Game Cảm Giác Mạnh – Trò Chơi Cảm Giác Mạnh Đã Nhất

Đầm Sen được xem là vương quốc của những trò chơi. Đặc biệt phải kể đến những trò chơi cảm giác mạnh. ​

Là trò chơi cảm giác mạnh đầu tiên phải nhắc đến. Tàu lượn siêu tốc (hay còn gọi là Roller Coaster) là đoàn tàu 24 chỗ ngồi, được kéo lên độ cao 24 mét bằng tời xích. Sau đó thả trôi xuống với tốc độc cao bằng quán tính. Đường ray được uốn lượn theo hình xoắn ốc một cách điệu nghệ. Đây là trò chơi luôn được giới trẻ yêu thích bởi cảm giác mạnh tột đỉnh của nó. 

Riêng trẻ em dưới 1,4m không được chơi trò này, mà có thể chơi trò Vòng lượn tuổi thơ ở khu thiếu nhi. (Xem tại đây)

Là một trong những trò chơi cảm giác mạnh nhất của công viên văn hóa Đầm sen. Trò chơi là những chiếc xe xoay, mỗi xe có 4 ghế ngồi cùng dây an toàn. Những chiếc xe này sẽ được kéo lên cao, và chạy theo quán tính trên hệ thống 2 thanh ray. Hệ thống ray này được thiết kế với nhiều góc cua lên xuống, uốn lượn thành nhiều tầng. Đồng thời những chiếc ghế này cũng xoay quanh trục xe. Người chơi sẽ được cảm giác mất thăng bằng đầy thú vị trên chiếc Tàu xoay cao tốc này. 

Là trò chơi cảm giác mạnh đầu tiên mà CVVH Đầm Sen trang bị từ những năm 80. Tàu vượt thác là những chiếc thuyền máng trượt chở tối đa 6 người. Khi chơi, chiếc thuyền được kéo lên cao chầm chậm bằng hệ thống ròng rọc. Sau đó thả tự do theo máng trượt xuống từ độ cao 20 mét. Người chơi sẽ có cảm giác phấn khích. Và đến nay trò chơi thuyền vượt thác vẫn luôn thu hút giới trẻ yêu thích mạo hiểm.

Đang xem: Game cảm giác mạnh

Trò chơi chỉ dành cho khách trên 1,4m. Các em thiếu nhi có thể chơi trò tương ứng mang tên Hải cẩu vượt thác ở khu thiếu nhi. (Xem tại đây)

Là trò chơi cảm giác mạnh gồm 2 con tàu hình cá chép, quay theo trục đứng. Người chơi ngồi bên trên sẽ được đưa lên cao đến 180 độ rồi rơi tự do xuống nhiều vòng. Đỉnh điểm là khi cặp cá chép nhào lộn ngược trên không, khiến người chơi phải la hét vì phấn khích. Trò chơi nằm ở cụm Game cảm giác mạnh tại cổng số 1 (đường Lạc Long Quân).

Trò chơi là một chiến thuyền lớn, mũi và đuôi có hình dáng con phượng hoàng bay. Khi vận hành, con thuyền đong đưa lên xuống càng lúc càng cao. Người chơi ngồi trên tàu sẽ liên tục có cảm giác hụt hẫng thú vị. Trò chơi đặt tại cụm Game cảm giác mạnh ở cổng số 1 (đường Lạc Long Quân).

Trò chơi có hình dáng chiếc thảm bay khổng lồ trong truyện cổ tích “Aladin và cây đèn thần”. Thảm bay được nâng lên hạ xuống ở độ cao 10 mét bằng 4 trục quay. Người chơi sẽ có cảm giác lâng lâng khi được đưa lên cao và rơi xuống bất ngờ. Trò chơi chỉ cảm giác mạnh này dành cho những người có chiều cao tối thiểu 1,4m.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Và Lên Bảng Ngọc Cho Pyke, Meta Hỗ Trợ Mới

Đây là trò chơi cảm giác mạnh dạng cổ điển nhất. Người tham gia được ngồi trên những chiếc ghế treo, có dây an toàn, và quay theo lực ly tâm. Đồng thời, bộ đỡ của trò chơi cũng quay nghiêng nhiều góc. Người chơi sẽ có cảm giác phấn khích khi tham gia trò chơi vòng quay thần tốc này.

Là trò chơi đu quay, đặt ở phía sau khu trò chơi “Roller Coaster” tại khu B. Bên trong Vòng xoay không gian được trang trí với những ngôi sao lấp lánh cũa vũ trụ. Khi chơi, người tham gia được ngồi trên ghế bảo hiểm, và quay với tốc độ cao. Bạn sẽ cảm giác như đang bay trong dãi ngân hà.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Liên Minh, #1 Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập

Nằm ở khu trò chơi giảm giác mạnh ngay cổng số 1 (cổng chính vào). Đây là trò chơi hình thức quay vòng tròn với tốc độ nhanh nhất tại Đầm Sen. Mỗi người chơi được ngồi trong 1 chiếc tàu, có lồng sắt bảo vệ. Khi vận hành, những con tàu sẽ bay quanh trục với tốc độ cao. Đồng thời toàn bộ giá đỡ sẽ đưa hệ thống nghiêng 45 độ. Người chơi sẽ có cảm giác bay bổng trong không trung với những chiếc xe bay ảo tưởng này.

*
*

Related Posts