Top 10 Game Sinh Tồn Offline Hay Nhất 2021, Top 10 Game Sinh Tồn Mobile Offline Android Ios

Game sinh tồn là một trong những thể loại game phổ biến và được nhiều người ưa thích hiện nay. Trò chơi thu hút người chơi bằng lối chơi hấp dẫn đầy kịch tính và kết hợp các kỹ năng của bản thân để sinh tồn. Cùng xem bài viết game sinh tồn offline hay cho PC trong Tin tức game dưới đây nhé!

Game sinh tồn hay nhất – The Long Dark

Đây là trò chơi sinh tồn dành cho những game thủ thích chiến đấu 1 mình. Nhân vật trong game bị lạc đến miền Bắc Cực lạnh lẽo, xa xôi sau một thảm họa xảy ra. Sở hữu phong cách đồ họa cel-shaded độc đáo, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất.

Đang xem: Game sinh tồn offline hay

*
*
*
*
*
*
*

Survival of Primitive

Để tồn tại, bạn phải thu nhặt và xây dựng một căn nhà để chống lại thời tiết và tránh thú dữ.

Xem thêm: in view of nghĩa là gì

Bạn cũng cần chế tạo các loại vũ khí để trang bị và chống lại các thế lực đang đe dọa mình.

Xem thêm: Drought Là Gì ? Nghĩa Của Từ Drought Trong Tiếng Việt Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Củadrought

Thrive Island Free Survival – Game sinh tồn Offline cho PC

Thrive Island Free Survival khắc họa một nhân vật bị lạc vào đảo hoang với những khu rừng rậm. Để tồn tại ở nơi hoang sơ vắng vẻ này, bạn phải xây dựng một ngôi nhà để chống lại thiên nhiên và thú dữ. Bạn sẽ phải tự chế tạo ra các loại vũ khí rồi đi săn.

Trên đây là những tựa game sinh tồn offline hay cho PC mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết của mister-map.com đã giúp các bạn lựa chọn cho mình một trò chơi sinh tồn để giải trí. Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để đón đọc những thông tin hấp dẫn nhất nhé!

Related Posts