Bộ Font Chữ Hoa Văn – Font Chữ Việt Hóa Tổng Hợp

Length:LongLanguages:EnglishČeštinaDeutschEspañolहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaPусскийWikang Tagalogукраїнська моваTiếng Việt

Mấu chốt để thiết kế tuyệt vời là biết tường tận về các kiểu chữ khác nhau. Và một trong những cách nhanh nhất để nâng cao các bản thiết kế của bạn là dùng phông chữ thảo (cursive) đầy phong cách. Hãy kiểm tra bộ sưu tập 25 phông chữ viết tay (script) đáng kinh ngạc mà bạn sẽ muốn kết hợp cho dự án sáng tạo kế tiếp!

25 phông chữ thảo phong cách

Cho dù bạn yêu thích các phông chữ viết tay, những script kiểu vintage, hoặc các kiểu chữ nguệch ngoạch, thì chúng tôi có những phong cách chữ thảo độc đáo chỉ dành cho bạn!

Khám phá bộ sưu tập tuyệt vời của 25 phông chữ thảo được chọn lựa từ các các bộ cảm hứng trên GraphicRiver và Envato Elements.

Đang xem: Font chữ hoa văn

Tạo ra các mẫu thiết kế xuất sắc với các phông chữ này hoặc nhờ sự trợ giúp của một chuyên gia thiết kế bằng cách liên hệ với những người làm việc chuyên nghiệp tại Envato Studio để thực hiện các typography tùy biến.

Bromello Typeface

Chúng ta hãy bắt đầu với kiểu chữ đẹp, cong này . Script hiện đại, đẹp mắt này có đặc điểm là một thiết kế thủ công xuất sắc khiến cho poster trở nên nổi bật. Bao gồm trong gói này là một bộ đầy đủ các ký tự, số, và các lựa chọn thay thế thuận tiện đầy phong cách .

*

Marchy Script Font

Hành quân vào tinh thần chữ thảo với script vui nhộn này. Kiểu chữ hiện đại này có phong cách thư pháp thủ công với các ký tự trang trí và đường cơ sở nhảy múa. Nó cũng đi kèm với hơn 430 glyphs, các ký tự thay thế, và tất cả các chữ cái tiêu chuẩn mà bạn cần!

*

Brushgyo Typeface

Cực kỳ phù hợp với thiết kế logo, hoặc bất kỳ thiết kế nào phục vụ cho typography, kiểu chữ tuyệt đẹp này có chữ hoa và chữ thường, số và tất cả các dấu phân cách mà bạn cần. Tải về ngay hôm nay để thưởng thức những gì phông chữ độc đáo này mang lại!

*

Beautiful Friends Font

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả những người bạn tuyệt vời của chúng tôi đều ở đây tại Envato Tuts +! Và với phông chữ uốn lượn này, bạn sẽ tạo ra các thiết kế dễ thương và thú vị đầy năng lượng vui nhộn. Hãy làm cho bất kỳ điều gì bạn chạm tới đều trở nên dễ thương với phong cách độc đáo này với rất nhiều các đường nét uốn lượn đẹp và hơn một nghìn glyphs bổ sung!

*

Leviafan Script Font

Phông chữ thủ công luôn nên được sử dụng nếu bạn muốn tạo ra các thiết kế quảng cáo cực kỳ ấn tượng! Và phông chữ thảo đẹp mắt này chắc chắn sẽ là phông chữ ấn tượng nhất! Thưởng thức thiết kế thủ công xuất sắc này lấy cảm hứng từ chữ viết tay vintage. Kết hợp phông chữ này vào dự án sáng tạo tiếp theo của bạn để có kết quả tuyệt vời!

*

Risthi Script Font

Giới thiệu quan điểm tuyệt vời và độc đáo của bạn với kiểu chữ thảo hiện đại này. Lấy cảm hứng bởi các phông chữ thảo bằng đồng đầy phong cách, kiểu chữ viết tay này là hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế hiện đại nào. Bao gồm trong bản tải này là một số tập tin phông chữ và thậm chí cả một phiên bản phông chữ dạng web cho sự thuận tiện của bạn.

*

Qoobly Typeface

Mang lại cảm giác thủ công thực sự với phông chữ script tuyệt vời này. Nó được thiết kế với những đường nét cong dày được tạo điểm nhấn bởi những đường nét mỏng hơn nhiều và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cách sử dụng tuyệt vời cho kiểu chữ đẹp này. Bao gồm trong gói này là hai tập tin phông chữ khác nhau mà bạn có thể sử dụng với máy Mac hoặc máy tính cá nhân.

