo qua các cấp bậc tại Mystery Society và trở thành thám tử vĩ đại nhất thế giới từng thấy! Bạn có thể giải quyết trường hợp !? Tìm hiểu trong trò chơi vật thể ẩn miễn phí này của Rolltower Studios.

41. Một trường hợp khác đã được giải quyết

*

Đây là một trong những trò chơi định hướng tư duy phi hành động. Trở thành một thám tử nổi tiếng và đi đến tận cùng của một âm mưu kẹo gây tò mò trong Another Case Solved, trò chơi mới nhất của nhà sản xuất Puzzle Craft.

Trò chơi vui nhộn và có nhiều thử thách nhỏ nên có cảm giác hài lòng khi từng phần của một vụ án được giải quyết và sau đó toàn bộ vụ án được kết thúc.

40. Six-Guns

*

Buck Crosshaw không bao giờ bắn một người đàn ông không xứng đáng với nó, nhưng bây giờ anh ấy là một người ngoài vòng pháp luật đã phải giả chết của mình và chạy trốn tới Arizona. Nhưng trong thoát ác, Buck là sắp phải đối mặt khác, cho một khuấy động lực cổ và độc ác trong các ngọn đồi của khu vực bí ẩn này.

Trò chơi này có nhiều hành động hơn, vì vậy nếu bạn muốn kết hợp nó và cũng đóng vai một nhân vật chính trong một câu chuyện ly kỳ, trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời.

39. Vụ án hình sự

Trường hợp phạm tội là một trò chơi rất gây nghiện. Bạn có thể tham gia cùng Cảnh sát Grimsborough để giải quyết hàng loạt vụ án giết người trong trò chơi phiêu lưu, vật thể ẩn hấp dẫn này. Điều tra hiện trường vụ án để tìm manh mối, đưa các nghi phạm vào để thẩm vấn và phân tích chứng cứ để bắt kẻ giết người.

Trò chơi hình sự hoàn toàn miễn phí để chơi, tuy nhiên một số vật phẩm trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn.

38. Thoát khỏi tâm lý

*

Điện thoại của bạn đổ chuông. Bạn nhặt nó lên. Một giọng nói trầm và mạnh mẽ nói rằng anh ấy đang đến để có được bạn. Anh ấy biết bạn là ai, bạn đang ở đâu và theo dõi mọi hành động của bạn. Bạn không biết anh ta là ai. Bạn sẽ làm gì? Đóng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ và gọi cảnh sát? Hay cố gắng trốn thoát? .. Bị truy lùng bởi kẻ sát nhân và cố gắng trốn thoát sẽ là một trải nghiệm kinh hoàng. Liệu bạn có thể giữ bình tĩnh và giải quyết tất cả những bí ẩn và câu đố mà anh ta đưa ra? Bạn sẽ quản lý để sống sót và trốn thoát? Hãy thử kỹ năng của bạn trong trò chơi trốn thoát mới này!

37. Kẻ giết người theo hợp đồng: Bắn tỉa

*

Đây là một trò chơi hành động khác. Bạn là một sát thủ bậc thầy, được thuê để thâm nhập vào các địa điểm an toàn và loại bỏ các mục tiêu cao cấp. Thực hiện các cuộc tấn công gây chết người và tuân theo quy tắc duy nhất của bạn: Tôn vinh Hợp đồng.

Một mối đe dọa mới như đã xuất hiện! Cyborgs và các đơn vị chiến đấu cơ giới đang xâm chiếm các thành phố trên khắp thế giới. Đằng sau hành động bất chính này là một tổ chức quân sự bí mật đã bắt cóc các nhà khoa học sử dụng để phát triển công nghệ tinh thể nano bí mật một thời của họ, vốn là trung tâm của dự án tăng cường điều khiển học. Bạn đã được thuê để đẩy lùi cuộc xâm lược này, bằng mọi giá!

36. Titanic: Trò chơi phiêu lưu thoát khỏi căn phòng bí ẩn

Hãy sẵn sàng – không có hướng dẫn nào, chỉ có bạn và sự thông minh của bạn khi đối mặt với thử thách cuối cùng về trí thông minh, sự xảo quyệt và tốc độ trong trò chơi giải đố mạo hiểm này. Không có hai cảnh nào giống nhau, vì vậy hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì khi bạn chạy đua để thoát khỏi tàu biển khét tiếng nhất thế giới.Titanic: Lối thoát khỏi căn phòng bí ẩn cũng an toàn cho thanh thiếu niên.

35. Căn phòng

Căn phòng là một trò chơi giải đố vật lý, được gói gọn trong một trò chơi bí ẩn, bên trong một thế giới 3D xúc giác tuyệt đẹp. Đây là một trong những trò chơi thể hiện khả năng kỹ thuật của iPad. Thận trọng: Đây là một trò chơi gây nghiện. Nó nắm lấy bạn và đưa bạn xuống một cái lỗ thỏ mờ ảo của sự huyền bí và hoang mang về giả kim thuật.

34. Túi phòng

*

Dựa trên sự thành công của trò chơi gốc The Room, phiên bản này đảm bảo sẽ giải trí cho những người nghiện câu đố. Tuy nhiên, yêu cầu đồ họa của trò chơi hơi nặng nên nó chạy tốt hơn trên các mẫu điện thoại thông minh mới nhất. Dưới đây là tóm tắt nội dung của trò chơi:

Bạn khỏe không, bạn cũ? Nếu bạn đang đọc cái này, thì nó đã hoạt động. Tôi chỉ mong bạn vẫn có thể tha thứ cho tôi. Chúng tôi chưa bao giờ để mắt đến nghiên cứu của tôi, nhưng bạn phải đặt những điều như vậy sau lưng bạn. Bạn là người duy nhất mà tôi có thể từ chối.

Bạn phải đến ngay lập tức, vì tất cả chúng ta đang gặp nguy hiểm lớn. Tôi tin tưởng bạn nhớ nhà? Phòng học của tôi là phòng cao nhất. Nhấn về phía trước với trái tim. Không có đường quay lại bây giờ.

33. Adventure Escape: Murder Manor

*

Được mời tham dự một bữa tiệc tối tại Wickham Manor nổi tiếng khi xe của cô bị hỏng bên ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc vì một vụ giết người xảy ra trước khi món tráng miệng được phục vụ. Tham gia cùng hàng trăm nghìn người chơi Adventure Escape và xem bạn có thể thoát khỏi Murder Manor không!

32. Sát nhân trực tuyến

*

Lễ giết người rùng rợn, kinh hoàng. Trò chơi kinh dị gay cấn, nghẹt thở giữa một kẻ sát nhân tàn ác và kẻ đào tẩu xinh đẹp.

Bạn sẽ là một kẻ giết người tàn bạo, hay một kẻ chạy trốn và trốn tránh kẻ giết người? Sử dụng các đặc điểm địa lý khác nhau, kẻ sát nhân có thể cảm thấy hứng thú khi tìm và giết một người đẹp đang cố gắng lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn có thể trải qua sự căng thẳng và hồi hộp tột độ khi trốn thoát và lẩn trốn kẻ sát nhân, cũng như nỗi kinh hoàng và sợ hãi khi không biết mình sẽ bị giết khi nào.

31. Shadow City: Blood Sacrifice

*

Đây là một trò chơi trốn thoát cổ điển. Người chơi sẽ phải đối mặt với một số câu đố được sắp xếp cẩn thận và kỳ vọng là sử dụng suy luận logic chặt chẽ để mở khóa. Trò chơi này đòi hỏi khả năng suy luận chặt chẽ và tư duy logic chặt chẽ. Nó phù hợp với đám đông IQ cao.

30. Big Time Gangsta

*

Bạn cần kiên nhẫn để chơi trò chơi này vì một phần quan trọng của những gì bạn làm với tư cách là một người chơi là phát triển lãnh thổ của mình và đầu tư vào nó và điều đó cần thời gian (nó tương tự như Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết chóc như khi nó trở nên. Xây dựng băng đảng của bạn từ một loạt các cựu khuyết điểm khó khăn nhất và những kẻ lừa đảo muốn chuyển vùng trong các khu nhà.

