Những Game Người Lớn 18+ Hấp Dẫn Và Kịch Tính Nhất (Tổng Hợp)

Home

18t18t Việt Hóa3DAndroidAndroid Việt HóaHoàn ThànhMain NamViệt HoáVisual Novel<18+ Việt Hóa> Head of Security – Game Người Lớn Đồ Họa Như Người Thật!!! | Android

Đang xem: Game người lớn

*

Được việt hóa bởi: mister-map.comNội Dung Game:Bạn sẽ trở thành giám đốc an ninh tại một cửa hàng kinh doanh lớn.

*

Đang yên đang lành thì Lydie, một cô gái mà bạn đã tán tỉnh đêm trước bỗng gọi cho bạn để báo cáo về hai sự cố.

Xem thêm: tự hát xuân quỳnh

*

Hãy nhập vai vào nhân vật của bạn và tìm câu trả lời hay nhất trong cuộc trò chuyện để xem mấy thứ hay ho! Chơi để tìm hiểu nhé!

*

Xem thêm: Từ Decision Maker Là Gì – Decision Maker Là Gì, Nghĩa Của Từ Decision Maker

*

100% Walkthrough * = Chỉ cung cấp câu trả lời. > = Hành động cần thực hiện. <> = Ghi chú Trên webcam với Lydie: * OK Không sao đâu, đừng lo lắng. Tôi thực sự thích nó, mặc dù vậy. Tôi biết nhưng tôi muốn gặp lại bạn. Chúng ta có thể gặp nhau sau một chút? * OK, nói cho tôi biết. OK, nói cho tôi biết. Có chuyện gì với Kevin? Thật là một thiên tài! Tôi chỉ đùa thôi. Nó có thể trở nên xấu xí. Gửi cho tôi tệp và xóa nó sau. Không có gì, tôi cần xem nó đã làm gì trước khi tôi quyết định. *Kể cho tôi chuyện gì đã xảy ra. Bạn vẫn còn các cảnh quay?* Gửi cho tôi đoạn phim và bắt cô gái lên đây. ĐỒNG Ý. Nó sẽ không được dễ dàng. Hẹn gặp lại. > Bấm vào kẹp giấy. Tôi khiến tôi phát điên, tôi muốn nhiều hơn nữa! Nó thậm chí làm cho nó thoát ra nhiều hơn. <"Thoát" ... thật không ?? !!> > Bấm vào kẹp giấy. Một cái cuối cùng, làm ơn? > Bấm vào kẹp giấy. > Bấm vào kẹp giấy. > Nhấp vào biểu tượng thư mục trên màn hình. > Nhấp vào biểu tượng video trên màn hình. Với Anna: – Chuyển động cho cô ấy ngồi xuống – – Cho cô ấy xem đoạn phim cô ấy ăn trộm – Tôi phải gọi cảnh sát! – Vận động cô ấy đứng lên – > Nhấp vào túi của cô ấy. > Nhấp vào cung trên đầu của cô ấy.> Nhấp vào váy của cô ấy. > Bấm vào áo ngực của cô ấy. > Nhấp vào quần lót của cô ấy. ĐỒNG Ý. Chúng ta làm gì bây giờ? > Bấm vào thẻ luật sư. > Nhấp vào biểu tượng loa màu xanh lam. > Nhấp vào nút OK. Trên webcam với Luật sư: Xin chào, tôi là Dave và tôi có một tình huống ở đây. Một trong những khách hàng của bạn đã bị bắt ăn trộm trong cửa hàng của tôi. *Tôi không biết. Cô ấy không thể nói tiếng Anh. * Vì vậy, bạn thấy. Cô ấy là ai? Nhưng cô ấy là một tên trộm! Vì vậy, tôi chắc chắn rằng họ không muốn các nhà báo biết về điều này. Có lẽ chúng ta có thể tìm thấy một thỏa thuận. Thật đấy, cho tôi xem! *Không tệ. Chờ một chút, chúng ta mới bắt đầu. Tôi chắc rằng bạn cũng thích nó.*Tôi đã sẵn sàng! * OK * Bye With Anna: Không trả lời, tôi phải gọi cảnh sát. * Bạn nói tiếng Anh bây giờ? Thật là lãng phí thời gian. * Tôi không biết … tôi không biết. Chỉ cho tôi những gì bạn có thể làm. > Nhấp vào núm vú bên trái của cô ấy. > Nhấp vào miệng cô ấy. > Nhấp vào giữa hai vú của cô ấy. (Cảnh này dẫn đến cảnh cuối cùng … tận hưởng!)

Related Posts