Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Đạo Tặc Mạnh Hơn Bất Cứ Vị Tướng Nào Khác!

Ngọc tái tổ hợp cho phép bạn tùy chỉnh những lối chơi mới vô cùng thú vị. Và nếu bạn là người chăm theo dõi stream của các tuyển thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là những người chơi Xạ Thủ, chắc hẳn sẽ không lạ gì xu hướng sử dụng Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc dành cho Ezreal hiện tại. Lối chơi này có gì hay ho và hiệu quả? Hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm lời giải đáp nhé.

Đang xem: Ezreal đạo tặc

Trước tiên chúng ta sẽ tham khảo qua 1 bảng bổ trợ đầy đủ với Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc dành cho Ezreal của xạ thủ chuẩn bị tham dự All-Star sắp tới khu vực LCK – Longzhu PraY:

Đây là Ngọc bổ trợ dành cho Ezreal vị trí Xạ Thủ rất được ưa chuộng hiện tại. Một vài Ngọc cao cấp có thể thay đổi tùy theo phong cách người chơi nhưng Đạo Tặc vốn là một Ngọc Siêu Cấp hỗ trợ cho những vị trí không thể kiếm nhiều tiền cho mình như vị trí hỗ trợ, vậy tại sao nó lại được quá nhiều tuyển thủ ưa chuộng như vậy?

Cơ chế hoạt động của Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc là sử dụng một kĩ năng sau đó đánh 1 đòn đánh thường lên tướng địch sẽ nhận được vàng và thỉnh thoảng sẽ nhận được thêm cả các vật phẩm tiêu thụ. Những vật phẩm có thể nhận được khi sử dụng Đạo Tặc bao gồm:

Bình Mana: hồi phục lại 100 năng lượng trong 15 giây: giá bán – 14 vàngBình máu nhỏ: Hồi phục lại 50 máu trong 5 giây: giá bán – 20 vàngTúi tiền: Mở ra nhận ngẫu nhiên 40 -100 vàngMắt Xanh: Cắm một mắt tàng hình trong 60 – 120 giây (theo cấp): giá bán 30 vàngThuốc Cường Lực: nhận 11 – 28 (theo cấp) sát thương thích ứng: giá bán: 40 vàngMắt Thấu Kính: Cắm một mắt hiện hình ở 2000 khoảng cách: giá bán 53 vàngChiết Xuất Oracle: Có tầm nhìn chuẩn phát hiện bẫy và tàng hình trong bán kính 500 khoảng cách: giá bán 30 vàngMắt kiểm soát: Đặt một mắt kiểm soát phát hiện bẫy và tàng hình: giá bán 75 vàngDược phẩm Cứng Cáp cỡ nhỏ: hiệu ứng tương tự như Dược phẩm Cứng Cáp nhưng chỉ số nhỏ hơn: giá bán 40 vàngDược phẩm Thuật pháp cỡ nhỏ: hiệu ứng tương tự như Dược phẩm Thuật Pháp nhưng chỉ số nhỏ hơn: giá bán 40 vàngDược phẩm Phẫn Nộ cỡ nhỏ: hiệu ứng tương tự như Dược phẩm Phẫn Nộ nhưng chỉ số nhỏ hơn: giá bán 40 vàngDược Phẩm Kĩ năng: Tăng 1 điểm kĩ năng

Chưa cần phân tích quá sâu nhưng nhiêu đây đã là quá nhiều cho Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc, làm cho nó trở thành thứ mà ai cũng muốn sử dụng nó. Và Ezreal là vị tướng có khả năng biến những công cụ này hiệu quả hơn rất nhiều bằng chất tướng của mình.

*

À không… Ý mình không phải thế này !?

Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal là một trong những kĩ năng kết hợp rất tuyệt vời với cơ chế sử dụng của Đạo Tặc. Khi Ezreal sử dụng Phát Bắn Thần Bí trúng đích, bạn sẽ nhận ngay những hiệu ứng mà Đạo Tặc đem lại bởi đây là một kĩ năng kèm hiệu ứng đòn đánh. Với vài cú Q nhẹ khi đi đường, bạn sẽ có thể vừa cấu rỉa vừa đem lại những lợi thế về tiền cho bản thân. Khác với vị trí hỗ trợ, sau khi sử dụng 1 kĩ năng, bạn phải rướn lên để cố đánh thường 1 phát, thậm chí còn là giới hạn thời gian cho đòn đánh đó để lấy được tiền. Nếu chẳng may lỗi vị trí, kẻ Đạo Tặc trong tình huống này sẽ bị “Công An” gô cổ ngay. Ezreal thì khác, Phát Bắn Thần Bí là một kĩ năng định hướng và bạn sẽ không cần phải mạo hiểm để móc túi kẻ địch đâu.

