Explorer.Exe Là Gì – Top 3 Cách Sửa Lỗi Explorer

Đối với một số bạn thường chưa hiểu vềexplorer.exe và những vấn đề xung quanh thường được nêu đến kiếng bạn quá bở ngỡ đây là phần mềm gì? Và có thể thường xuyên bạn hay gặp cái tên này khi mở Taskmanager lên. Explorer.exe là gì? Liệu có quan trọng hay không? Điều đặc biệt trên hết là một số loại Vi rút được sống dưới cái tên này. Vậy làm sao để tìm ra chúng?

Explorer.exe là gì?

Với cái đuôi .exe thì ai cũng biết được đây là một file khởi động hay chạy một phần mềm hay công cụ nào đó. Không khác gì hơnexplorer.exe là một trong những trình khởi động hệ thống của máy tính. Ngoài raexplorer.exe có một cái tên khác làWindows Exploreracquic.

Đang xem: Explorer.exe là gì

Vì đây là trình khởi động hệ thống máy tính, nên việc tắt explorer.exe thì bạn sẽ bị mất hết các biểu tương shortcut trên màn hình kèm theo đó là thanh star cũng bị mất luôn. Bạn thường thấy explorer.exe tại phần Task manager, tại tab Processes.

Xem thêm: Choi Game Line 98 Man Hinh Rong, Magic Gem ( Lines 98 ) For Android

*
*
*
*

Nghe tiêu đề thì có phần rất liên quan tới bộ truyện tranh Doraemon rất thân thuộc với thế hệ…

Xem thêm: Cách Tải Tft Ios 2021 – Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

Read more

Một trong những phần mềm chỉnh sửa biên tập lại video được nhiều người sử dụng và download Bandicut. Phần…

Read more

*

Địa chỉ chia sẽ những thủ thuật kiến thức về máy tính – công nghệ trong cuộc sống hằng ngày – Theo dõi Ez Lasso ngay nhé

Skyer: https://join.skype.com/invite/WweYb0XctXCh

Gmail: Khaicnf

Tải game đổi thưởng hay -Tải bắn cá ngay -Tải 789 game ngay -Tải go88 2020 -Tải Lode 2020

Bạn có nhu cầu đặt quảng cáo banner hoặc trao đổi Textlink có thể liên hệ với mình qua:khaicnf
3dadobeandroidChromecs6driverexcelfont chữfont chữ viết tayfont chữ đậmgame nhập vaighi âmgiải néngiả lậpgooglegỡ phần mềmHand writeIP mạnglưu trữ đám mâyMicrosoftmàn hình máy tínhOfficepdfphotoshoppluginSans-serifScriptSerifthư mụctrình duyệt webtăng tốc máy tínhtải phần mềmvideoVPSVutlrwebsiteWindowsWindows 7windows 8windows 10winrarwordĐông trùng hạ thảo sốngđiều chỉnh ánh sángổ cứng

Related Posts