Font Chữ Vuông Việt Hóa – 6 Fonts Chữ Hình Học (Geometric Fonts) Ấn Tượng

*

Chương trình đào tạoe-LearningSách (eBook)ĐH Mỹ Thuật Tp.HCMẢnh chất lượng caoDownload hình ảnh vectorDownload hình ảnh miễn phíDownload file vectorDownload hình vector (dryicons.com)Download vector Free (vector4free.com)Download icon cho websiteArt MagazineMột số thiết kế đẹpNhiếp ảnh gia Henrik HalvarssonGiải thưởng cho DesignerTài liệu tham khảoFont Việt Nam đẹpkho dữ liệu font

*
*

Nếu bạn đang tìm một bộ phông chữ với chút phá cách, hãy cânnhắc những sản phẩm hiện đại dưới đây để áp dụng cho thiết kế của mình.

Đang xem: Font chữ vuông

Đây là bộ sưu tập các phông chữ bóng bẩy, chuẩn mực, mang tính linh hoạt cao và sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại hình thiết kế hiện đại, từ trang web đến sản phẩm in ấn.

*

Chúng tôi cũng hi vọng bạn hiểu được tính “miễn phí” khi nói đếnphông chữ và typography là gì. Đôi khi, những nhà thiết kế con chữ chophép người dùng sử dụng phông chữ của họ miễn phí với mục đích cá nhânvà thương mại. Một vài người chỉ cho phép sử dụng miễn phí với mục đíchcá nhân và những người khác lại yêu cầu bạn mua bản quyền để được sửdụng phiên bản đầy đủ của sản phẩm. Những phông chữ hiện đại dưới đây sẽkhác nhau ở điểm này, do đó bạn nên chắc rằng mình đã xem qua ghi chúcủa nhà thiết kế trước khi sử dụng sản phẩm của họ.

Calibre

*

Calibre là lựa chọn thích hợp cho logo và các dự án sáng tạo con chữ -một phông chữ với các chi tiết được kéo dài thú vị, là vũ khí phải cótrong hành trình làm việc của bạn.

Tải về tại đây.

Forma

*

Mềm mại và tròn trịa, chắc chắn và thanh tú, Forma là bộ phông chữphù hợp cho các thiết kế màu sắc độc đáo. Kí tự “g” và “y” có phần phânbiệt độc đáo ở descender, khiến bộ chữ cái trở nên đặc biệt. Đây chínhlà những chi tiết khiến bộ phông chữ này nổi bật với người dùng.

Tải về tại đây.

Gilroy

Hiện đại, chắc chắn và hoàn hảo, Gilroy là lựa chọn tuyệt vời cho mọithiết kế phong cách gọn gàng. Đây là bộ phông chữ in hoa tuyệt đẹp giúpbạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm thiết kế phù hợp.

Tải về tại đây.

Potra

Thiết kế hiện đại mang dáng dấp vị lai từ Alejo Bergman có nhiều tiềmnăng ứng dụng cho nhiều loại hình thiết kế. Với đường nét kép và chitiết chấm tròn, các kí tự trông như ở thể 3 chiều trừu tượng. Potra làlựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế kiểu ngân hà, đồng thời thích hợpvới đồ họa nổi bật và ấn tượng.

Tải về tại đây.

Orkney

Bóng bẩy và tinh tế, phông chữ hiện đại này là sản phẩm vô cùng tuyệtvời. Orkney thích hợp cho các thiết kế hiện đại, từ tài liệu kinh doanhđến trang web tối giản. Những đường thẳng gọn gàng và góc cạnh chỉn chulà yếu tố khiến bộ phông chữ dễ dàng ứng dụng và là lựa chọn tuyệt vờicho nhiều dự án.

Tải về tại đây.

Kohmar

Kohmar là bộ phông chữ mạnh mẽ và hiện đại, kết hợp sự tinh tế và vuitươi. Là lựa chọn lý tưởng cho thiết kế tờ bướm, biểu ngữ và các sảnphẩm in ấn, phông chữ này thích hợp cho các tiêu đề và dòng đầu mục, thuhút mọi ánh nhìn bằng các chi tiết đậm nét.

Tải về tại đây.

Nordic

Bộ phông chữ này có 2 phiên bản với 3 mức độ đậm nhạt khác nhau. Nhàthiết kế Yana Bereziner đã tạo ra một phông chữ hiện đại tuyệt đẹp vớinhững đường nét thú vị. Với 2 phong cách riêng biệt và 3 mức độ đậm khácnhau, đây sẽ là thiết kế phù hợp với mọi dự án sáng tạo.

