Mối Quan Hệ Giữa Hệ Số Nhân, Fsb Là Gì ? Bus Bộ Xử Lý (Front

FSB là gì? Nó đóng vai trò như thế nào giữa CPU và hệ thống? Hãy cùng tìm hiểu một cách ngắn gọn trong bài viết sau đây nhé.5 website so sánh tốc độ và hiệu suất CPU từ điểm Benchmark chính xác nhấtNhững yếu tố nào ảnh hưởng đến hiệu suất của CPU?Hướng dẫn ép xung CPU

Front-side bus là gì?

Front-side bus (bus bộ xử lý) viết tắt là FSB là một giao diện giao tiếp đóng vai trò là liên kết chính giữa CPU và bộ nhớ hệ thống; các thành phần khác của chipset và bo mạch chủ. Nó được sử dụng tích cực trong kiến trúc máy tính vào đầu những năm 1990 và đầu năm 2000. Và vì tốc độ của liên kết giao tiếp này có thể là một “nút thắt cổ chai” trong hệ thống máy tính, nên nó được xem là thước đo quan trọng của hiệu suất máy tính.

Đang xem: Fsb là gì

FSB kết nối các thành phần sau với CPU:Chipset hệ thốngBộ nhớ hệ thốngCard đồ họa qua cầu bắc (northbridge)Các thiết bị đầu vào, đầu ra khácThẻ PCIFSB là một thành phần kiến trúc máy tính nổi bật cho phép CPU giao tiếp với các tài nguyên hệ thống máy tính khác nhau. Nó kết nối bộ nhớ hệ thống, các thiết bị ngoại vi đầu vào, đầu ra (I/O) và các thành phần bo mạch chủ khác với CPU và đóng vai trò là liên kết vận chuyển chính cho dữ liệu xung quanh phần cứng máy tính.Tốc độ FSB được đo bằng hertz (Hz) và thường được biểu thị bằng tỷ lệ với tốc độ CPU. Ví dụ: bộ xử lý chạy ở tốc độ 2,4 GHz với FSB 400 MHz sẽ có tỷ lệ CPU/FSB là 6:1.
Deepfake là gì? Thẻ nhớ microSD Express là gì? Low-Code là gì? Và nó hoạt động như thế nào? Ghost là gì? Face ID là gì? Cách sử dụng Face ID chi tiết Kerning là gì?

Xem thêm: ” Scroll Là Gì Trong Tiếng Việt? Scroll Wheel Là Gì

Cách loại bỏ gạch chân khỏi siêu liên kết trong Word Cách khởi chạy Google Assistant bằng Siri Cách cài đặt lại ứng dụng mặc định (đã bị xóa) trên iPhone Chào mừng đến với kỷ nguyên của 'mega-hack' Facebook hỗ trợ khóa bảo mật vật lý 2FA trên ứng dụng di động Kiểm tra số điện thoại Mobifone như nào?
Dọn dẹp Registry có thực sự cần thiết? Tất tần tật những gì cần biết về Apple TV Windows Information Protection (WIP) là gì?

*

9 cách tăng tốc mạng gia đình Sự khác biệt giữa chế độ ẩn danh của trình duyệt và VPN Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine $(YEAR) Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích

Xem thêm: Vật Liệu Cork Là Gì, Nghĩa Của Từ Cork, Nghĩa Của Từ Cork

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Related Posts