Top 4 Game Online Vui Nhộn Giải Trí Cho Máy Tính Pc “Yếu Như Sên”

Nếu bạn là người đang chán nhưng không có người yêu để dẫn đi chơi thì ngại gì mà không tải ngay những game vui nhộn giải sầu android miễn phí ngay sau đây. Đây là những tựa game rất đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn tiếng cười vô cùng sảng khoái ấy.

Đang xem: Top 4 game online vui nhộn giải trí cho máy tính pc “yếu như sên”

Top 12 game vui nhộn giải sầu android miễn phí hay nhất

Benji Bananas

Đây là trò game vui nhộn giải sầu android mà mọi game thủ nên chơi khi buồn chán. Nhiệm vụ của bạn trong Benji Bananas là thu thập những trái chuối để lấy lòng những cô gái khỉ xinh đẹp. Hãy cố gắng kiếm nhiều chuối, xếp thành hình đẹp và tỏ tình với nàng nhé.

Tải ngay game benji bananas android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những chiếc xe tăng cực kỳ ngộ nghĩnh trong game Diep.io

Bí quyết để tồn tại sống dai trong Diep.io

Tôi muốn gia tăng level thật nhanh thì làm theo cách nào?. Ở những cấp đầu, bạn hãy tìm vị trí chiến đấu trên bản đồ ít người cạnh tranh. Tìm nhiều hình khối tam giác, hình vuông, hình 5 cạnh,….để nâng cấp level thật nhanh.

Xem thêm: tranh tô màu con lợn

Cộng điểm như thế nào là hợp lý? Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ thì hãy cộng vào phần Bullet Penetration và Bullet Damage là hợp lý nhất. Tiếp theo là các phần Bullet Speed, Reload và sau cùng là Movement Speed. Nếu sau này thừa nhiều điểm hơn thì hãy cộng vào những phần Health Regen, Max Health và Body Damage. Nhà sản xuất đã tạo ra các phím từ 1 – 8 để game thủ có thể cộng điểm nhanh hơn khi nhấp chuột bằng tay.

Xem thêm: Collinearity Là Gì – Các Giải Pháp Khắc Phục Đa Cộng Tuyến

Phím số 1: tăng Health Regen – giúp tăng khả năng hồi HPPhím số 2: tăng Max Health – giúp tăng HP tối đaPhím số 3: tăng Body Damage – giúp tăng dame của nhân vật khi va chạm với vật thể hoặc người khácPhím số 4: tăng Bullet Speed – giúp tăng tốc độ đạn bắnPhím số 5: tăng Bullet Penetration – giúp tăng khả năng xuyên của đạn bayPhím số 6: tăng Bullet Damage – giúp tăng mực độ sát thương của đạnPhím số 7: tăng Reload – giúp gia tăng tốc độ nạp đạnPhím số 8: tăng Movement Speed – giúp người chơi tăng tốc độ di chuyển

Lời kết

Trên đây là 12 game vui nhộn giải sầu android hay nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu chơi những game hay khác, hãy theo dõi Blog Game Hot để xem những bài viết mới nhất được chúng tôi cập nhật nhé.

Related Posts