F.Lux Là Gì – Thông Số Luminous Flux Là Gì

Đánh giá mister-map.com

Tự động hóa độ sáng màn hình của bạn cho ban đêm hoặc ngày

Nếu bạn dành nhiều ngày ở phía trước máy tính, điều quan trọng là màn hình rất thoải mái để xem xét. f.lux được thiết kế để trợ giúp việc này bằng cách tự động điều chỉnh độ sáng màn hình khi mặt trời lên và xuống.

f.lux bao gồm một màn hình đồ họa thực sự trơn tru cho thấy vị trí hiện tại của mặt trời. Trong Cài đặt, bạn có thể chọn độ sáng phù hợp với bạn trong ngày và đêm và nhập vĩ độ của bạn. Tôi cũng không biết vĩ độ của tôi, nhưng nếu bạn tìm kiếm thành phố hoặc thành phố lớn gần nhất trên Wikipedia, bạn sẽ tìm thấy nó! Nếu bạn nhấp vào mặt trời trên giao diện, nó sẽ cho bạn xem trước nhanh các hiệu ứng mờ sẽ xảy ra trong khoảng thời gian 24 giờ.

f.lux thực hiện công việc của mình mà không gặp vấn đề gì. Nó có nút ghi đè, vì vậy nếu bạn đang thực hiện công việc nhạy cảm màu, bạn sẽ không bị quấy rầy bởi màn hình thay đổi. Nó có thể được cải thiện bằng cách tự động tìm vĩ độ của bạn, hoặc ít nhất là có thể tính toán vĩ độ dựa trên vị trí được đặt tên của bạn, nhưng đó là một vấn đề nhỏ. Điều này hữu ích như thế nào tùy thuộc vào việc sử dụng máy tính của bạn – trong một văn phòng nơi ánh sáng không thay đổi, đó là một chút không thích hợp!

Mặc dù không khó thay đổi độ sáng màn hình, nhưng f.lux có nghĩa là bạn không bao giờ phải nghĩ về nó nữa.

Đang xem: F.lux là gì

*

Đánh giá của người dùng về F.lux

Eğer F.lux denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của mister-map.com là nhãn hiệu đã đăng ký của mister-map.com INTERNATIONAL S.A.

Trên mister-map.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Note Là Gì Trong Tiếng Anh? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: 3 Methods To Get A Free Windows 7 License

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và mister-map.com sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Related Posts