Giới Thiệu Vắn Tắt Kít Phát Triển Esp8266 Là Gì, Tổng Quan Về Esp8266 #1

Có phải bạn đang nghiên cứu về ESP8266, bạn đang muốn làm dự án, đồ án về một ứng dụng có khả năng điều khiển, giám sát qua môi trường Internet. Xin giới thiệu đến các bạn các ứng dụng của ESP8266, bài viết sẽ phân tích về mạch ESP8266 NodeMCU và các ứng dụng hay ho mà nó có thể đem lại.

Đang xem: Esp8266 là gì

Bài viết mở đầu cho series hướng dẫn bạn , để có thể thực hiện những dự án tiếp theo thì trước tiên phải biết cách sử dụng Esp8266 trong các môi trường như Arduino/ESP-IDF. Trong loạt bài này mình sẽ chủ yếu hướng dẫn sử dụng Esp8266 trên môi trường Arduino vì vậy mình sẽ hướng dẫn cài đặt thư viện Esp8266 trên Arduino.

*
*
*
*
*
*
*
*

Một cách đơn giản để bạn tạo một chiếc đồng hồ, hay một khung led để biểu thị các đoạn văn bản mà bạn muốn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Exclude Là Gì ? Nghĩa Của Từ Exclude Trong Tiếng Việt

Có thể áp dụng ứng dụng ESP8266 web server để áp dụng vào ứng dụng này, bạn sẽ sử dụng trình duyệt web hoặc điện thoại để gửi đoạn văn bản đến led ma trận.

Bài này sẽ được update.

Xem thêm: Trang Tin Tức Về Game,Công Nghệ Và Esport, Thành Xuân Lê

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn module ESP8266 nodeMCU và tổng hợp một vài ứng dụng của ESP8266, các bạn có thể truy cập các link đã cung cấp để làm theo nhé. Nhớ theo dõi các bài viết sắp tới của mister-map.com nhé. Hoặc có thể truy cập vào chuyên mục ESP8266 để xem các bài viết mới nhất.

Related Posts