Game Đấu Trường Liên Quân H5

*
*

*

*

*

*

Chào mừng các Kiện tướng đến với đấu trường Liên Quân Mobile!

Vậy là Liên Quân Mobile đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tải siêu phẩm MOBA Liên Quân Mobile.

Đang xem: Game đấu trường liên quân

Phiên bản Liên quân Mobile Closed Beta được mang đến cộng đồng game thủ Việt Nam lần này sẽ hội tụ những ưu điểm, tính năng nổi bật nhất từ bản cập nhật mới đây nhất như hình ảnh, đồ họa sắc nét, âm thanh nổi bật, tướng đa dạng, các trang bị trong game phong phú, ngôn ngữ trong game đều đã được việt hóa 100% cùng hệ thống Voice chat nổi bật hiếm game nào có.

*

Các vật phẩm trong game đều không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng và trải nghiệm trong game. Và chúng tôi sẽ liên tục nâng cấp, sửa đối để mang đến cho người dùng những trải nghiệm game tốt nhất. Với những ưu thế này, Liên quan Mobile tự tin sẽ đánh bật hết những đối thủ cùng thể loại.

*

Trong giai đoạn Closed Bete, người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ tuyệt vời như 5v5: Đấu trường Caldavar, 3v3: Đấu trường 3 người , 5vs5: Đấu trường độc đạo và cuối cùng là 1vs1: Đấu trường độc đạo, chế độ leo Rank độc đáo cùng nhiều tính năng đặc biệt tuyệt vời khác mà chỉ duy Liên Quân Mobile có để đem giúp người chơi tận hưởng và thỏa sức tung hoành trong game.

Xem thêm: Đọc Truyện Ai Rồi Cũng Khác Sách, Hamlet Trương & Iris Cao

Các tính năng đột phá trong game

Voice chat trực tiếp trong gameChat lẹ, Ping trực tiếpThao tác đơn giản dễ dàngĐồ họa, hình ảnh sắc nétÂm thanh đỉnh cao

Rất nhiều phần quà đang chờ các Tân Kiện tướng đến từ NPH. Đây giống như một phần quà tri ân tới cộng đồng – những người đã giành sự quan tâm đặc biệt của mình cho NPH trong suốt nhiều năm qua.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Tròn Và Chu Vi Hình Tròn, Công Thức Tính Chu Vi Và Diện Tích Hình Tròn

Kế thừa những ưu điểm nổi trội và tính năng nổi bật nhất của dòng game MOBA, Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Còn chờ gì nữa các chiến binh ưu tú, hãy nhanh tay tải game về để trải nghiệm tựa game tuyệt vời này thôi nào!

Related Posts