Tải về tại đây.

Peace Sans

Các kí tự đầy đặn trong bộ phông chữ này có độ đậm vừa phải, thíchhợp cho các thiết kế mạnh mẽ. Peace Sans có phần glyph phù hợp với đa sốngôn ngữ, bao gồm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Nga, vâng vâng. Phông chữ nàythích hợp trong đồ họa chứa các trích dẫn trên phương tiện truyềnthông, tiêu đề và biểu ngữ trang web.

Tải về tại đây.

Anurati

Phông chữ hiện đại và mang dáng dấp vị lai như Anurati là thiết kếđộc đáo và trường tồn. Bộ phông chữ này ứng dụng không gian âm khéo léo,tạo nên bố cục hoàn hảo và bắt mắt. Nếu được kết hợp với khung nềnthích hợp thì cả hai sẽ tạo nên những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Tải về tại đây.

Heading

Được thiết kế bởi tổ chức Zetafonts, thiết kế này được cập nhật với 9mức độ đậm nhạt và 8 phiên bản về chiều rộng kèm theo in nghiêng. Đâylà phông chữ hiện đại linh hoạt nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn cóthể tải miễn phí một vài phiên bản ở đường link phía dưới và bản đầy đủyêu cầu người dùng trả thêm phí. Đây thật sự là một sản phẩm đáng đồngtiền.

Tải về tại đây.

Sonder

Đây là một phông chữ in hoa hiện đại dành cho bạn. Sonder có 2 phiênbản sans serif và slab serif, ngoài ra còn có phong cách bình thường vàcứng cáp. Đây là thiết kế tuyệt vời cho logo và quảng cáo.

Tải về tại đây.

Body

Đây là một họ phông chữ cực đẹp khác được thiết kế bởi Zetafonts. Vớicác hình dáng đặc biệt, bằng phẳng và các phiên bản đậm nhạt khác nhau,Body là một family font đa dạng, thích hợp với nhiều dự án.

Tải về tại đây.

Abyssopelagic

Lấy cảm hứng từ đại dương, phông chữ này được thiết kế với cáchkhoảng rộng rãi giữa các kí tự. Thiết kế mỏng này ứng dụng không giantriệt để và các đường crosslines tạo cảm giác chuyển động tài tình.

Tải về tại đây.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Pose A Threat Là Gì, Cách Dùng Từ Điển Collocations Để Viết Writing

Aquatico

Đây lại là một thiết kế lấy cảm hứng từ môi trường đại dương sâuthẳm. Aquatico tròn trịa, cứng cáp và mang nhiều bất ngờ. Nhà thiết kếAndrew Herndon thêm nhiều chi tiết và biến thể kí tự đặc biệt để bạn cóthể biến hóa đa dạng trong bố cục khi thiết kế.

Tải về tại đây.

Ykar

Mang dáng dấp vị lai và tinh thần phá cách, Ykar là một phông chữ bạncó thể yêu mến mà không biết lý do vì sao. Mỗi kí tự có một phong cáchriêng biệt. Thiết kế này hỗ trợ chữ in hoa lẫn chữ thường, tuy nhiêndạng chữ in hoa có hai phiên bản khác nhau, một phiên bản có phần đặcbiệt và nổi trội hơn cái còn lại.

Tải về tại đây.

Codec

Codec có hai phiên bản: lạnh lẽo và ấm nóng với 9 độ đậm nhạt và 2logo khác nhau. Tổ chức Zetafonts không bao giờ thôi khiến người dùng ấntượng với sản phẩm hệ thống và họ phông chữ, đây thật sự là một giảipháp hữu hiệu cho bất kì nhà thiết kế nào.

Tải về tại đây.

Lieben

Phông chữ hiện đại và lộng lẫy này hội tụ đủ các yếu tố vui nhộn vàtrẻ trung. Với các đường nét, chấm tròn và ngôi sao, các kí tự đều mangmột sắc thái và cá tính riêng biệt. Thiết kế hỗ trợ kí tự in hoa và chữthường, con số, glyph và một số nhân tố đặc biệt. Nhà thiết kếArgentine,Yai Salinas, đã thật sự tạo nên khác biệt với thiết kế phôngchữ Lieben.

