Định Nghĩa Của Từ ” Equality Là Gì ? Nghĩa Của Từ Equality Trong Tiếng Việt

Các nhà giáo dục, nếu bạn có thể nhìn trộm vào lớp học, bạn sẽ thấy gì? Một số lượng bằng nhau của bàn và ghế gọn gàng trong một hàng, một số bút chì sắc nét bằng nhau tách biệt hoàn hảo cho mỗi học sinh của bạn? Mỗi học sinh nhận được cùng một bài học, đọc cùng một cuốn sách và làm bài đánh giá cuối năm? Hoặc bạn có thấy mỗi sinh viên sử dụng công cụ cần thiết để đảm bảo họ đang thành công, cho dù sử dụng bút hay máy tính bảng, đứng hoặc ngồi trên gối ở giữa sàn nhà? Mỗi học sinh học theo tốc độ riêng của họ, với các bài học cần thiết cụ thể của họ, và các mục tiêu riêng biệt?

Một là một bức tranh về sự bình đẳng, một là sự công bằng và trong nhiều năm đã có một quan niệm sai lầm rằng những điều này có nghĩa là điều tương tự.

Bình đẳng, về mặt giáo dục, sẽ được định nghĩa khi mọi học sinh nhận được cùng một bài học, vật tư, công cụ, tài nguyên, v.v. để đạt được cùng một mục tiêu.

Mặt khác, Equity đang mang đến cho tất cả mọi người những gì họ đặc biệt cần để thành công trong việc đạt được mục tiêu đó, không phải là cùng một tên lửa như những người khác, mà là những gì cần thiết.

Xuyên suốt lịch sử, bình đẳng cuộc chiến. Đó là bởi vì nhiều người chỉ đơn giản muốn có quyền tiếp cận một nền giáo dục.

Đang xem: Equality là gì

Nhưng ngày nay, năm 2019, sự bình đẳng có đủ cho dân số sinh viên đa dạng luôn thay đổi của chúng ta không?

Thông qua Holdsworth, chúng tôi đã có thể tham gia một buổi học với Học viện Lãnh đạo New York. Tổ chức này là một nhóm đa dạng gồm các nhà giáo dục và huấn luyện viên có nhiệm vụ xây dựng năng lực của các nhà lãnh đạo giáo dục, ở mọi cấp độ của hệ thống, để đối đầu với sự bất bình đẳng và tạo điều kiện cần thiết cho tất cả học sinh phát triển. Một giấc mơ đầy hy vọng, phải không? Hoặc sai. Chúng tôi bắt đầu phiên họp với NYLA xem xét giáo dục trong những năm qua, về mặt chính trị, xã hội và như một hệ thống. Những gì chúng tôi nhận ra là, các rào cản có hệ thống đã được đưa vào hệ thống giáo dục để làm sai lệch sự bình đẳng do thiếu công bằng.

Xem thêm: Hoa Quả Nổi Giận 2 – Plants Vs Zombies 2 Hack V8

Sau đó, chúng tôi đã xem xét sâu hơn thông qua thảo luận về gốc rễ của những rào cản – bất bình đẳng và bất bình đẳng – và đi đến câu hỏi cuối cùng, trường học, khu học chánh, lớp học của tôi, bình đẳng hay công bằng?

Và nếu không, làm thế nào để chúng ta chuyển từ bình đẳng thành công bằng?

Nó bắt đầu với bản thân.

Xem thêm: Phép Tính Cộng, Trừ, Nhân, Chia Tiếng Anh Là Gì, Cộng Trừ Nhân Chia Tiếng Anh (Cần Nhớ)

*

Công việc cần thiết để chúng tôi tạo ra 3C”s (Màu sắc, Văn hóa, Góc) – để xem xét nhóm bạn của chúng tôi, nơi chúng tôi xuất thân, nguồn gốc gia đình và di sản của chúng tôi, và kinh nghiệm trong cuộc sống của chúng tôi đã định hình quan điểm của những người khác. Một số chúng tôi nhận thức được, một số khác có thể không quá nhiều (hoặc sợ phải thừa nhận), và điều đó cho phép chúng tôi thảo luận về cách những rào cản và quan niệm sai lầm đó được tạo ra để chúng tôi có thể học cách gỡ bỏ chúng.

Thông qua sự phản ánh bản thân, chúng tôi đã có thể bắt đầu đối mặt với sự bất bình đẳng của chính mình, điều đó ngăn cản chúng tôi là những nhà giáo dục tạo ra những điều kiện đó trong lớp học để tất cả học sinh của chúng tôi phát triển. Vì vậy, các nhà giáo dục, tôi thách thức bạn bắt đầu nhìn qua lăng kính công bằng và bắt đầu xem những điều nhỏ nhặt bạn có thể làm để mang lại sự công bằng và công bằng cho vai trò của bạn trong hệ thống giáo dục này.

Các trường công tốt nhất ở Texas Klein ISD có lịch sử 81 năm xuất sắc và đổi mới trong giáo dục với những con đường độc đáo dành cho MỌI học sinh để chúng tôi đảm bảo người học sẵn sàng học đại học, nghề nghiệp, quân sự và cuộc sống. Với sự công nhận cho STEM, điền kinh, mỹ thuật và học thuật từ các tổ chức có uy tín cao, rõ ràng Tầm nhìn chung của chúng tôi về mọi sinh viên tham gia với một lời hứa và thoát ra với mục đích là một thực tế cho MỌI sinh viên bước qua cánh cửa của chúng tôi. http://mister-map.com.net/resultsVề Klein ISD Klein ISD là một khu học chánh ở Klein, Texas nằm ở phía tây bắc Harris County. Các nhịp huyện khoảng 87.5 dặm vuông và phục vụ hơn 54,000 sinh viên tại 33 trường tiểu học, 10 trường trung cấp, một trong những chương trình trung học của sự lựa chọn, và 5 trường trung học. Giúp chúng tôi chia sẻ câu chuyện của bạn Có rất nhiều cá nhân đáng kinh ngạc trong Gia đình Klein tạo ra ảnh hưởng lâu dài đến cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi muốn công nhận và tôn vinh các nhà lãnh đạo và người học của chúng tôi đang trau dồi tài năng, xây dựng mối quan hệ, mô phỏng lại việc học và biến Promise2Purpose thành hiện thực hàng ngày. Chia sẻ câu chuyện của bạn ở đây: http://mister-map.com.net/story

Related Posts