Để tồn tại và phát triển trong những khu phố nguy hiểm này, bạn cần phải tiêu diệt các băng nhóm đối thủ trước khi chúng đến với bạn trước. Hối hả và đối phó, bắn và ăn cắp là cách duy nhất để đi trên những con phố này.

29. Max Payne Mobile

*

Đây là một bộ phim kinh dị hành động đóng gói khiến người chơi phải cố gắng đến phút cuối. Là một cảnh sát chìm chạy trốn bị buộc tội giết người, bị săn đuổi bởi cảnh sát và đám đông, Max là một người đàn ông dựa lưng vào tường, chiến đấu trong một trận chiến mà anh ta không thể hy vọng chiến thắng. Max Payne là một trò chơi có cốt truyện không ngừng kể về một người đàn ông trên bờ vực, chiến đấu để xóa tên tuổi của mình trong khi đấu tranh để khám phá sự thật về gia đình đã bị giết của anh ta giữa vô số tình tiết.

Là game bắn súng hành động điện ảnh gốc đột phá, Max Payne đã đưa ra khái niệm Bullet Time trong trò chơi điện tử. Thông qua lối chơi súng chuyển động chậm đầy phong cách kết hợp với một câu chuyện đen tối và xoắn, Max Payne đã định nghĩa lại thể loại hành động bắn súng.

28. Lạc trong

*

Được mệnh danh là một trong những trò chơi hay nhất trong App Store Hay nhất năm 2015. Nó có hình ảnh tuyệt đẹp và bầu không khí căng thẳng tạo nên một trò chơi cung cấp nhiều cảnh rùng rợn và sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

Sống sót trong một trại tị nạn ma ám và những Người ở trọ quái dị của nó. Đối đầu với một kẻ giết người huyền thoại chuyên rình mò các phường bị bỏ hoang. Thu dọn và tạo ra vũ khí tạm thời hoặc bảo tồn tài nguyên của bạn và sử dụng chiến thuật tàng hình để vượt qua nỗi kinh hoàng đang rình rập. Khi mọi cách khác đều thất bại, hãy chạy lấy mạng sống của mình hoặc tìm một nơi để trốn. Để trốn thoát, bạn phải khám phá ra bí ẩn đen tối của trại tị nạn: bí mật tan tành dẫn đến sự kết án của nó. Có rất nhiều cánh cửa, nhưng chỉ có một lối thoát.

27. Kẻ giết người là ai (Tập II)

*

Tập thứ hai này sẽ không được phát hành trừ khi ý tưởng đằng sau toàn bộ trò chơi không đủ tốt. Trò chơi gốc này dựa trên các quy tắc trinh thám cổ điển của Anh trong truyền thống của Sherlock Holmes. Mỗi ngày có người chết và bạn cần phải tìm ra ai là kẻ giết người bằng cách sử dụng logic. Mọi người đều có một câu chuyện bí ẩn chung của quá khứ. Mọi người đều có thể có động cơ để làm điều này. Và bạn chỉ có bảy ngày để ngăn chặn kẻ sát nhân.

26. Ngôi nhà sợ hãi 2

Có tính gây nghiện cao, trò chơi này chứa đầy các câu đố trong một bầu không khí đáng sợ. Bạn có thể thoát khỏi ngôi nhà sợ hãi? Nó sẽ không được dễ dàng, chúng tôi đảm bảo với bạn! Chúng tôi cũng rất ấn tượng bởi đồ họa trong trò chơi.

25. Bí ẩn và ác mộng

*

Một câu chuyện bí ẩn nằm trong cốt truyện cổ tích: Ngày xửa ngày xưa ở một vùng đất xa xôi, xa xôi có một vị vua thông thái và một hoàng hậu duyên dáng. Họ có hai cô con gái tài năng, cả hai đều được sinh ra với phép thuật. Arabella lúc nhỏ là một đứa trẻ ngọt ngào, và Morgiana lớn hơn thường cảm thấy ghen tị với sự quan tâm của cha mẹ.

Trong cơn khát trả thù, cô quyết định sử dụng ma thuật đen mà không nghĩ đến cái giá phải trả. Nhưng những quyền lực đen tối không thể bỏ qua, và vương quốc huy hoàng một thời giờ nằm ​​trong đống đổ nát. Khám phá phần cuối của câu chuyện bị lãng quên từ lâu đó khi bạn khám phá một lâu đài sụp đổ, tránh những cư dân ác độc của nó và vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm và những câu đố đầy thử thách để nhớ lại bạn là ai.

24. Hiệp hội chết người – Cuộc phiêu lưu vật thể ẩn

*

Đằng sau mỗi thành công lớn là một bí mật khủng khiếp. Nancy Boyle, một phụ nữ trẻ không có tiền án phạm tội đã được phát hiện đã chết – bán khỏa thân – gần nhà cô ở Brooklyn. Các thanh tra cảnh sát pháp y Chloé và Paul có mặt trong vụ việc. Có một bất ngờ lớn trong cửa hàng cho họ.

Xem thêm: bốn chân chong chóng hai bụng kề nhau cắm giữa phao câu nghiến đi nghiến lại là cái gì

Vụ án này có đầy những diễn biến khiến Chloé Cunningham và Paul Baxter phải đứng ngồi không yên. Bạn sẽ cần sử dụng các kỹ năng điều tra của mình và sự chú ý đến từng chi tiết trong cuộc điều tra này.

23. Chi tiết Yêu cầu Đặc biệt: Bàn tay Cho ăn

*

Vào thời điểm phát hành, trò chơi đã trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu ở Anh. Hãy thử sức mình trong việc điều tra một vụ giết người và đưa kẻ giết người ra trước công lý! Các thám tử Turino và Lamonte đã được chỉ định vào một đơn vị điều tra mới: Chi tiết Điều tra Đặc biệt. Trường hợp đầu tiên của họ là cái chết kinh hoàng của con gái của hai người gây quỹ từ thiện. Vì vậy, danh sách những kẻ tình nghi ngày càng nhiều.

Với áp lực từ đội trưởng và thị trưởng để giải quyết vụ án nhanh chóng, hai thám tử phải lần ra dấu vết dẫn đến kẻ sát nhân. Bạn sẽ giúp pháp y, điều tra các manh mối và nghi phạm để tìm ra kẻ giết người và tiết lộ những bí mật và lừa dối của những người liên quan!

22. Hiện trường vụ án: Ẩn danh

*

The Crime Scenes: Hidden Unknown là một trò chơi đối tượng ẩn thú vị. Thành phố bất an với những tên xã hội đen và những kẻ lừa đảo đang nằm trong tay của một Nhóm điều tra tội phạm. Bạn phải trở thành lãnh đạo của Tập đoàn A và cố gắng giải đáp hàng chục bí ẩn; để vượt qua những khó khăn và vạch trần những tên tội phạm. Bạn có đầy đủ kho vũ khí của thám tử và tiền thưởng tốt.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop

*

Để có được tin tức lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy chưa bao giờ là khó đối với một phóng viên gan dạ. Làm thế nào một câu chuyện tin tức đơn giản có thể biến thành một cuộc điều tra của cảnh sát.

Giới truyền thông đều nở nụ cười khi cặp đôi hoàng gia khởi hành chuyến đi hưởng tuần trăng mật. Là một phóng viên của tờ People Mag của New York, Lois Wheeler là người đầu tiên theo dõi sự độc quyền lớn. Nhưng khi cô ấy tìm được đường vào khách sạn của cặp đôi mới cưới, Lois nhận được nhiều hơn những gì cô ấy mặc cả.

20. Syberia

*

Kate Walker, một luật sư trẻ đầy tham vọng đến từ New York, được giao một nhiệm vụ khá đơn giản – một điểm dừng chân nhanh chóng để xử lý việc bán một nhà máy ô tô cũ nằm ẩn trong thung lũng Alpine, sau đó trở về nhà ở Mỹ. Cô ít tưởng tượng khi bắt tay vào công việc này, cuộc sống của cô sẽ bị đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)

*

Vũ khí của bạn là kiến ​​thức của bạn. Trí thông minh của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm cuối cùng! ABC Murders là một trò chơi phiêu lưu và điều tra được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của Agatha Christie. Người chơi hóa thân vào Hercule Poirot nổi tiếng trong một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ 3 chứa đầy những bí ẩn. Một lần nữa, thám tử tư sẽ phải đối đầu với một đối thủ bí ẩn tên là “ABC”. Trí thông minh của bạn sẽ không bao giờ được thử thách như vậy!

Bạn sẽ phải khám phá nhiều hiện trường tội phạm ở các thành phố khác nhau trong bối cảnh xung quanh tuyệt đẹp trên khắp Vương quốc Anh. Để không bị lật tẩy khi nói đến các kỳ thi chéo và các câu đố chết người!

18. Syberia 2

*

Sau khi tìm kiếm người thừa kế hàng loạt ở Đông và Tây Âu, Kate Walker cuối cùng đã hoàn thành hành trình dài và gian khổ của mình, có được chữ ký của Hans Voralberg và đóng cửa nhà máy ô tô mua lại.

Hoàn thành nhiệm vụ? Không phải cho luật sư New York sành sỏi này. Một cặp đôi không có khả năng xảy ra, Kate Walker trẻ tuổi và Hans Voralberg già, lập dị giờ đã bắt đầu một cuộc hành trình cùng nhau: tìm kiếm con voi ma mút Syberia huyền thoại cuối cùng ở trung tâm của một vũ trụ bị lãng quên từ lâu.

Nhiệm vụ siêu thực mà Hans bắt đầu đơn độc vài năm trước sẽ đi đến kết thúc cuối cùng khi anh và Kate phải đối mặt với những chướng ngại vật nguy hiểm hơn bao giờ hết, thử thách lòng can đảm và quyết tâm của họ.

17. Sherlock Holmes: Nghệ thuật phát hiện (Ink Spotters)

*

Được viết bởi tác giả bán chạy nhất của NY Times Sean Stewart, Nghệ thuật phát hiện đã được tạo ra bởi một số bộ óc lỗi lạc nhất trong các trò chơi thông thường. Không chỉ là một câu chuyện, bạn sẽ sử dụng trí thông minh của mình để theo chân Sherlock từ xã hội thượng lưu thời Victoria đến thế giới ngầm đầy rẫy những ánh sáng đầy rẫy ở London.

16. Giết người không lối thoát

Giải quyết một vụ án giết người trong trò chơi phiêu lưu whodunit này. Bạn là thanh tra và được gọi đến vụ án giết người trong một biệt thự cô đơn. Điều này giống như một trò trêu ghẹo não hay và sẽ khiến người chơi bận rộn trong ít nhất vài giờ cho đến khi kết thúc.

15. Thám tử Grimoire

*

Thám tử Grimoire là một cuộc phiêu lưu quyến rũ và bí ẩn, bao gồm một loạt các tương tác kỳ lạ và độc đáo với những cư dân kỳ lạ của đầm lầy, một bí ẩn giết người hấp dẫn và đầy thử thách để giải quyết, và một nhạc phim được đề cử giải thưởng gốc.

14. Thanh đen

Đây là một trò chơi văn bản tuyệt vời: một câu chuyện khoa học viễn tưởng về một tương lai lạc hậu được kể thông qua phương tiện giải đố chữ. Gợi nhớ đến những cuộc phiêu lưu văn bản và tiểu thuyết tương tác, nó có một cơ chế độc đáo xoay quanh khái niệm kiểm duyệt. Kiểm duyệt là bực bội, nhưng tinh thần con người có thể đánh bại sự thất vọng đó bằng cách biến nó thành một trò chơi.

