Chọn Font Chữ Đẹp Trong Photoshop Và Cách Cài Đặt, Top 50 Font Chữ Đẹp Photoshop

Length:LongLanguages:EnglishCatalàDeutschEspañolHrvatskiBahasa Indonesia한국어MelayuPortuguêsPусскийTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)

Bạn yêu thích hiệu ứng chữ? Chúng tôi đã chọn lọc các trang web với một danh sách đồ sộ gồm 100 hiệu ứng chữ tuyệt vời được chúng tôi cung cấp. Tìm hiểu những thủ thuật yêu thích của bạn về Photoshop và mẹo từ các chuyên gia! Để có được sản phẩm chất lượng cao như tiêu đề bộ phim, hiệu ứng 3D, và nhiều thứ khác nữa!

100 Bài hướng dẫn về hiệu ứng chữ từ Envato Tuts+

15 hiệu ứng chữ Premium sử dụng Actions và Layer Styles 

Bạn có ít thời gian? hiệu ứng chữ sử dụng Action và Layer Style cho phép bạn có được một kết quả tuyệt vời với chỉ một vài cú nhấp chuột! Tìm đến Text Effect Actions có sẵn trên Envato Elements và kiểm tra một vài sản phẩm yêu thích của chúng tôi ngay bên dưới!

12 Hiệu ứng văn bản phong cách Retro trên Photoshop 

Lấy cảm hứng từ gói hiệu ứng chữ theo phong cách retro tuyệt vời này. Gói gồm 12 tính năng hiệu ứng tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng thay đổi với màu bất kỳ. Đơn giản chỉ cần cập nhật smart object với chữ của riêng bạn để sử dụng hiệu ứng này ngay lập tức!

*

1001 hiệu ứng chữ cơ bản

Tiếp theo là bộ sưu tập hơn 1.000 hiệu ứng chữ tuyệt vời. Mô phỏng giao diện nền vàng, bút vẽ, và nhiều thứ khác! Và với mỗi hiệu ứng có sẵn ở độ phân giải cao khoảng 300 dpi, bạn sẽ có được một kết quả tuyệt vời!

*

Những mẫu PS lạ nhất với Text Actions

Internet không thể có đầy đủ các show gốc của Netflix, Stranger Things. Và bạn có thể thanh toán trên trang chủ với các hiệu ứng chữ yêu thích tuyệt đẹp này. Gói tải về này bao gồm 3 Photoshop action với độ phân giải cao cũng như hình nền rừng tuyệt đẹp.

Đang xem: Font chữ đẹp trong photoshop

*

Frosted Ice Photoshop Actions

Tạo hiệu ứng chữ sương mù chỉ trong vài giây! Photoshop action rực rỡ này thêm một hiệu ứng mờ vào tiêu đề và biểu tượng yêu thích của bạn. Hãy thưởng thức năm action để dễ dàng áp dụng một kết quả chuyên nghiệp.

*

Loại Action với mực in báo chí

Nếu có ít thời gian và cần một hiệu ứng chữ đẹp, hãy thử action này về mực in báo. Action này cho phép bạn nhanh chóng tạo lại trông giống phong cách dập chữ nổi vintage mà không có thêm rắc rối nào. Trong phần tải về, hãy truy cập vào một trong 20 tập tin Photoshop với 20 mẫu chi tiết khác nhau để lựa chọn.

*

Hiệu ứng chữ V2 theo phong cách Retro

Tổ chức lại công ty với một vài thiết kế lấy cảm hứng từ vintage typography. Gói này bao gồm 10 action tuyệt vời có sẵn với độ phân giải 300 dpi. Tạo hiệu ứng 3D rực rỡ và nhiều hơn nữa và tận hưởng sự giúp sức của các tập tin để được hướng dẫn thêm.

*

Hiệu ứng 3D rực rỡ với Action

Bạn cần một hiệu ứng chữ 3D chuyên nghiệp một cách nhanh chóng? Hãy tải về hiệu ứng chữ chất lượng cao với action này. Gói này được hoàn chỉnh, sẵn sàng sử dụng với Photoshop action và hai phần khác của bạn.

*

Đồ thêu như thật 2 – Photoshop Actions

Thêu là một nghề đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng. Nhưng nếu bạn muốn có được một kết quả nhanh hơn, hãy tải gói Photoshop action này về. Được thiết kế thủ công, chất lượng cao, thiết lập này bao gồm bốn action hữu ích với ba vật liệu khác nhau.

