Nuoi Rong (Offline) On Windows Pc Download Free, Game Nuoi Rong

Bên cạnh các cái tên như: Clash of Clans, Boom Beach, Hay Day hay Candy Crush Saga thì Game Nuôi Rồng cũng là một trong những tựa game nông trại được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy thực tế trò chơi này có gì hấp dẫn, cách chơi và tải game nuôi rồng (Dragon City) như thế nào. Hãy cùng Game Bigone tìm hiểu nhé.

Đang xem: Nuoi rong (offline) on windows pc download free

Giới thiệu game Nuôi Rồng

Game Nuôi Rồng hay còn được gọi là Dragon City. Đây là tựa game được cung cấp và phát hành bởi Social Point. Trò chơi Nuôi Rồng này xây dựng trên nền tảng 3D mới nhất nhằm đem đến cho người chơi các trải nghiệm chân thực và hoàn hảo nhất.

Có thể nói Dragon City chính là tựa game chiến thuật đồng thời lại kết hợp cùng các yếu tố xây dựng và chăn nuôi tương tự như trò chơi quản lý. 

*

Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới nông trại cũng như một vương quốc rồng của riêng mình. Lúc này người chơi sẽ phải nuôi dưỡng, tìm thức ăn và môi trường sống cho rồng. Thậm chí là huấn luyện để chúng tham gia vào những cuộc chiến đấu và giành về ngôi vị đầu bảng. Ngoài ra, tại game Nuôi Rồng này bạn sẽ được mua bán, lai tạo, hay nâng cấp rồng thành Dragon Master. 

Có thể khẳng định mặc dù là trò chơi khá đơn giản, tuy nhiên Dragon City không hề tạo cảm giác nhàm chán và nhạt nhòa với người chơi.

Cách chơi game Nuôi rồng

Thực tế, cách chơi game Nuôi Rồng Dragon City này cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu để nuôi lớn Rồng hay giành phần thưởng là được.

1. Tải game về máy

Hiện nay bạn có thể tải trực tiếp trò chơi Dragon City này trên hệ thống của cửa hàng CH play (đối với máy Android) hoặc Appstore (đối với máy IOS).

2. Mở ứng dụng và tìm hiểu về các loại rồng trong game

Trong game Nuôi Rồng Đại Chiến hiện nay có tới hàng trăm các chủng loại rồng khác nhau. Tuy nhiên 3 loại chính bạn cần nắm được là: 

Rồng lửa: Loại này có khả năng giảm được nhiệt độ cơ thể để thích nghi với môi trường lửa cháy. Chúng giúp dập lửa rất nhanh, cũng như hủy hoại các sự vật xung quanh một cách vô thức.Rồng điện: Loại rồng này được tạo bởi kỷ nguyên bóng tối khi sét và sấm chớp đánh vào chú rồng bình thường. Vậy nên, đặc điểm của chúng là luôn tìm đến bầu trời để hứng sấm chớp.Rồng băng: Chúng có khả năng hạ nhiệt cho mọi vật xung quanh.

3. Thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi 

Sau khi tải game và hiểu cũng như chọn được loại rồng phù hợp thì bạn tiến hành các nhiệm vụ bao gồm:

*

Nuôi rồng: Bạn cần tiến hành chăm sóc, cho rồng ăn để chúng có thể nhanh lớn nhất có thể.

Xem thêm: Bé Tập Tô Màu Động Vật – 201 Hình Ảnh Cho Bé Tập Tô Màu Chủ Đề Động Vật

Nâng cấp môi trường sống cho rồng: Nếu mới bắt đầu trò chơi, bạn nên xây dựng các môi trường sống như: Flame, Nature, Sea. Điều này sẽ giúp tăng được giới hạn số lượng rồng ở mỗi khu vực cư trú và tăng lượng vàng. Tạo ra nhiều thực phẩm: Thực phẩm chính là nguồn quan trọng nhất trong Dragon City bởi nó sẽ giúp nuôi lớn và nâng cấp rồng của bạn từ đó tạo ra nhiều vàng hơn. Đồng thời việc tạo ra thực phẩm này cần phải thông qua nông trại và tùy thuộc vào từng cấp độ game.Nuôi dưỡng cây trồng cho rồng: Việc này sẽ giúp các chú rồng phát triển và tăng mức độ sức mạnh lên nhanh chóng.Khai thác vùng đất trống: Bạn chỉ cần click vào bất kỳ một mục nào đó như: bụi cây, cây cối, đá là đã có thể khai thác những mảnh đất bỏ trống đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng số lượng của các chiến binh rồng một cách đáng kể.Tham gia các trận chiến: Trong game Nuôi Rồng hiện nay có 3 loại trận chiến chính là: Đấu trường, Giải đấu và Nhiệm vụ. Lúc này người chơi cần sử dụng 1 trong 3 con rồng mình nuôi để đấu lại rồng của đối thủ.Tích điểm kinh nghiệm: Bạn cần đi đào cây, đá, xây nhà, nhà hoa quả để lấy điểm kinh nghiệm.Thu thập đá quý: Nhiệm vụ cũng rất quan trọng khác khi tham gia game Nuôi Rồng bạn cần thực hiện là thu thập đá quý càng nhiều càng tốt. 

4. Không ngừng trải nghiệm và thực hiện các nhiệm vụ, khám phá game

Bạn cần quan tâm, chăm sóc và liên tục thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động hấp dẫn trong game để tăng level của mình.

Xem thêm: nền máy tính đẹp

Link tải game Nuôi rồng

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ hay nguồn link tải game nuôi rồng để bạn tham khảo. Tuy nhiên, lời khuyên là người chơi nên lựa chọn link uy tín và chất lượng.

Bạn có thể thực hiện tải theo link sau:

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về game Nuôi Rồng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị và hấp dẫn thì hãy trải nghiệm ngay Dragon City nhé!

Related Posts