#1 : Top 8 Game Lậu Việt Hóa 2020, Game Lậu Mobile Mới Ra 2021

Chào các bạn quay lại Tam Ma Ba Thien! Hôm nay mình sẽ tìm kiếm và chia sẻ Game giả mạo hay trong tiếng anh gọi là game private được đông đảo người chơi trên PC như game gunny lậu, bang hải tặc, vua hải tặc, võ lâm, phong vân, … Đây đều là những cái tên quen thuộc với game thủ Việt Nam tại phiên . phiên bản chính thức.

Đang xem: Game lậu việt hóa

Game lậu là gì?

*

Game private (game private) bạn có thể hiểu nôm na là những game có xuất xứ hầu hết ở Trung Quốc đều được Việt hóa lại thành phiên bản chính thức và chơi miễn phí. Game có các tính năng và cốt truyện giống với bản gốc nhưng lên cấp sẽ nhanh hơn, trang bị, vũ khí, tiền vàng, xu, … rẻ hơn nhiều so với bản chính thức hoặc có thể miễn phí. Để biết về web game lậu cũng như top 08 game private mời các bạn đón đọc.

Game lậu Việt hóa miễn phí đông đảo người chơi

Top 08 cái tên dưới đây là những game lậu có lượng người chơi đông đảo và nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ Việt, mỗi game sẽ có những thể loại, tính năng và ưu đãi khác nhau cho bạn lựa chọn. .

1. Game Gunny lậu

Game Gunny lậu

Như các bạn đã biết Gunny là một game online thuộc thể loại bắn súng rất nổi tiếng trong những năm gần đây của công ty 7Roads (Trung Quốc) và do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Và nay Gunny với nhiều ưu đãi đã xuất hiện, khi tham gia các bạn sẽ nhận được quà tặng newbie (nhiều vật phẩm giá trị) + 3,000,000 cash key + 500,000 tiền mặt nạp thẻ, nhận code mỗi ngày, khuyến mãi luôn hấp dẫn khi nạp thẻ (bát to, cục đá, ngọn lửa, áo giáp thần, khiên của Thuyền trưởng, đồ vật có chủ đích, …) và nhiều sự kiện hấp dẫn. Bạn sẽ tha hồ nâng cấp vũ khí, trang bị, tham gia vào những cuộc đấu súng trí tuệ và mạnh mẽ, hiện tại có rất nhiều web game Gunny lậu như gunnylau360.net, gunny68.net, gunnyfun.com,… Hãy chọn cho mình một website phù hợp nhé trải nghiệm.
+ Xem bài mới : Đánh giá The King of Fighter Allstar: Đi cảnh cổ điển với cốt truyện quen thuộc

2. Vua hải tặc

Game Vua hải tặc

Đây là một Game theo lượt và dựa trên loạt One Pice. Khi tham gia, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật để tham gia vào các thử thách của game, các kỹ năng trong Vua Hải Tặc khá đẹp mắt với hiệu ứng sống động.

Hiện nay trên thị trường game lậu, Vua Hải Tặc được chia thành 2 phiên bản với những ưu đãi khác nhau:

Vua Hải Tặc Trung Quốc (thường miễn phí 2.000.000 vàng, 2 tỷ Bery và 2.000.000 danh vọng, Vip 12)Vua Hải Tặc Việt Hóa (miễn phí 1.000.000 vàng, 200.000 danh vọng, 110.000.000 Bảo bối, 500.000 chiến công, túi vệ vương 6 sao x3, bộ trang bị cấp 85 x2, thú cưỡi, … Vip 6). Một số web game Vua Hải Tặc lậu như haitacviet.com, vuahaitac.online, choi68.com.

3. Bang Bang lậu

Game Bang Bang lậu

Đây là thể loại bắn tank khá hot được các bạn yêu thích, với nhiều tính năng, phụ bản, hệ thống tank phong phú, boss thế giới, pet khủng, … Bang Bang hiện tại cũng được chia thành Bang Bang Trung. Quốc và Bang Bang Việt hóa.

Xem thêm: Simple Volume Là Gì, Nghĩa Của Từ Simple Volume, Phân Biệt Basic Disk Va Dynamic Disk

Bang Bang China (news.4399.com/tank): Khi đăng ký và hoàn thành một số nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một tank miễn phí vĩnh viễn như Apocalypse, Little Raccoon, Goku, Hornet. Bạn có thể mua bằng xu để nhận được xe tăng một sao, để nhận được kho báu để sở hữu xe tăng Debris, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp xe tăng của mình.Bang Bang Việt Hóa (game.kul.vn/bangbang200): Khi tham gia sẽ có nhiều chuỗi sự kiện với các phần tank hấp dẫn, thường xuyên khuyến mãi thẻ nạp cho anh em.
+ Xem bài mới : Đánh giá Remothered: Broken Porcelain: Trò cút bắt sinh tử đầy ức chế

4. Phong Vân lậu

Game Phong Vân lậu

Đây là thể loại game kiếm hiệp với các tính năng như đại hội võ lâm, long thành, vô song, tranh đoạt, phó bản,… Đến với Phong Vân các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Nhận mã mới có vô số đơn, cấp độ văn bản dài, đơn lợi, 5000 vàng khóa, 1000 nghìn bạc, 50 nghìn xu, khuyến khích nạp 100% tại phongvanprivate.com.

5. Game Naruto đại chiến hải tặc

Game Naruto Pirate War

Hiện tại mình chỉ tìm thấy phiên bản Naruto Đại Chiến Trung Quốc (185sy.com/kdyhy), khi tham gia các bạn sẽ nhận được Vip 7, 5000 Kim Cương, 10 triệu vàng, có thể nhận phần thường hàng ngày và hàng tháng, 30 tệ mua được 9000 Kim Cương.

Nhân vật, đồ họa, tính năng giống đến 99% phiên bản gốc, có rất nhiều nhiệm vụ, bạn cần phải vượt qua, tất nhiên mỗi lần hoàn thành bạn sẽ nhận được những vật phẩm xứng đáng.

6. Theo đuổi Gà trống

Game buôn lậu

Hay nói chính xác hơn là Chinese Pursuit (ssjj.4399.com), là game bắn súng 3d với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, chơi miễn phí, một số tính năng đáng chú ý, Exp hàng loạt, giảm lag khi chơi trên server, các sự kiện liên tục được ra mắt với nhiều phần hấp dẫn, với hệ thống Vip khá đầy đủ.

7. Phong thần lậu

Game Phong Thần lậu

Khi đến với Phong Thần lậu (fs.xoyo.com), bạn sẽ nhận được 10 triệu Knb sau khi đăng nhập để mua trang bị và nâng cấp. Sở hữu đồ họa đẹp mắt, tính năng mới lạ, tham gia các trận đấu Pk khốc liệt, … Phiên bản này được rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia, tuy nhiên với ngôn ngữ tiếng Trung nên một số anh em gặp khó khăn trong giao tiếp.
+ Xem bài mới : Đánh giá Itta: Bắn súng đơn giản nhưng không dễ dàng

8. Game Võ lâm 1 lậu

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lậu

Nếu bạn đã từng chơi bản gốc Võ Lâm 1 thì sẽ biết được sức hấp dẫn của nó. Hiện tại game Võ Lâm 1 được chia thành 2 phiên bản.

Xem thêm: # 100 Câu Tiểu Sử Hay, Chất Để Tha Hồ “Thả Thính”, Tiểu Sử Fb Hay

Công thành chiến: Thời gian chơi miễn phí, hỗ trợ kỹ năng, hệ thống nhiệm vụ phong phú, có chiến trường chủ yếu là phụ bản xanh, tỷ lệ rớt tốt khá thấp, có thể nói đây là phiên bản Võ lâm 1 chính gốc.Võ công sinh nhanh: Có thêm ưu đãi, khi đăng nhập nhận được cục cảnh sát, quốc gia, ngựa, đầy đủ kỹ năng, …Game web riêng tư phổ biến:

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn game riêng hay diễn đàn chia sẻ game lậu để các bạn cập nhật và nắm bắt thông tin chi tiết, mister-map.com đã tìm hiểu và biết đến một số trang web: gameprivate.com.vn, 4rkinggame. com, kenhgamez.com, gameprivate.pro, … Bạn có thể truy cập để tìm link tải cũng như thể loại game private mà mình yêu thích.

Related Posts