13. Calvino Noir

*

Bộ phim noir trò chơi tàng hình. Calvino Noir là cuộc phiêu lưu khám phá, lén lút xuyên qua thế giới ngầm tội phạm châu Âu những năm 1930. Architecture gặp Noir khi bạn vô tình vướng vào một âm mưu cách mạng.

Chúng tôi sử dụng công nghệ đồ họa Metal của Apple để tái tạo lại phong cách phim noir, với tính thẩm mỹ tương phản cao tuyệt đẹp để xây dựng một thế giới đủ chân thực để lưu trữ bối cảnh nguy hiểm của trò chơi.

Các hành động 2 và 3 có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Lấy cảm hứng từ những viễn cảnh viễn tưởng tương lai của Deus Ex và Blade Runner. Chơi như một nhóm khác nhau của những người có cơ hội cuối cùng khi họ chiến đấu cho tương lai của một thành phố đang trượt từ từ xuống rãnh. Một số là linh hồn tan vỡ, một số chỉ đơn thuần là bị tổn thương – tất cả đều đang chiến đấu để tạo dựng một tương lai trong một thế giới xấu xí được cai trị bởi những kẻ có trái tim độc ác và đen tối.

12. Tiếng vọng đã mất

*

Trong tương lai gần, bạn gái của Greg là Chloe biến mất một cách bí ẩn trước mặt anh. Anh ta bắt đầu tìm kiếm cô ấy trong tuyệt vọng. Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao không ai khác nhớ đến cô ấy?

Giải quyết các câu đố, khám phá môi trường 3D hoàn toàn, tương tác với nhiều nhân vật và giải quyết bí ẩn. Lost Echo là một trò chơi phiêu lưu kỳ bí khoa học viễn tưởng hiện đại, có cốt truyện, đầy tham vọng trực quan, trực quan.

11. Gemini Rue

*

Một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng theo truyền thống của “Blade Runner” và “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu sát thủ, đến hành tinh Barracus đầy mưa. Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, anh ta chỉ có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ chính những tên tội phạm mà anh ta từng làm việc.

Trong khi đó, trên khắp thiên hà, một người đàn ông tên là Delta-Six thức dậy trong một bệnh viện mà không có trí nhớ. Không biết phải quay đầu hay tin ai, anh thề sẽ trốn thoát trước khi mất hoàn toàn danh tính.

Khi định mệnh đưa hai người này đến gần nhau hơn, chúng ta khám phá ra một thế giới nơi cuộc sống bị rẻ rúng, danh tính được mua và bán, và nhiệm vụ cứu chuộc có thể thay đổi số phận của cả một thiên hà.

10. Bên dưới bầu trời thép: Remastered

*

Khi mồ côi Robert Foster bị bắt giữ tại dùng súng từ ngôi làng yên bình mà ông gọi là nhà và bay một ngàn dặm đến một thành phố anh ấy không bao giờ nhìn thấy, ông chỉ có thể hỏi chính mình: tại sao tôi không? Trốn khỏi những kẻ bắt cóc vào thành phố đen tối, anh thề sẽ trả thù cho gia đình duy nhất mà anh từng biết.

Chơi hơn 10 giờ giải câu đố tường thuật căng thẳng, gặp gỡ một loạt các nhân vật chói sáng, để cuối cùng khám phá ra một sự thật khủng khiếp.

9. Thần Shivah

*

Russell Stone là một giáo sĩ Do Thái tại một giáo đường Do Thái đang gặp khó khăn ở thành phố New York. Anh ấy là một người sùng đạo nhưng có một vấn đề – số thành viên đã giảm và anh ấy thiếu tiền để duy trì giáo đường Do Thái của mình. Mọi thứ đang có vẻ rất ảm đạm, và anh ấy ngày càng trở nên hoài nghi và cay đắng hơn theo thời gian.

Ngay khi anh ta sắp rời bỏ, anh ta nhận được một số tin tức hấp dẫn. Một thành viên bị ghẻ lạnh trong hội chúng của anh ta đã chết và để lại cho giáo sĩ một số tiền đáng kể. Một phước lành? Hay sự khởi đầu của một cái gì đó độc ác hơn nhiều? Rabbi Stone có thể chấp nhận tiền và tiếp tục, hay lương tâm của anh ta sẽ có được anh ta tốt hơn? Bước vào đôi giày của anh khi anh đi khắp Manhattan trong nỗ lực khám phá sự thật.

Có các phương pháp trò chuyện rabbinical, một phương pháp chiến đấu độc đáo, một số điểm ám ảnh và ba kết thúc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn đạo đức của bạn.

8. Blackwell 1: Di sản

*

Cuộc sống buồn tẻ của Rosa Blackwell bị đảo lộn khi cô phát hiện ra mình là một phương tiện có sức mạnh để nói chuyện với người chết. Với sự trợ giúp của Joey Mallone, người hướng dẫn tinh thần cho gia đình, cô bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ nằm để yên nghỉ những bóng ma của thành phố New York. Nhưng Joey có thiện chí như anh ta tuyên bố? Và tại sao gia đình cô ấy lại gắn bó với anh ta, thế hệ này sang thế hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần đầu tiên trong loạt phim Blackwell được giới phê bình đánh giá cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” và “Blackwell 5: Epiphany” (sắp ra mắt).

7. Chi tiết

*

The Detail, một cuộc phiêu lưu không có tội phạm trong một thành phố hiện đại của Mỹ. Điều khiển các hành động của một thám tử kỳ cựu cay đắng điều tra một vụ giết người tàn bạo ở băng đảng và một tên tội phạm cải tạo đang cố gắng bảo vệ gia đình của mình, người chơi buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn và đối phó với hậu quả của những tình huống khó xử về mặt đạo đức đó. Trò chơi tập trung vào câu chuyện phân nhánh kết hợp với truyện tranh tương tác và được hoàn thành bằng một bản âm thanh chuyên nghiệp.

The Detail kết hợp tác động cảm xúc của The Walking Dead của Telltale Games với các chủ đề của một bộ phim tội phạm thực tế như The Wire của HBO, mang đến phong cách hình ảnh độc đáo của riêng chúng tôi lấy cảm hứng từ tiểu thuyết đồ họa. Đây là thành phố mà các vụ việc quan trọng, tỷ lệ giải phóng mặt bằng quan trọng và vào một ngày đẹp trời, ngay cả công lý cũng quan trọng.

6. Adam Wolfe: Trò chơi thần bí thám tử đen tối

*

Đây là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi. Bước vào vị trí của Adam Wolfe, một nhà điều tra điều huyền bí, trong cuộc phiêu lưu ở góc nhìn người thứ nhất ly kỳ nhất trong năm! Bị ám ảnh bởi sự mất tích bí ẩn của em gái bạn, hãy đến các đường phố của San Francisco, và chứng kiến ​​sự đan xen của tội phạm và các hiện tượng siêu nhiên.

Mỗi trường hợp bạn giải được một phần của câu đố lớn hơn? Tất cả có thể là một phần của một âm mưu phức tạp? Sự thật có thể gây sốc hơn những thế lực khác mà bạn phải đối mặt. Sử dụng trí thông minh và bản năng của bạn trong bộ phim kinh dị tâm lý thót tim này – hiện trường vụ án đang chờ đợi.

5. Nhận thức Tập 1

*

Đảm nhận vai Erica Reed, một đặc vụ FBI ở Boston có khả năng nhìn thấy quá khứ, trong trò chơi phiêu lưu khốc liệt này khi cô lần theo dấu vết của bốn kẻ giết người hàng loạt khác nhau, và một loạt manh mối để lại cho ai đó với khả năng cụ thể của cô. Ai là người để lại manh mối? Làm thế nào để họ biết bí mật của cô ấy, và họ muốn gì ở cô ấy?