*

Afrile Script Font

Một phông chữ nhẹ nhàng với các đường cong mềm mại tuyệt đẹp, script Afrile chắc chắn là một sự nổi bật! Kiểu chữ thanh lịch này có thiết kế chữ viết thư pháp liền mạch đi kèm với tất cả các chữ cái, số và dấu chấm câu mà bạn cần cho các biểu tượng và bản in nổi bật!

*

Evelyn Script Font

Chúng ta có thể nghe tiếng chuông đám cưới ngân vang cho phông chữ script tuyệt vời này. Evelyn là một kiểu chữ thư pháp hiện đại làm cho bất kỳ thiết kế nào trông cũng thật rực rỡ! Bao gồm trong bản tải xuống này là một bộ đầy đủ các chữ cái và chữ số, cùng với hơn 300 glyphs cho các tùy chọn sáng tạo hơn.

*

Northshire Script Family

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ với bề mặt hẹp một chút thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích script Northshire này. Một phông chữ kép được lấy cảm hứng từ kiểu chữ lộn xộn viết bằng cọ, script này có đầy đủ các chữ cái viết hoa, chữ thường, số và các glyph bổ sung để giúp nâng cao thiết kế của bạn.

*

Morning Wishes Font

Lấy cảm hứng từ các phong cách chữ viết tay truyền thống, phông chữ thảo này có một phong cách thư pháp đẹp mà bạn muốn đó là chữ viết tay của riêng bạn. Bao gồm trong bản tải này là một số tập tin font chữ và tất cả các chữ cái bạn cần cho các thiết kế kiểu chữ tuyệt đẹp.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Của Từ Embrace Là Gì, Nghĩa Của Từ Embrace, Nghĩa Của Từ Embrace

*

Olivia Sand Typeface & Flowers Set

Bạn cần một kiểu chữ duyên dáng với thiết kế trang nhã? Vậy thì, bạn chắc chắn sẽ thích phông chữ Olivia Sand này. Gói tải đáng kinh ngạc này có tất cả các ký tự cơ bản và chữ số mà bạn cần cùng với 21 tập tin PNG bổ sung với các bông hoa bằng màu nước xinh đẹp cho thiết kế thủ công nổi bật.

*

Ilana Bloom Font

Phông chữ tuyệt đẹp này sẽ có cảm giác như thể bạn đang đi bộ qua một đồng cỏ mùa xuân tuyệt đẹp. Và gói này đi kèm với các tập tin phông chữ thông thường, scripts, và thậm chí là các nét lượn sóng trang trí cho các thiết kế sáng tạo bổ sung.

*

Brandine Font

Đôi khi tất cả những gì bạn cần cho một thiết kế tuyệt vời chỉ là một chút sự trang trí nữ tính. Và với kiểu chữ mỏng này, bạn sẽ có thể truy cập vào một phông chữ thảo độc đáo được tạo ra từ các cọ màu nước mảnh. Tải xuống tập tin này để thưởng thức tất cả các ký tự cơ bản của bạn cùng với các glyphs nối liền và nhấn mạnh đường nét.

*

Novitha Script Font

Thưởng thức độ phân giải đẹp, chất lượng cao của phông chữ nét cọ độc đáo này. Được tạo bằng tay bằng cách sử dụng bút cọ, phông chữ này có đầy đủ các ký tự, số và thậm chí hỗ trợ đầy đủ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau!

*

Start Today Script

Lấy cảm hứng từ script vui nhộn này để tạo ra một cái gì đó tuyệt vời ngay hôm nay! Bộ đôi phông chữ viết tay bằng cọ này có thiết kế giản dị với kết cấu xuất sắc. Tải bộ này về ngay hôm nay để có thể truy cập vào một bộ đầy đủ các mẫu tự, ký tự thay thế và hỗ trợ quốc tế.

*

Margot & Margery Typeface

Các phông chữ thủ công luôn có tính cách và phong cách riêng của chúng, và kiểu chữ vui vẻ này chắc chắn không ngoại lệ! Bao gồm trong gói này là một kiểu chữ viết cọ độc đáo có sẵn trong một số tập tin phông chữ, với các dấu nối và glyphs bổ sung cho sự thuận tiện của bạn.

