Facetime Là Gì – Cách Gọi Điện Facetime Trên Iphone

Apple từ lâu đã nổi tiếng với việc kết hợp hoàn hảo phần cứng và phần mềm với nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng, bất kể đó chỉ là chi tiết, việc đó cũng được thể hiện qua việc cung cấp ứng dụng gọi thoại miễn phí Facetime nổi tiếng và phổ biến bật nhất trên thế gới. Vậy Facetime là gì ? Và cài đặt, kích hoạt Facetime như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đang xem: Facetime là gì

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Facetime là gì và Facetime ra đời khi nào. Facetime là một tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi Video/Audio qua mạng Wifi/3G giữa những thiết bị Apple với nhau (iPhone/iPad/iPod Touch/MAC) vàFacetime Hoàn Toàn Miễn Phí.

*

Facetime có mặt trên hầu hết các thiết của Apple

Việc Apple giới thiệu tính năng Facetime trên các sản phẩm của mình đã thúc đẩy các hãng công nghệ khác tạo ra sản phẩm cho phép thực hiện cuộc gọi Video tương tự, như Facebook (Facebook Messenger) Google (Google Duo), Viber… Không giống như các hãng công nghệ khác, Apple luôn cố gắng tối ưu chất lượng sản phẩm của họ để trở lên tốt nhất, luôn đảm bảo phần cứng và phần mềm làm việc với nhau hoàn hảo nhất nhằm mang tới những trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn.Facetime là gì? Facetime là một hình thức gọi điện thoại mang tính cá nhân, vì vậy Apple không hỗ trợ việc sử dụng Facetime cho hình thức gọi điện thoại hình ảnh nhiều người cùng lúc (như Skype đang làm) ứng dụng này chỉ cho phép gọi điện thoại trực tiếp giữa 2 người với nhau (one-on-one).

*

Để sử dụng tính năng Facetime, người dùng bắt buộc phải sở hữu ít nhất 1 thiết bị của Apple và có camera trước.

Hướng dẫn dùng Facetime cơ bảnBước 0: Cài đặt Facetime ?Không, bạn sẽ không cần phải cài đặt Facetime đâu vì đây là tính năng mặt định của các thiết bị Apple, cho nên bạn hãy vào ngay bước kích hoạt Facetime bên dưới nhé.

Xem thêm: Người Cù Lần Là Gì ? Những Điều Thú Vị Nhất Về Con Cù Lần Bạn Chưa Biết

Bước 1: Kích hoạt Facetime +Cách 1: Nếu bạn dùng iPhone, Facetime sẽ tự động kích hoạt số điện thoại của bạn để sử dụng Facetime+Cách 2: Nếu bạn dùng iPad (không có sim), iPod hay muốn kích hoạt bằng Apple ID, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > Facetime > Use your Apple ID for Facetime.

*

Bước 2: Thực hiện cuộc gọi Facetime Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn có 2 cách để thực hiện cuộc gọi.

+Cách 1: Nếu bạn dùng iPhone, Facetime sẽ tự động đồng bộ vào ứng dụng “Điện thoại” của bạn, khi chọn vào tên một người nào đó trong danh bạ và nếu họ có dùng Facetime, bạn sẽ thấy 2 biểu tượng tương ứng với gọi thoại và video.

*

+Hoặc cách 2: Nếu bạn dùng các thiết bị không có sim, máy sẽ không có ứng dụng “Điện thoại”, lúc này bạn hãy truy cập ứng dụng Facetime trên màn hình chính của máy, lựa chọn người muốn gọi và chọn tiếp biểu tượng gọi video hoặc gọi thoại tương ứng.

Xem thêm: game ma cuong thi

*

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi Facetime là gì, cũng như cách cài đặt, kích hoạt Facetime một cách đơn giản nhất, nếu bạn chưa thực hiện được hoặc cần hỗ trợ gì thêm, hãy comment bên dưới nhé.

Related Posts