*

Hiệu ứng chữ V01 theo phong cách Retro 

Tiếp tục chuyến hành trình kỳ diệu đến Las Vegas với thiết lập hiệu ứng chữ theo phong cách retro tuyệt vời này. Bộ thiết kế này được tạo theo phong cách retro chỉ trong vài giây! Gói này bao gồm là 10 tập tin Photoshop đầy đủ layer với bảy màu sắc đẹp để lựa chọn. Nó cực kỳ đơn giản!

*

Hiệu ứng 3D kim loại và vàng

Hãy làm cho khách hàng của bạn ấn tượng với hiệu ứng 3D mạ vàng lộng lẫy. Gói này bao gồm 10 tính năng mạ vàng và hiệu ứng chữ kim loại được tạo ra với các đối tượng smart object dễ dàng sửa đổi. Chúng làm việc tốt nhất trên CS6 nhưng cũng có thể sử dụng với các phiên bản khác của Photoshop.

*

Sloppy Press Inc. Typography Styles

Không có gì thích thú như nghệ thuật chữ theo phong cách vintage tuyệt vời. Và nếu bạn đang còn vẩn vơ với kỹ thuật in tay, hãy chiêu đãi đôi mắt của bạn với Action Photoshop rực rỡ này. Gói này bao gồm bốn tập tin Photoshop với 33 graphic style, 20 texture chi tiết, và ba action hữu ích. Ngoài ra bao gồm 44 cọ Photoshop để giúp bạn làm việc ở cấp độ tiếp theo!

*

Style màu nước Vol.1 trên Photoshop

Bạn không thể có đủ các hiệu ứng văn bản này? Hãy nghịch với bộ sưu tập màu nước tuyệt đẹp này. Được thiết kế mang đến cho bạn cảm giác như tranh màu nước vẽ bằng tay, gói gồm 15 tính năng trên Photoshop có thể dễ dàng áp dụng cho văn bản, hình dạng, và nhiều thứ khác nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhập Gift Code Tại Ỷ Thiên 3D Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

*

Tôi ♥ áo len – hiệu ứng đan len thông minh

Có một bộ thiết kế hiệu ứng chữ đan len tinh xảo với các action. Thiết lập này bao gồm độ các layer style có độ phân giải cao với những chi tiết thực tế và nhiều thứ khác! Tải về gói này ngay hôm nay để có được quyền truy cập vào những mẫu làm sẵn và một vài yếu tố đồ họa!

*

Hiệu ứng chữ 3D Mockup Pro

Những tác giả chuyên nghiệp được thuê mỗi ngày để chuyển chữ thường thành chữ nghệ thuật 3D đặc biệt. Và bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời tương tự bằng cách tải về với bộ thiết kế có tính phí này. Trong bộ thiết kế này có bốn tập tin Photoshop với phong cách đồ họa 3D hoàn hảo cho trang web bất kỳ, tờ bướm hoặc thiết kế in ấn.

*

Kiểu chữ Mockups V1 của những năm 80

Kỷ niệm tình yêu của bạn tượng trưng cho xu hướng thiết kế vào những năm 80 với bộ style đồ họa. Thiết lập này bao gồm 18 layer style sôi động, làm việc với hình dạng vector hoặc văn bản bất kỳ. Hãy áp dụng những thay đổi của bạn với chỉ một cú nhấp chuột để có một hiệu ứng chữ đặc biệt.

*

Kết luận

Những hướng dẫn về hiệu ứng chữ là cách tuyệt vời để bắt đầu tìm hiểu về Photoshop. Chúng có thể giúp bạn nắm được những kỹ thuật mới và hiện có.

Xem thêm: Clashmod – Download Toxicland Apk 2020 Update

Và với hàng trăm text effect actions có sẵn, rất có thể, bạn sẽ bỏ lỡ chúng. Vì vậy hãy chắc chắn tìm tới GraphicRiver và Envato Elements cho nguồn tài nguyên đáng giá khác. Hãy cho chúng tôi biết nguồn yêu thích của bạn và gửi kết quả của bạn trong phần bình luận về các hướng dẫn yêu thích của bạn để đánh dấu sao chúng tôi trong monthly community feature trên Envato Tuts+ ở bên phải.

Related Posts