*

Shellahera Font Pack

Được tạo ra bằng thủ công với bút cọ, phông chữ này sau đó được quét với độ phân giải cao và biến đổi thành một phông chữ kỹ thuật số nổi bật. Với nhiều tính cách và đường cơ sở nhảy múa tuyệt đẹp, phông chữ này mang tới một phiên bản script cơ bản để tải xuống cùng với phiên bản sans độc đáo và các món trang trí sáng tạo bổ sung.

*

Honeycomb Font

Một trong những lợi ích tuyệt vời cho các gói phông chữ này là tất cả các món tuyệt vời mà bạn nhận được với mỗi bản tải về. Và với kiểu chữ Honeycomb này, bạn sẽ thích các phông chữ script thu hút được hiển thị bên dưới, cũng như các mẫu lá vàng tuyệt vời bao gồm trong gói này.

*

Destiny Font

Có thể là số phận của bạn để tải xuống bộ font chữ tao nhã này. Kiểu chữ hiện đại này có một phong cách thư pháp uốn cong, được phát triển từ chữ thảo viết tay truyền thống. Nâng cao lời mời dự tiệc cưới của bạn và nhiều hơn thế nữa với kiểu chữ đa dạng này.

Xem thêm: Top Xe Suv/ Cuv Là Gì – Thế Nã O Lã  Xe Suv, Sedan, Hatchback

*

Aaron Script Font

Phông chữ thư pháp với thiết kế hiện đại, script Aaron này hoạt động hoàn hảo cho những sáng tạo thanh lịch. Sử dụng nó cho văn phòng phẩm hoặc giấy tiêu đề đám cưới của bạn, hoặc tô điểm cho những chiếc áo thun với thiết kế độc đáo của nó. Với hơn 400 glyphs và 190 ký tự thay thế để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ muốn thêm gói này vào bộ thiết kế đồ họa của bạn!

*

Florence Brush Font

Phông chữ viết tay ngon lành này có một phong cách thủ công viết cọ tuyệt vời với các chữ viết dày và cong. Nó hoàn hảo cho các giấy tiêu đề, thiết kế may mặc, và nhiều hơn nữa! Tải xuống gói này ngay hôm nay để có thể truy cập vào các chữ cái thay thế, dấu nối, và các vết bắn tuyệt vời!

*

Adorabelle Font

Chúng tôi nghĩ rằng, phông chữ đẹp, yêu kiều này chỉ đơn giản là thật đáng yêu! Một phông chữ script hiện đại với thiết kế độc đáo tươi sáng, phông chữ này sẽ sử dụng hoàn hảo cho các tài liệu về thương hiệu, thiệp chúc mừng và nhiều hơn nữa! Bao gồm trong gói này là các mẫu tự trang trí và hơn 500 glyph cho các thiết kế sáng tạo xuất sắc.

*

La Venice Font

Bạn sẽ bỏ lỡ tất cả các cảnh đẹp và cảnh vật của lối đi lót ván LA với phông chữ lấy cảm hứng vintage này. Được thiết kế sau các chi tiết đáng kinh ngạc của các biển hiệu LA cổ điển, phông chữ này có một số tập tin phông chữ với gói tặng thêm các bông hoa màu nước bổ sung.

*

Keyline Script Font

Sắp hàng với script Keyline tuyệt đẹp này. Một kiểu chữ độc đáo có kiểu bút lông nét dày, gói này bao gồm tất cả các chữ cái bạn cần cũng như glyphs và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Tải xuống phông chữ này ngay hôm nay để đưa thiết kế của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới!

*

Kết luận

Danh sách này chứa rất nhiều tài nguyên thú vị dành cho nhà thiết kế muốn làm quen với các định dạng phông chữ khác nhau. Để được trợ giúp thêm với tất cả các nhu cầu về phông chữ của bạn, hãy sử dụng các kỹ năng của một chuyên gia tài năng bằng cách chọn một trong những nhà thiết kế tuyệt vời từ Envato Studio.

Và với hàng trăm phông chữ chữ thảo sẵn có trong tầm tay bạn, rất có thể chúng ta đã bỏ lỡ vài bộ sưu tập cá nhân của bạn. Hãy tìm kiếm thêm trên GraphicRiver và Envato Elements để có thêm các nguồn tài nguyên, và cho chúng tôi biết phông chữ yêu thích của bạn trong mục ý kiến ​​dưới đây!

Related Posts