Khám Phá Game Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Newport Beach, Tự Giới Thiệu Bác Sĩ Nguyễn Thanh Sơn

Phẫu thuật thẩm mỹ LEA là một cửa hàng thực hành thuận tiện nằm ở trung tâm của Bãi biển Newport. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, giàu kinh nghiệm và công nghệ và quy trình tiên tiến nhất, chúng tôi cung cấp một phương pháp hiện đại và nhân ái cho phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo.

Đang xem: Game phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ LEA là thực hành của bác sĩ Goretti Ho Taghva – một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo được chứng nhận bởi hội đồng quản trị Ivy League. Với chuyên môn trong cả phẫu thuật và trẻ hóa da mặt và phẫu thuật, bác sĩ Ho Taghva thực hiện một loạt các ca phẫu thuật bao gồm phẫu thuật tạo hình châu Á, chuyển mỡ, nâng mũi, nâng ngực, nâng ngực, trẻ hóa da mặt và trang điểm cho mẹ.

Là một bà mẹ làm việc bận rộn, bác sĩ Ho Taghva đặc biệt nhạy cảm khi nói đến những vấn đề thân mật; thủ tục trẻ hóa âm đạo của cô giải quyết cả vấn đề thẩm mỹ và các mối quan tâm chức năng.

Xem thêm: doctruyendemkhuya

Kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật thần kinh thành đạt, bác sĩ Ho Taghva có ba cô con gái luôn bận rộn bên ngoài văn phòng. Trên thực tế, tên thực hành của cô, LEA Plastic Phẫu thuật, là từ viết tắt của tên con gái của cô ấy tên đầu tiên! Khi cô ấy không giúp bệnh nhân trông trẻ trung như họ cảm thấy, cô ấy thích du lịch kỳ lạ, nghệ thuật, tập tạ, văn học, thời trang, thực phẩm và rượu vang. Cô thông thạo tiếng Trung Quốc (tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông) và tiếng Anh và có kiến ​​thức làm việc về tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Xem thêm: Phim Tây Môn Khánh 18 – Phim Tây Môn Khánh Cấp 3

“ Là mẹ của ba cô con gái, tôi biết việc mang thai và làm mẹ có thể làm gì đối với tâm trí và cơ thể của chúng ta. Thay vì tuân theo những lý tưởng của đàn ông về cơ thể của một người phụ nữ, giống như một bác sĩ phẫu thuật nữ, tôi đưa ra một loạt các lựa chọn phẫu thuật và không phẫu thuật và một quan điểm khác. Mục tiêu của tôi là giúp bạn cải thiện ngoại hình và sức khỏe đồng thời khuyến khích bạn tự tin ôm lấy khuôn mặt và cơ thể sau khi sinh. ”

Danh tiếng xuất sắc của Tiến sĩ Goretti Ho Taghva, nói về chính nó, đã hoàn thành chương trình giáo dục đại học và y khoa tại Đại học Brown và đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ của cô tại USC. Có kỹ năng trong cả quy trình thông thường và thẩm mỹ và rất đam mê nghề thủ công của mình, bác sĩ Ho Taghva luôn đi đầu trong nghề. Cô thường xuyên đi khắp thế giới để trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật và bí quyết với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng khác và cam kết giáo dục liên tục của cô ấy để cô ấy có thể cung cấp cho bệnh nhân các lựa chọn phẫu thuật và không phẫu thuật an toàn và sáng tạo nhất.

Thường trú trong Phẫu thuật Thẩm mỹ & Chỉnh hình, Chương trình Tích hợp, Đại học Nam California, 2007-2013Thạc sĩ, Trường Y khoa Warren Alpert thuộc Đại học Brown, 2003-2007Người nhận giải thưởng sinh viên y khoa McGraw-Hill LANGEB.S. Khoa học thần kinh, Đại học Brown, 1999-2003Phi Beta KappaHội tôn vinh các sinh viên xuất sắc nhất nước MỹThành viên hội đồng chuyên môn hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Sigma XiThành viên hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ các trường Đại học BrownKhoá Đào Tạo Phillips, Andover, 1997-1999

Bằng tốt nghiệp của Hội phẫu thuật tạo hình MỹThành viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa KỳThành viên của Trường Cao Đẳng phẫu thuật Hoa KỳTham dự phẩu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Hoag, Newport Beach, CABác sĩ có Giấy phép, Hội đồng Y khoa California # A108049Đạt USMLE giai đoạn 1, 2, 3

*
*

RealSelf Top Contributor 2018jklBác sĩ hàng đầu của RealSelf năm 2016iễn giả và giảng viên về phẫu thuật thẩm mỹ được trong nước và quốc tế chào đónThành viên Hội chuyên gia về thẩm mỹ Mí mắt Châu áĐược mời thuyết trình cho PureGraft tại Hội thảo Thẩm mỹ học năm 2017 (Hiệp hội phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ Hoa Kỳ)Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình và tái tạo, Chương trình hợp tác, Đại học Nam California-Thành viên của khoa lâm sàng tại Trường Y khoa Keck, Đại học Nam CaliforniaaThành viên của Chương trình Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ và Khắc phục – Nhóm Chuyên môn, Đại học Nam CaliforniaCác nghiên cứu ban đầu có trong các ấn phẩm và hội thảo được tái xuất bản bao gồm Các kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm Mỹ, Tạp chí Phẫu thuật mặt, Trường Cao Đẳng Bác Sĩ Hoa Kỳ, Hiệp Hội Bác Sĩ thẩm mỹ Hoa Kỳ, Hiệp Hội Bác Sĩ thẩm mỹ California, Hội đồng nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ và phương pháp tiên tiến

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất, đáng tin cậy nhất và phương pháp sáng tạo.

Sự trung thực, An toàn và thoải mái

Đội ngũ nhân viên chu đáo, giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất nhạy cảm, biết cảm thông với các khách hàng. Sự an toàn và thoải mái của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sự an toàn và thoải mái của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Càng ít càng tốt

Phương pháp của chúng tôi tập trung vào kết quả đẹp tự nhiên và đảm bảo kết quả phù hợp, tối ưu cho mỗi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại vẻ đẹp nhất cho mỗi cá nhân và khuyến khích một cái nhìn lành mạnh về cuộc sống thông qua việc tự chăm sóc bản thân một cách tích cực và tự tin hơn.

Cơ sở mới của chúng tôi

Lên lịch tư vấn ngay hôm nay!

20360 SW Birch StreetSuite 180Newport Beach, CA 92660

Văn phòng mới của chúng tôi, hiện đang mở cửa, nằm ở trung tâm của Bãi biển Newport! Nằm trong cùng một không gian với trung tâm phẫu thuật cấp cứu được công nhận đầy đủ tại chỗ của chúng tôi – Trung tâm Phẫu thuật Nâng cao GALEA – hoàn chỉnh với Med Spa đầy đủ dịch vụ và nhân viên chăm sóc tận tình.

Công nghệ tiên tiến

Văn phòng và trung tâm phẫu thuật của chúng tôi được trang bị các công nghệ và thiết bị mới nhất trong chăm sóc phẫu thuật.

Không gian rộng, dành riêng

Phẫu thuật thẩm mỹ LEA và Trung tâm phẫu thuật nâng cao GALEA tự hào có hơn 10.000 sq. ft không gian trong tổng số.

Bác sĩ phẫu thuật hàng đầu

Trung tâm phẫu thuật nâng cao GALEA sẽ là nhà của một số bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất quốc gia.

Related Posts