Top 12 Game Giống Battleground Cho Pc Yếu, Top 10 Game Giống Pubg Trên Pc Nhẹ Cho Máy Yếu

PUBG là một trong những game sinh tồn bắn súng mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, tựa game này đã được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Tuy nhiên, để chơi PUBG, bạn cần đăng ký tài khoản và mua game. Vậy hãy Game Việt Hóa tìm ra những Game như PUBG trên PC nhẹ qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Game giống battleground cho pc yếu

Black Survival – Game sinh tồn như PUBG

Một trong những Game sinh tồn như PUBG light Black Survival là nó. Khi bạn mới vào Game sẽ có hướng dẫn từ 8 đến 10 phút và sau đó bạn có thể bắt đầu Game ngay. Mỗi trận đấu sẽ có giới hạn tối đa là 20 người và thời gian tối đa là 20 phút.

Game đặc biệt với sự đa dạng trong cách lựa chọn vũ khí với hơn 600 loại khác nhau. Người chơi chỉ cần chọn vũ khí và trang bị để bắt đầu Game. Hiện tại, Black Surviva đã có phiên bản iOS và Android cho phép game thủ tham gia các trận đấu gay cấn trong game ở bất cứ nơi đâu có internet.

Game của Garena

Free Fire là một Game như PUBG trên PC. Trong Game này, người chơi sẽ được tham gia vào nhiều pha hành động hấp dẫn. Riêng với phiên bản di động, game thủ có thể truy cập kho ứng dụng để tải về nhanh chóng.

Free Fire được đánh giá là có dung lượng nhẹ, thiết bị của bạn chỉ cần RAM từ 1.5 GB trở lên là có thể tải game này về và trải nghiệm. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Facebook và đăng ký nhân vật của mình để bắt đầu Game thú vị này.

Rules of Survival – một game giống PUBG trên PC nhẹ

Rules of Survival là một trong những game bắn súng nổi tiếng trên PC và di động. Người chơi có thể lựa chọn và tùy chỉnh nhân vật trước khi tham gia các trận đấu trong game. Hơn thế nữa, Rules of Survival còn được coi là Game như PUBG PC và hoạt động ổn định trên các thiết bị di động.

Xem thêm: Phrasal Verbs With ” Take Up Sth Nghĩa Là Gì ? Bạn Thích Nghĩa Nào Của “Take Up”

Đây là một game sinh tồn đặc sắc với thiết kế đồ họa ấn tượng, thu hút đông đảo game thủ. Nếu bạn yêu thích những game bắn súng đỉnh cao và có phần giống với PUBG thì Rules of Survival là một gợi ý rất phù hợp.

Battle Royal Strike Survival

*
*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Bảng Ngọc Butterfly, Cách Chơi Butterfly Liên Quân Mobile Mùa 17

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.

Related Posts