Fsi Là Gì ? Về Chúng Tôi

Được thành lập vào tháng 11 năm 2007, đến nay Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa tài liệu. Rated 4 based on 14 reviews.

*

Được thành lập vào tháng 11 năm 2007, đến nay Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa tài liệu.

Đang xem: Fsi là gì

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những giải pháp CNTT thông minh, phù hợp và đem lại hiệu quả thực tế cao, FSI luôn tập trung đầu tư nghiên cứu, chuyển giao các giải pháp công nghệ tiên tiến và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, FSI vinh dự là nhà nhập khẩu, phân phối máy scan chuyên dụng có thị phần dẫn đầu thị trường với các thương hiệu lớn như Rowe, SMA, Plustek, Kodak, Fujitsu, Canon, HP

Với đội ngũ nhân viên 300 người có trình độ kỹ sư trở lên, thông thạo ngoại ngữ, cùng với ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, FSI đang từng bước phấn đấu để trở thành đơn vị có thương hiệu trên thị trường quốc tế về lĩnh vực số hóa tài liệu

Có bề dày 10 năm hoạt động và phát triển, FSI đã vinh dự nhận được những giải thưởng lớn ghi nhận sự phát triển, đóng góp của mình như:

Là doanh nghiệp kinh doanh – Xuất khẩu xuất sắc 2010 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng.Là doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2015 do Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội trao tặng.Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2015Danh hiệu Sao Khuê 2016 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.

Với các đối tác của mình, FSI tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong quản lý chất lượng và an toàn bảo mật thông tin doanh nghiệp, khách hàng ; tuân thủ ISO 9001:2015; cam kết đem đến sự chăm sóc và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của mình, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Xem thêm: In Transitive Là Gì ? Cách Phân Biệt Intransitive Verb Và Transitive Verb

*

Văn hóa công ty

Toàn thể cán bộ, công nhân viên của FSI luôn đoàn kết xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm dấu ấn và bản sắc riêng. Mỗi nhân viên có vai trò là một nhân tố quan trọng đóng góp cho sự phát triển bền vững của FSI và cùng nhu hướng đến tinh thần:

Tận tâm và cam kết mang đến những giải pháp công nghệ có hiệu quả thiết thực với khách hàng.Đoàn kết, hợp tác cùng nhau làm việc và phát triển.Không ngừng sáng tạo, đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu.Thấu hiểu, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, chung tay cho sự phát triển cộng đồng.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Tròn Và Chu Vi Hình Tròn, Công Thức Tính Chu Vi Và Diện Tích Hình Tròn

Và là đối tác uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng của khách hàng.

Related Posts