Nghĩa Của Từ Fade Là Gì – Fade Là Gì, Nghĩa Của Từ Fade

Kiểu tóc Fade là cái tên không phải mới nhưng dường như lạ lẫm với khá nhiều anh em yêu thích tóc nam đẹp, đặc biệt trong năm 2020 – năm mà có vô số phong cách kiểu tóc nam đẹp mới lên ngôi này. Việc lựa chọn một kiểu tóc mới, nhất là thời điểm hè 2020 đã đến là điều trở nên cấp bách với 500 anh em, không ít chàng muốn tìm hiểu liệu kiểu tóc Fade là gì? Làm sao cắt hay vuốt được một kiểu tóc fade nam đẹp nhất? Hôm nay Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ giúp anh em giải đáp những thắc mắc này nhé!

1. Kiểu tóc Fade là gì?

Kiểu tóc Fade là một trong những phong cách tóc nam đẹp được ưa chuộng nhất trong nhiều năm gần đây. Bản chất của Fade là kiểu tóc nam được cắt theo cách làm mờ dần từ trên xuống dưới, càng xuống phía dưới càng cạo sát hơn. Kiểu cắt này tạo hiệu ứng mờ dần cho mái tóc, do đó nó được gọi là Fade.

Đang xem: Fade là gì

*

2. Có những loại kiểu tóc nam Fade nào?

Kieu toc Fade vô cùng đa dạng và phong phú, chúng được biến hóa với vô số cách cắt tạo kiểu khác nhau. tuy nhiên, Fade được chia thành ba loại chính:

Kiểu tóc High Fade (Fade cao)

Phần tóc Fade được kéo dài và sát hơn từ phần dưới đến phần tiếp giáp với phần tóc trên, kiểu Fade này tạo ra cái nhìn mát mẻ và gọn gàng nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Jinx Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Kiểu tóc Low Fade (Fade thấp)

Trái ngược với High Fade, kiểu tóc Fade thấp chỉ được cắt sát ở phần tóc dưới cùng, do đó hiệu ứng Fade chỉ thấy rõ ở phần dưới.

Xem thêm: Sản Phẩm Có Hàm Lượng Voc Là Gì ? Vì Sao Vocs Trong Nhà Nhiều Hơn Ngoài Trời?

Kiểu tóc Mid Fade (Fade trung bình)

Không quá cao cũng không quá thấp, kiểu tóc Fade này tạo sự hài hòa giữa Fade thấp và Fade cao cho chàng.

*

4. Sản phẩm tạo kiểu nào phù hợp dành cho kiểu tóc Fade?

Sau khi đã lựa chọn và cắt được một mái tóc, bước tiếp theo là chọn sáp vuốt tóc cho kiểu tóc đẹp của mình. Việc chọn sáp cũng không phải vấn đề đơn giản, bạn cần dựa trên nhiều yếu tố khac nhau như kiểu tóc, chất tóc (tóc dày hay mỏng, cứng hay mềm),…

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về vấn đề lựa chọn sáp này tại bài viết: TOP WAX TÓC – Phân biệt các loại Wax vuốt tóc nam tốt phổ biến hiện nay

Related Posts