Xem thêm: Scale – Định Nghĩa Của Từ Trong Từ Điển Lạc Việt

Những vật phẩm thì sao? Chúng quá hiệu quả với tất cả vị tướng và Ezreal cũng không phải ngoại lệ. Những Dược Phẩm thì đã quá rõ công dụng, bạn bắn Q vào đối phương và nhận được dược phẩm tăng sức mạnh, bạn sử dụng và tiếp tục đè đối phương ở đường bằng sức mạnh được cộng thêm. Ezreal không phải là một vị tướng đẩy đường nhanh nhưng sức mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận là vô cùng lớn nếu bạn sử dụng những cú Q chính xác. Những Dược Phẩm nhận được sẽ giúp bạn liên tục đè bẹp đối phương ở đường mà không lo tốn tài nguyên. Nếu không sử dụng đến vật phẩm nhận được? Bán chúng đi lấy tiền cho thiết thực và đừng quên túi tiền nhận được từ Đạo Tặc nhé, nó là thứ sẽ giúp bạn lăn cầu tuyết bằng tài chính vô cùng tốt.

*

Làm tí vàng không em?

Không những chỉ có Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc là phù hợp với Ezreal, những Ngọc Cao Cấp còn lại của hệ Cảm hứng đều rất phù hợp với Nhà Thám Piltover ở mọi phương diện đặc biệt là tài chính. Ở nhánh Mưu Mẹo, bạn có thể chọn Giao Hàng Bánh Quy để nhận Bánh Quy hồi phục hoặc Thời Điểm Hoàn Hảo đều ổn. Giao Hàng Bánh Quy cho phép bạn trụ đường lâu hơn khi gặp những kèo khó như Draven hay Kalista, đây là sự bổ sung cần thiết nếu bạn ở lại đường để giữ chỉ số lính hoặc kiếm thêm tiền. Thời Điểm Hoàn Hảo giúp bạn bớt đi 600 vàng chi phí cho Giáp Thiên Thần và giữ mạng khá tốt nếu không may bị gank bởi một tên Sát Thủ nào đó.

Xem thêm: iso 9001:2008 la gi

Ở nhánh Tương Lai, Bước Chân Màu Nhiệm có thể giúp bạn có giày Ionia chỉ với giá 550 vàng, nó tương tự như Thời Điểm Hoàn Hảo với Giáp Thiên Thần vậy. Thị Trường Tương Lai cho bạn nhiều lựa chọn hơn là 1 2 trang bị. Bạn sẽ có một vài khoản nợ nhỏ để tiến đến trang bị chủ chốt sớm hơn.Và với những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận như Ezreal, đây chắc chắn là sự bổ sung vô cùng tuyệt vời giúp bạn trở thành một cỗ máy gây sát thương trong những giao tranh nhỏ lẻ ở giai đoạn này. Đừng quá ngạc nhiên nếu thấy Tam Hợp Kiếm hoặc Kiếm Manamune trước phút thứ 10 của Ezreal Đạo Tặc. Những khoản nợ của Thị Trường Tương Lai sẽ không thành vấn đề nếu bạn lăn cầu tuyết tốt khi đã có trang bị quá sớm như thế.

Ezreal Đạo Tặc của Imaqtpie với Kiếm Manamunu phút thứ 8

Và lựa chọn cuối cùng ở Vượt Trội chính là Thấu Thị Vũ Trụ, nó giúp bạn bắn ra Q nhiều hơn để kiếm vàng nhiều hơn và giữ mạng cũng dễ hơn nữa. Và Ezreal 45% hồi chiêu sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ, Ezreal Đạo Tặc mạnh hơn rất nhiều so với Ezreal Ý Chỉ Thần Sấm của những phiên bản trước đúng không?

Ezreal với Ngọc Siêu Cấp Đạo Tặc chỉ là một trong những lối chơi thú vị được khám phá ở Tiền Mùa Giải 2018. Còn rất nhiều lối chơi thú vị khác đang chờ được bạn khám phá với Ngọc Tái Tổ Hợp. Bạn đã có những cách chơi nào hiệu quả cho vị tướng mình yêu thích chưa? Hãy cho chúng tôi biết ở dưới phần bình luận nhé!

*

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Related Posts