Sử dụng: Dùng thử Dung lượng: 936,2 KB Lượt xem: 72.870 Lượt tải: 68.009 Ngày: 18/03/2020 Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP

Đây là phiên bản thứ 4 trong loạt game mô phỏng quản lý trang trại Farm Frenzy nổi tiếng! Đến với Farm Frenzy 4, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí của nông thôn để trải nghiệm cuộc sống bình yên của thôn quê ngay trên chính chiếc máy tính của mình.

Đang xem: Farm frenzy 4

*

Sở hữu một cơ ngơi riêng trong game mô phỏng Farm Frenzy 4

Phiên bản mới trong loạt game nông trại Farm Frenzy

Series trò chơi nông trại quen thuộc Farm Frenzy đã ra cho mắt phần thứ 4 với nội dung và đồ họa hoàn toàn mới mẻ! Lựa chọn tạo hình nhân vật bạn yêu thích và trải nghiệm những công việc thú vị trên trang trại nhỏ của gia đình. Hãy bắt tay vào chăn nuôi gia súc, thu lượm thành quả lao động của mình với những hoạt động như nhặt trứng, vắt sữa bò, thu hoạch lông cừu…, buôn bán nông sản và kiếm thật nhiều tiền.Hoàn thành các nhiệm vụ là bạn có thể vượt qua màn chơi và mua sắm thêm cho mình những nâng cấp hữu ích. Bạn có thể tìm kiếm các đồ vật ẩn để làm đầy cột năng lượng của mình ! Với mỗi chiếc “cúp” đánh dấu thành tựu đạt được,bạn sẽ nhận được một đồ vật giúp ích cho công việc của bạn. Còn những tính năng hấp dẫn gì mới trong phần 4 này nữa? Tất cả đang chờ bạn khám phá!

Trong Farm Frenzy 4, bạn sẽ được kế thừa một trang trại xinh xắn từ ông bà của mình. Nhưng công việc làm ăn của trang trại không được phát đạt cho lắm và nó đang đứng trước nguy cơ bị tịch thu. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng giữ gìn và phát triển lại trang trại bằng chính sức lao động của mình.

*

Trải nghiệm 4 thế giới kỳ thú trong game nông trại vui vẻ Farm Frenzy 4

Farm Frenzy là một trò chơi với những thử thách y như thật chỉ khác là bạn không phải chịu đựng mùi hôi thối thực sự của một trang trại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư tiền mà mình kiếm được cho những công cụ mới. Ví dụ như khi bạn xây dựng một nơi sản xuất bơ sữa hoặc sản xuất kem sẽ giúp bạn chế biến sản phẩm của mình và bán được nhiều tiền hơn.

Xem thêm: Overstock Là Gì ? Overstock Là Gì, Nghĩa Của Từ Overstock

Xem thêm: hinh mat ngu 12 chom sao

Bắt đầu chơi, bạn sẽ chọn trang phục và tùy chỉnh vẻ bề ngoài của nhân vật và sau đó sẽ phải bắt tay vào công việc bận rộng trong trang trại. Để vượt qua một màn chơi trong Farm Frenzy 4, bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ nào đó chẳng hạn mua một số vật nuôi hoặc sản xuất ra một lượng vải sợi hoặc là tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu. Bạn có thể tìm được những hợp đồng làm ăn trong Farm Frenzy để tăng vốn đầu tư cho trang trại của mình và cải thiện họat động của tiệm bánh mì, nhà xưởng và các phương tiện sản xuất khác. Người chơi cũng có thể mua xe kéo lớn hơn để chuyên chở lượng hàng lớn hơn đến chợ để bán.

Hãy nhớ giữ cỏ luôn tươi tốt để lũ gà và bò sữa của bạn luôn có đầy đủ thức ăn nhé! Đồng thời khi chơi nông trại vui vẻ 4, bạn cũng canh chừng những con gấu, chúng sẽ tấn công đàn gà và những vật nuôi khác của bạn bất cứ lúc nào. Nếu có khả năng, bạn còn có thể bắt những con gấu đó, nhốt chúng lại và bán cho sở thú để được một khoản tiền khá lớn.

Nếu bạn là tín đồ của thể loại game quản lý hay đơn giản chỉ muốn tìm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng thì hãy mister-map.com Farm Frenzy 4 ngay và bắt tay vào việc cải tạo lại nông trại và chăm sóc vật nuôi, cây trồng như những người nông dân thực thụ nhé!

Một số cập nhật trong Farm Frenzy 4

90 cấp độ và 4 thế giới kỳ thú Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc sống động Hệ thống hướng dẫn đơn giản trong quá trình chơi game Nhiều vật nuôi hơn, xuất hiện thêm thú dữ Thêm nhiều phương tiện như máy bay, tàu…

Yêu cầu cấu hình:

DirectX 7 CPU 300 MHz. 32 MB RAM

Related Posts