Nội dung

1 Mortal Kombat “Rồng đen” – Game đối kháng & bạo lực cũ mà hay2 Plants vs Zombies: Game chiến thuật nổi tiếng của POPCAP3 Chess 3D: Môn thể thao đấu trí quốc tế4 Sniper: Ghost Warrior 2 – Game cũ mà hay PC5 Huyền thoại game bắn súng Half-Life phiên bản 19986 Game BEACH HEAD 2000: Một trong những game cũ mà hay7 Game Age of Empires (AOE)8 Game cũ hay cho PC –  Game GTA Vice City (cướp đường phố)9 Game Command & Conquer (Red Alert II)10 Game Diablo – Game cũ mà hay trên PC11 Game Starcraft12 Game Megaman13 Game Road Rash – game cũ hay cho PC14 Game Samurai Shodown15 Game Warcraft III16 Game vua chơi bài Yughi Oh17 Deus Ex – Game offline xưa18 Game Baldur’s Gate II19 Game Fall Out20 Heroes of Might & Magic III – Game chiến thuật cũ mà hay21 Game Sid Meier’s Alpha Centauri

Hiện nay có rất nhiều game mới ra mắt nhưng độ hot của của top những game offline cũ mà hay vẫn được khá nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là 20 game cũ hay PC gắn bó một thời với các thế hệ 8x và 9x do mister-map.com tổng hợp lại trong Chuyên mục Game . Cùng xem đó là những game nào nhé.

Đang xem: Game cu ma hay

Mortal Kombat “Rồng đen” – Game đối kháng & bạo lực cũ mà hay

Rồng đen là trò chơi trên PC thuộc top game không thể thiếu trong thời kỳ đầu tại các quán net ở Việt Nam. Mortal Kombat được rất nhiều gamer thế hệ 8x yêu thích bởi tính đối kháng được xây dựng từ gameplay đến nhân vật khá tốt.

Game chiếm dung lượng rất thấp, vì vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm tải về và chơi thử.

Link tải tham khảo: https://www.fshare.vn/file/4K99ADO33X6QX5P?token=1588663635

Plants vs Zombies: Game chiến thuật nổi tiếng của POPCAP

Lấy bối cảnh một thành phố bị zombies tấn công. Lũ quỷ ăn thịt người sẽ đến ngôi nhà của người chơi để tấn công. Ngôi nhà sẽ có một sân trước và một sân sau, chứa các loại thực vật bị đột biến và có khả năng chống lại lũ zombies.

Xem thêm: Cách Viết Journal

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Game Baldur’s Gate IILink tải tham khảo: https://taigame.org/game/baldurs-gate-ii-enhanced-edition

Game Fall Out

Fall Out ra mắt người chơi vào năm 1997. Nó trở thành trò chơi nhập vai ấn tượng hàng đầu thế giới trong những năm 2000. Cốt truyện game xoay quanh hoàn cảnh sống khổ sở, lay lắt của con người ở các khu hầm trú ẩn lúc giới hậu tận thế.

Link tải tham khảo: https://www.fshare.vn/file/LG7DYG678AEX?token=1588661685

Heroes of Might & Magic III – Game chiến thuật cũ mà hay

Heroes of Might & Magic III là một trò chơi đấy tính chiến thuật từng đình đám một thời. Lấy bối cảnh về cuộc chiến đấu giữa quân đội các vương quốc, bao gồm các quái vật tồn tại trong thần thoại.

Xem thêm: “You Freak Out Là Gì – Freak Out Nghĩa Là Gì

Link tải tham khảo: https://www.fshare.vn/file/6FC6JYXHD59L?token=1588661652

Game Sid Meier’s Alpha Centauri

Được ra mắt lần đầu vào năm 1999, Game offline cũ hay cho PC: Sid Meier’s Alpha Centauri nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi bởi lối chơi đầy chiến thuật và hết sức lôi cuốn. Được xếp vào thể loại game turn-base và từng đem lại rất nhiều thành công cho nhà sản xuất.

Link tải tham khảo: https://downloads.tomsguide.com/Sid-Meier-s-Alpha-Centauri,0301-49143.html

Trên đây là top 20 những game offline cũ mà hay trên máy tính do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại. Hy vọng đây sẽ là nguồn tin hữu ích giúp bạn đọc biết thêm về tin tức game. Theo dõi mister-map.com mỗi ngày để đón đọc những thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Top 15 game cấu hình khủng nhất hiện nay trên PC không nên bỏ qua

Related Posts