Tìm hiểu số phận của anh trai Erica là gì trong tập đầu tiên thú vị mang tên: Người treo cổ. Hãy kiểm soát sức mạnh của Erica khi bạn đối mặt với một kẻ giết người hàng loạt đen tối khi Erica liều mạng của mình để khám phá bí ẩn đằng sau Người treo cổ!

Được phát triển bởi một đội ngũ trong mơ thực sự của người Viking, đội hình bao gồm họa sĩ truyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế trò chơi phiêu lưu nổi tiếng Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, và Moebius sắp tới) cho mượn chuyên môn của mình với tư cách là Tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng

*

Tháng 1914 năm 1997. Khi châu Âu đang trên bờ vực chiến tranh, chiếc Orient Express sang trọng khởi hành từ Paris đến Constantinople, đưa bác sĩ người Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của sự phản bội, lãng mạn và âm mưu quốc tế. The Last Express là một phiên bản hoàn chỉnh, trung thực của phiên bản PC kinh điển năm XNUMX được quốc tế ca ngợi.

3. Ghost Trick: Phantom Detective

*

Câu chuyện của anh ấy bắt đầu với cái chết của bạn. Trong một góc khuất của thành phố, một viên đạn duy nhất sẽ lấy đi mạng sống của bạn, nhưng đó không phải là tất cả. Khi bạn thức tỉnh với tư cách là một linh hồn, bạn nhận ra rằng bạn không còn nhớ mình là ai. Do đó, bạn bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này: “Tôi là ai?”, “Ai đã giết tôi?”, Và “Tại sao tôi bị giết?”

Một đêm là tất cả những gì bạn phải trả lời những câu hỏi này trước khi linh hồn bạn biến mất vào ánh bình minh đầu tiên, và người dẫn đầu duy nhất của bạn là nữ thám tử đã chứng kiến ​​cái chết của bạn.

2. Chiến dịch X – Trò chơi Đặc vụ

Operation X là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi thú vị, trong đó bạn nhập vai vào một đặc vụ quốc tế. Du lịch qua các thành phố của Châu Âu để tìm kiếm thông tin sẽ giúp chấm dứt các tổ chức tội phạm và tội phạm nói chung. RPG miễn phí này cung cấp thời gian thú vị, chiến đấu và các nhiệm vụ dựa trên kỹ năng. Cải thiện khả năng của bạn khi chơi Chiến dịch X, tăng cấp và cải thiện thiết bị của bạn.

Theo bước chân của nhân vật chính và đặc vụ hàng đầu Solveigh Lang, bạn sẽ gia nhập tổ chức bí mật ECSB và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một điệp viên. Trong vai trò là một điệp viên hàng đầu, bạn sẽ lần theo các manh mối ẩn dẫn đến bọn tội phạm để truy lùng chúng và tiết lộ danh tính của chúng. Trên hết, bạn có thể sử dụng chiến đấu huấn luyện để cạnh tranh với những người chơi khác và leo lên thứ hạng để trở thành số một. Lập nhóm với bạn bè hoặc các đặc vụ khác để cùng nhau chống lại tội phạm hoặc để cạnh tranh với các đội đặc vụ khác trong các trận chiến đồng đội.

Xem thêm: Ezreal Mùa 12: Bảng Ngọc Ez Mùa 8 Của Top 10 Thách Đấu Hàn, Bảng Ngọc Ezreal Mùa 8 Của Top 10 Thách Đấu Hàn

1. Đêm trắng

*

Đây là một trò chơi tuyệt vời. Sau khi chiếc xe của bạn bị rơi một cách bí ẩn trong rừng, bạn tìm thấy nơi trú ẩn trong một biệt thự cũ và nham hiểm. Khi bạn khám phá môi trường xung quanh, những sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu xảy ra xung quanh bạn. Bạn có đủ can đảm để tiết lộ quá khứ rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút một, điều tra, thu thập thông tin và khám phá những gì ẩn giấu trong bóng tối. Chúng tôi thực sự thích đồ họa theo phong cách noir trong trò chơi này.

Related Posts