Hướng Dẫn Chơi Rank Csgo 2020 Của Faceit Là Gì Đỉnh Cao, Faceit Là Gì

CSGO trên FaceIT là một môi trường rất tốt để bạn có thể rèn luyện và cải thiện kĩ năng cá nhân của mình, nhưng các trận đấu Rank CSGO 2020 của FaceIT lại đòi hỏi người chơi phải try hard cực cao.

FACEIT là hệ thống Server 128-ticks miễn phí dành cho CS:GO cùng với một hệ thống tính điểm rank tuyệt vời.

Đang xem: Faceit là gì

Hệ thống phân Rank trong FaceIT được chia thành 10 Level, với Level 10 là cao nhất, cách tính điểm rất công bằng và bạn có thể tra cứu điểm elo của mình một cách dễ dàng.

*

10 level của hệ thống rank trong CSGO FaceIT

Ngoài ra Server của FaceIT cũng được trang bị hệ thống Anti-Cheat – chống hack mạnh mẽ hơn rất nhiều so với hệ thống VAC mặc định của game.

Nếu bạn đang có ý định Tryhard để bắt đầu sự nghiệp Go Pro của mình thì FaceIT là một lựa chọn không tồi. Khi bạn đạt đến Level 10 thì việc gặp được Pro Player CS:GO trên thế giới cực kì dễ dàng.

*

Nếu đem so sánh với hệ thống find match của Valve thì hệ thống của Faceit công bằng hơn nhiều. Và họ luôn tìm mọi cách để hạn chế nạn hack, cheat trong game. Quan trọng hơn là server 128 tick tốt hơn nhiều so với 64 tick trong hệ thống xếp hạng CS:GO.

Để đăng ký tài khoản, các bạn vào trang web www.faceit.com để đăng ký tài khoản (Sign Up) sau đó sử dụng tài khoản đó để login vào trang web. Đăng ký tài khoản có thể đăng ký qua fb rất nhanh chóng, còn ai sử dụng email nhớ mở email để xác nhận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Riven Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Hướng Dẫn Cách Chơi Riven Cơ Bản

*

Người chơi có thể đăng ký FaceIT bằng tài khoản Facebook

Sau khi đăng ký và đăng nhập (Login) vào tài khoản của mình, để chơi các bạn chọn “Play Game”. Giao diện web sẽ hiện ra một bảng để các bạn có thể lựa chọn “solo” (chơi 1 mình), “party” (chơi cùng bạn) và “team” (chơi theo đội). Đầu tiên các bạn hãy thử chơi solo nhé. Click vào Let”s Play để tiếp tục.

Đối với những ai muốn chơi team thì bạn chọn “Create Party” bên góc trái màn hình. Khi này bạn đã là chủ lobby bây giờ thì bạn ấn vào dấu + để có thể invite được bạn bè vào chơi cùng, nhớ là chỉ bạn bè mới có thể invite được. Tương tự nhue lobby ingame, chỉ có duy nhất một người làm chủ lobby là có thể bắt đầu find game cho cả team.

Khi có game, web sẽ hiện thông báo, tất cả 10/10 chơi phải cùng Accept. Nếu có người chưa Accept thì mọi người sẽ phải chờ tiếp.

*

Đội trưởng của team sẽ được chọn server thi đấu Hongkong hoặc Singapore, sau đó cả 2 đội trưởng sẽ tiến hành ban pick map, mỗi bên ban 3 map và map còn lại sẽ là map thi đấu.

Sau khi chọn map xong, hệ thống sẽ hiện ra IP của máy chủ, các bạn copy IP và bật console ingame lên dùng lệnh connect để truy cập vào server game.

Xem thêm: Gta 5 Download Pc Full Version &Raquo; Socigames, Gta 5 Download Pc Full Version

Sau mỗi game hệ thống sẽ tự động cộng và trừ điểm elo của người chơi. Sau khi chơi vài ngày các bạn sẽ dễ dàng làm quen với hệ thống rank CSGO của Faceit với nhiều chức năng khác như kết bạn, chat, tham gia giải đấu,…

Related Posts