Nghĩa Của Từ Fpu Là Gì – Nghĩa Của Từ Fpu (Floating

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FPU? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FPU. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FPU, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Fpu là gì

Ý nghĩa chính của FPU

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FPU. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FPU trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Eos Natsu (Fairy Tail) Vs Luffyo, Eos Natsu (Fairy Tail) Vs

Tất cả các định nghĩa của FPU

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FPU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: “Apparent Motion Là Gì – Motion Trong Tiếng Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FPU Fermi-mì ống-Ulam
FPU Franklin Pierce đại học
FPU Giấy lọc đơn vị
FPU Lĩnh vực chế biến đơn vị
FPU Lĩnh vực gói lên
FPU Lĩnh vực đơn vị xe bán tải
FPU Nổi điểm đơn vị
FPU Nổi đơn vị sản xuất
FPU Thùng nhiên liệu, đơn vị gắn dưới thân
FPU Trường đại học Pacific Fresno
FPU Tài chính và kế hoạch đơn vị
FPU Tìm thấy bàn chân lên
FPU Từ phần không rõ
FPU Đơn vị bơm chất lỏng
FPU Đơn vị cảnh sát thành lập
FPU Đơn vị sản xuất phim
FPU Đơn vị sản xuất đầu tiên

FPU đứng trong văn bản

Tóm lại, FPU là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FPU được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FPU: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FPU, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FPU cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FPU trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts