Top 7 Game Kiếm Hiệp Offline Cho Pc Hay, Game Kiếm Hiệp Offline

Game kiếm hiệp offline là gì?

Bạn hiểu một cách đơn giản nhất thì đó là một game offline phong cách kiếm hiệp tái hiện lại những câu chuyện, bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời phong kiến, thời đại giang hồ với các bang phái, … Chủ yếu là kiếm và đao, …

Top game kiếm hiệp offline Pc

Đôi khi chơi game online cảm thấy nhàm chán và bạn muốn tìm một thể loại offline để giải trí, và game kiếm hiệp offline đang là sự lựa chọn của nhiều người, vậy hãy cùng điểm qua những cái tên dưới đây:

Game Kiếm Hiệp Offline Võ Lâm Quần Hiệp

LINK TẢI

Tuy là một game offline trên Pc nhưng sở hữu những tính năng không khác nhiều so với game online, Võ Lâm Quần Hiệp có cốt truyện dựa trên các bộ phim của Kim Dung.

Đang xem: Game kiếm hiệp offline

*
*
*
*
*
*

Phàm Nhân Tu Tiên

Đồ họa 3D siêu đẹp với nhiều cảnh như trong phim. Tuy nhiên, nó không yêu cầu một card đồ họa lớn.

Xem thêm: Pes 2018 Công Bố Cấu Hình Pes 2018, Cấu Hình Pes 2018 Như Thế Nào Bạn Đã Biết Chưa

Âm thanh hay, tiếng nhạc du dương khiến bạn hoàn toàn đắm chìm trong vai người lữ hành. PK đa dạng từ nhiều người chơi đến đơn lẻ, săn bắn và làm nhiệm vụ cũng không hề đơn giản.Game này chỉ có 3GB khá nhẹ, nếu mạng tốt thì chỉ mất 10 đến 15 phút là tải xong.

Xem thêm: 1️⃣ Mi Nơ Nghĩa Là Gì – Mi Nơ Là J Hả Mọi Người

Link tải game kiếm hiệp offline Phàm Nhân Tu Tiên

Ngoài ra còn có một số game kiếm hiệp pc offline khác như Ngạ Long offline, Phong Vân offline, Võ Lâm 1 offline, Võ Lâm Tuyên Kỳ offline,… bạn có thể tìm hiểu thêm.

Vừa rồi mister-map.com đã đưa ra cho bạn một giàn tựa Game Kiếm Hiệp Offline hay, hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc các bạn sàng lọc ra cho mình một tựa game phù hợp nhất để tận hưởng nhé!

Related Posts