Nghĩa Của Từ Far Off Là Gì ?

Kết quả tra từ:

not far off (the mark)

: not far off (the mark) – gần như là chính xác, không xa với sự thật – I”m told that most of what”s been reported in the newspapers is not too far off the mark. * Tôi được nói cho biết là hầu hết những gì được tường thuật trên báo chí là không quá xa sự thật. (có thể tin được, gần như là chính xác) – I thought it would happen in early April, and I wasn”t far wrong. * Tôi nghĩ là nó sẽ xảy ra trong đầu tháng 4, và tôi đã không sai mấy. – Your guess wasn”t far out at all. * Suy đoán của anh đã không sai lệch chút nào.

Đang xem: Far off là gì

*
*

Kinh Phổ Môn

*
*

Mối tơ vương của Huyền Trân Công Chúa

*
*

Vì sao tôi khổ

*
*

Tự lực và tha lực trong Phật giáo

Mua sách qua Amazon sẽ được gửi đến tận nhà – trên toàn nước Mỹ, Canada, Âu châu và Úc châu.

XEM TRANG GIỚI THIỆU.

Xem thêm: Hình Nền Hot Girl Cho Điện Thoại Đẹp Nhất

DONATION

Chú ý: Việc đăng nhập thường chỉ thực hiện một lần và hệ thống sẽ ghi nhớ thiết bị này, nhưng nếu đã đăng xuất thì lần truy cập tới quý vị phải đăng nhập trở lại. Quý vị vẫn có thể tiếp tục sử dụng trang này, nhưng hệ thống sẽ nhận biết quý vị như khách vãng lai.

Xem thêm: urgot guide

Quý vị đang truy cập từ IP 185.151.51.164 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn. Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này. Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.

Thành viên đang online: nguyen ba tho Pascal Bui NGUYỄN TRỌNG TÀI Thích Quảng Ba Huệ Trí 1975 Nguyễn Ngọc Bảo Phương Viên Hiếu Thành DaoLee71 kingstar Hoàng Phước Đại Phạm Thiên Van Tran Thu Huyen Chí Hào THÍCH TRUNG THÀNH Chân Như Hộ Hidivi Nguyễn Sĩ Long Dinhvinh1964 Hạt Phù Du buicuong Nguyễn Đăng Tuấn Trương Ngọc Trân Vương Sỹ Mốt cuongpt58 lamtrinh Thùy Vân Thich Giac Ngo thanhhai13 hoangquycong Trầm Minh Xuân Long Nguyên Chơn Minh Ngọc van chương Leanbinh tuanmel
hotmail.com Tâm Tịnh Đức phamlyn140997 Truong Minh Chanh Thiện Diệu … … Việt Nam (892 lượt xem) – Trung Hoa (79 lượt xem) – Hoa Kỳ (67 lượt xem) – Australia (21 lượt xem) – Romania (19 lượt xem) – French Southern Territories (3 lượt xem) – Đức quốc (2 lượt xem) – Central African Republic (2 lượt xem) – Nhật Bản (2 lượt xem) – Hà Lan (1 lượt xem) – Senegal (1 lượt xem) – … …

*

Liên hệ thỉnh Kinh sách Phật học

Related Posts