Thắc Mắc Về Câu Lệnh Frac Là Gì ? # Frac Trong Toán Học Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FRAC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FRAC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FRAC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Frac là gì

Ý nghĩa chính của FRAC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FRAC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FRAC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Động Cơ Servo Là Gì ? Nguyên Lý Hoạt Động Của Servo Ra Sao

Tất cả các định nghĩa của FRAC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FRAC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: wombat là gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FRAC Fall River động vật phòng khám
FRAC Gần trung tâm phân tích rủi ro
FRAC Hạm đội thay thế Aircrewman
FRAC Khung Aligner mạch
FRAC Khung yêu cầu và tiêu chí
FRAC Lực lượng sẵn sàng đánh giá để Quốc hội
FRAC Thực phẩm nghiên cứu và Trung tâm hành động
FRAC Tần số phản ứng đảm bảo tiêu chuẩn
FRAC Đầu tiên Responder xác thực ủy nhiệm
FRAC Ủy ban hành động nhượng quyền thương mại
FRAC Ủy ban tư vấn khu vực nói tiếng Pháp

FRAC đứng trong văn bản

Tóm lại, FRAC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FRAC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FRAC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FRAC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FRAC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FRAC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts