Virtual Field Trip Là Gì ? Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Field Trip Và Excursion

Field Trip là một trong những hoạt động được đưa vào chương trình giảng dạy ở hầu khắp các trường tiên tiến trên Thế giới. Tham gia các buổi học ngoài thực tế, các con được học một cách tự nhiên nhất qua thực tế – nơi luôn tạo hứng thú học tập tốt nhất cho con.

Đang xem: Field trip là gì

Nắm bắt được tâm lý đó của các con, mister-map.com ngay thì khi thành lập đã đẩy mạnh các hoạt động Field Trip cho các con trong tất cả các môn học nhằm mục đích cuối cùng là tạo cho các con một môi trường học tập sôi nổi nhất.

Khi tham gia các buổi học thực tế, các con sẽ tiếp thu được rất nhiều bài học bổ ích: được hòa mình vào thiên nhiên, đây là lúc con bắt đầu cảm thấy thoải mái nhất và cũng là lúc khả năng ghi nhớ của con đạt mức cao nhất.

Hôm nay lớp 4C1 đã được đi trải nghiệm thực tế tại sân vận động cảnh sát cơ động. Các con được học về chủ đề “Healthy” và “Party”. Được học về các từ vựng và nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất trước những thứ mà mình nhìn thấy, được thỏa sức trò chuyện, vui đùa cùng các thầy cô giáo. Đặc biệt các con được tham gia rất nhiều các trò chơi thú vị , các trò chơi đội nhóm nhằm gắn kết tình bạn. Con biết cách quan tâm bạn bè, giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Năm học 2019 – 2020 hứa hẹn sẽ có rất nhiều chuyến đi thực tế của nhiều môn học khác nhau dành cho mister-map.comers.

Xem thêm: Download Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé, Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

*

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng và thích thú với buổi dã ngoại tiếng anh đầy thú vị này.

*

Thành viên của các đội chia nhau đi tìm từ vựng của nhóm mình 1 cách nhanh nhất.

*

Các từ vựng sẽ được gắn trên những chiếc xe oto hoặc máy bay. Nhiệm vụ của các bạn học sinh là đi tìm các từ vựng của nhóm mình.

*

*

Các bạn học sinh được chia thành các nhóm cùng nhau tìm hiểu về các từ vựng.

Xem thêm: hinh nen hot girl dep

*

*

Trò chơi ném bóng vào rổ, mỗi bạn sẽ nhận một quả bóng, trên quả bóng sẽ có các từ vựng khác nhau, các bạn học sinh sẽ phải ném bóng đúng vào 1 trong 2 giỏ Healthy hoặc Not Healthy.

Related Posts