Tổng Hợp Bộ Đề Ets Là Gì – Tại Sao Lại Phải Học Và Thi Toeic

ETS TOEIC là bộ đề được tổng hợp và biên soạn dựa theo cấu trúc của đề thi thật TOEIC và có kèm theo đáp án để các bạn dễ dàng tự luyện tại nhà.

Đang xem: Ets là gì

I. ETS TOEIC là gì? Những điều cần biết về bài thi Toeic

– ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để giúp bạn có kết quả bài thi TOEIC tốt nhất!

Tìm hiểu cấu trúc đề thi Toeic format mới: TẠI ĐÂY

II. Bộ sách ETS TOEIC

Dưới đây là các bộ tài liệu TOEIC mới nhất được biên soạn từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS nhằm giúp các bạn đang chuẩn bị thi TOEIC dễ dàng luyện tập để đạt được kết quả cao.

Cùng download và học với cô nhé!

1. NEW PRACTICE 2016

– New Practice 2016 là phiên bản đầu tiên được soạn thảo theo format mới, có độ khó cao hơn phiên bản ETS 2016 gồm 10 test. Cuốn New Practice 2016 chỉ có 5 Test nhưng văn phong và giọng đọc sát với đề thi thật hơn. Cuốn sách có rất nhiều cụm từ hay gần gũi với môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách phù hợp với các bạn đã nắm chắc nền tảng cơ bản và đang muốn luyện tốc độ nghe cũng như tốc độ đọc.

*

2. ETS 2017

– ETS 2017 được đánh giá là bộ đề thi khó, phù hợp với các bạn từ 500- 700+, lượng từ vựng cũng như tốc độ đọc trong phần LC cũng sẽ nâng cấp hơn. Bộ sách không phù hợp với các bạn bắt đầu vào thời gian luyện đề. Vậy nên ưu tiên các phiên bản 2019. 2020 trước rồi mới quay lại tăng tốc trong cuốn này nhé.

*

3. ETS TOEIC 2018 

– Bộ ETS 2018 gồm 5 đề khá sát với đề thi thật cả về độ dài và độ khó, được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới. Vì vậy, bộ sách sẽ vô cùng phù hợp với các bạn đã hoàn thành xong bước chuẩn bị kiến thức cơ bản và đang bước vào giai đoạn luyện đề.

Xem thêm: Diablo Ii: Lord Of Destruction Download Pc Game Full Version

– Cuốn sách phù hợp với các bạn có target 600+, tuy nhiên các bạn có target thấp hơn một chút cũng hoàn toàn có thể tận dụng được.

*

4. ETS TOEIC 2019( ETS 1000)

Bộ tài liệu này được đánh giá có độ khó giống 99% với đề thi thật. Giọng đọc trong cuốn LC gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.

*

5. ETS TOEIC 2020

100% câu hỏi của bộ đề ETS 2020 được YBM tổng hợp từ những đề thi THẬT trong kho đề của ETS. Đặc biệt là về giọng đọc, đây chính là giọng đọc trong đề thi thật, vì các diễn viên lồng tiếng cho đề thi thật cũng là người đọc bộ đề ETS 2020 này, vì vậy ETS 2020 là bộ đề xuất sắc nhất và cũng là bản phát hành mới nhất mà các bạn bắt buộc phải luyện.

Xem thêm: Lỗi Việt Hóa Game Tropico 4 Việt Hóa, Download Tropico 5 Việt Hoá

*

Ngoài ra, cô còn xây dựng các tài liệu dựa trên dạng câu hỏi trắc nghiệm, các em có thể làm trực tiếp bất cứ khi nào mà không cần mất thời gian mang sách vở đến trường học hay nơi làm việc.

Related Posts