Fine Art Photography Là Gì, Đặc Điểm & Ý Nghĩa Photography & Visual Art

Fine art là gì? Đây là khái niệm còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy Fine Art thực chất là gì? Vai trò và ý nghĩa của khái niệm này là gì? Mời bạn cùng Nội thất My House giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Fine art photography là gì

Fine art là ngành gì? 

Fine Art (tạm dịch là mỹ nghệ hay nghệ thuật) là nghệ thuật được phát triển chủ yếu cho tính thẩm mỹ hoặc cái đẹp, khác với nghệ thuật ứng dụng, nhưng nó cũng có thể phục vụ một số chức năng thực tế, chẳng hạn như đồ gốm hoặc kim loại.

Xem thêm: in reference to là gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Visual Art (nghệ thuật thị giác hay nghệ thuật trực quan) là một hình thức nghệ thuật tạo ra các sản phẩm tác động chủ yếu vào thị giác

Fine Arts chỉ những ngành nghệ thuật chú trọng vào cái đẹp hơn là tính năng như hội họa, điêu khắc, kiến trúc, trình diễn, hay sau này mở rộng ra nhiếp ảnh, làm phim, đồ họa in ấn… Visual Art còn bao gồm các lĩnh lực của Applied Art (nghệ thuật ứng dụng) như thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất và trang trí nghệ thuật.

Xem thêm: Download Yuri'S Revenge Bản Gốc, Command & Conquer: Red Alert 2

Ngày nay, định nghĩa về mỹ thuật đã được mở rộng để bao gồm một số danh mục khác như phim ảnh, nhiếp ảnh, nghệ thuật khái niệm và in ấn. Vậy để hiểu chi tiết hơn bạn có thể để lại thông tin ở phần nhận xét để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Related Posts