Chơi Game Bleach Vs Naruto 2, Cách Chơi Game Bleach Vs Naruto 3

Tựa game Blaeach vs Naruto 3.3 là tựa game được rất nhiều anh em quan tâm yêu thích, đây là phiên bản mới nhiều nâng cấp hơn so với phiên bản Naruto 2.7 hay Naruto 2.6 trước đó. Cùng xem trong bản cập nhật mới của tựa game Naruto 3.3 này có gì đặc biệt cùng mister-map.com nhé?

Nội dung chính

Một số tính năng mới trong game Naruto 3.3 online 

Với tựa game Naruto phiên bản mới thì chúng ta có nhiều bổ sung đáng giá về hình ảnh và đồ hoạ. Các kỹ năng tiến, lùi, skill hạ gục đối phương được đầu tư sinh động hơn giúp cho lúc chơi các bạn sẽ thấy sống động hơn, nhập vai hơn đặc biệt là thoải mái tung ra các chiêu thức hạ gục đối phương.

Đang xem: Chơi game bleach vs naruto 2

*

Trong phiên bản game Naruto 3.3 này được bổ sung nhiều nhân vật hơn, chúng ta có thêm các nhân vật như: Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto được điều đến từ chốn địa ngục Bleach và nhiều hiệu ứng đẹp mắt tạo hứng thú khi chơi game.

Xem thêm: (Chia Sẻ) Soothing Gel Là Gì ? Công Dụng Của Soothing Gel Như Thế Nào?

Lên đầu trang ↑

Cách chơi game Bleach vs Naruto 3.3 

Trong phiên bản Naruto 3.3 này chúng ta có thêm tính năng chơi teamplay khá hay ở phiên bản này, bạn có thể chơi nhóm hay chơi đơn và cũng có thể chơi random với hệ thống

Cách chơi thì vẫn sử dụng các phím số và chữ cái cũng như mũi tên để di chuyển và tấn công như các bản Naruto 2.6, 2.7… trước đây.

Xem thêm: Kỹ Thuật Lưu Lượng Với Mpls Hoạt Động Như Thế Nào? Chuyển Mạch Nhãn Đa Giao Thức

Người chơi 1:

Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủPhím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanhPhím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

Người chơi 2:

Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủPhím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím 3 di chuyển nhanhPhím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợCombo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5Lên đầu trang ↑

Một số hình ảnh đồ hoạ đẹp trong game Bleach vs Naruto 3.3 

*

*

*

*

Vậy mister-map.com đã giới thiệu cho bạn thông tin về game Naruto 3.3 mới nhất hiện nay hy vọng giúp ích cho các bạn giải trí được tốt nhất khi mệt mỏi.

Related Posts