Tải về tại đây.

Minimalust

Phông chữ tối giản với các góc tròn và đường cung mềm mại có tính ứngdụng cao và tạo cảm giác dễ thở với phần ngăn cách giữa các kí tự rộng.Là một lựa chọn tuyệt vời cho logo, tiêu đề và tựa đề, Minimalust thíchhợp với các đồ họa phương tiện truyền thông, đặc biệt là Instagram.

Tải về tại đây.

Liquido

Phông chữ cô đặc này có 2 phiên bản: bình thường và linh hoạt. Phiênbản bình thường có những chi tiết góc cạnh đặc biệt được kéo dài khiếncả bộ trở nên khác lạ hơn so với thiết kế cùng loại. Phong cách linhhoạt có điểm nhấn ở trung tâm kí tự khiến chúng trông như đang dichuyển. Kết hợp hai phong cách này sẽ tạo nên những bố cục thú vị.

Tải về tại đây.

Facon

Phông chữ hiện đại này được thiết kế với các chi tiết chuyển độngkhông ngừng tựa như năng lượng chảy qua các kí tự liên tục. Đây là lựachọn tuyệt vời cho logo, tiêu đề ngắn với màu sắc tươi sáng nổi bật trênnền khiến hiệu ứng được tỏa sáng.

Tải về tại đây.

Ufo Nest

Phông chữ hiện đại này là một trong những thiết kế sáng tạo nhất hiệntại. Ufo Nest, lấy cảm hứng từ những vòng bán nguyệt trên khắp thếgiới. Những đường nét này được trau chuốt kĩ lưỡng và hình vòng cungcứng cáp cho người dùng cảm giác nghệ thuật đến từ ngoài hành tinh.Phông chữ này có thể không mang tính linh hoạt cao nhưng cho cảm giácrất vui tươi.

Tải về tại đây.

Elppa

Những hình dạng cơ bản của phông chữ hiện đại này lấy cơ sở từ hìnhchữ nhật và hình vuông. Các kí tự thường hình vuông và bằng một nửa cáckí tự in hoa. Các góc cạnh được bo tròn để khiến thiết kế được mềm mại,các đường nét thanh mảnh sẽ khiến bố cục nhẹ nhàng và độc đáo.

Tải về tại đây.

Blanka

Blanka là một phông chữ hiện đại mang dáng dấp vị lai mạnh mẽ. Các kítự theo phong cách tối giản và được lược bỏ một số phần, khi kết hợp sẽtạo ra một bố cục thú vị. Đây là một lựa chọn tốt cho thiết kế logo,tựa đề ngắn và các tiêu đề. Ngoài ra nó còn thích hợp cho các trích dẫntrên bưu thiếp và sticker.

Tải về tại đây.

Quantum

Phông chữ in hoa hiện đại này có chút yếu tố vị lai với đường gạchchéo xuyên qua trọng tâm. Những góc cạnh rộng kết hợp với hình dạng ngắnkhiến Quantum trở thành lựa chọn lý tưởng cho logo và sản phẩm liênquan đến công nghệ và khoa học.

Tải về tại đây.

Metrica

Metrica là một phông chữ hiện đại phá cách với những đường nét đôi vàgóc cạnh bất ngờ. Mỗi kí tự có thiết kế riêng biệt khiến cả bộ phôngchữ trở nên dị thường. Thiết kế này có tiềm năng ứng dụng cho logo củadoanh nghiệp kĩ thuật và sáng tạo.

Tải về tại đây.

Ministry

Phông chữ khắn khít như Ministry thích hợp trên các phương tiệntruyền thông xã hội và bố cục typography. Phần đỉnh và mối liên kết táobạo khiến chúng trở nên thật đặc biệt.

Hãy đăng tải phông chữ của bạn lên để tạo brochure, tờ bướm và các ấn phẩm in ấn khác. Bản dùng thử.

Tải về tại đây.

Xem thêm: Attention Required! – Thay Đổi Hình Nền Trên Iphone

Spacema

Cuối cùng nhưng cũng hay ho không kém, phông chữ hiện đại với phongcách riêng, Spacema lấy cạnh bên phải kí tự làm chuẩn trong khi cạnh cònlại được cắt gọn theo hình vòng cung nhỏ. Khoảng trống bên trong các kítự được căn chỉnh hợp lý, khiến phông chữ cứng cáp và thu hút hơn.

Related Posts