Ekko Tam Hợp Kiếm Ở Đường Trên, Ekko Tam Hợp Kiếm

Thay vì combo Áo Choàng Lửa + Găng Tay Băng Giá, giờ đây Ekko với Tam Hợp Kiếm đang khiến nhiều đối thủ phải ngao ngán trước sự “cò quay” của cậu trong giao tranh.

Đang xem: Ekko tam hợp kiếm

Nói về Ekko ở mùa giải thứ 6 này, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới tanker đường trên với khả năng đu bám cực kì khó chịu. Dù lên thuần những trang bị chống chịu nhưng Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian vẫn gây ra hàng tấn sát thương đến từ nội tại. Lối lên đồ cơ bản của Ekko tank luôn là “Lửa Băng”: Áo Choàng Lửa kết hợp với Găng Tay Băng Giá. Với lối chơi này, Ekko gây khó chịu đến mức Riot phải nerf đi cả về trang bị lẫn bộ kĩ năng của cậu để tránh làm loạn Đấu Trường Công Lý.

*

Bất kì một AD thiếu cơ động nào khi nhắc đến Ekko Lửa Băng đều thấy khiếp sợ vì sự cò quay đến bực mình!

Bẵng đi một thời gian vắng bóng, giờ đây Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian đang quay trở lại khu vực đường trên và có vẻ lợi hại hơn xưa. Bỏ qua combo Lửa Băng truyền thống, Ekko giờ hướng tới món trang bị lớn hơn mang tên Tam Hợp Kiếm.

Tại sao Tam Hợp Kiếm lại hợp với Ekko?

Sau khi được chỉnh sửa lại, Tam Hợp Kiếm mới sẽ cho bạn 20% thời gian hồi chiêu cũng như 40% tốc độ đánh cộng thêm. Lượng thời gian hồi chiêu này tương đương với Găng Tay Băng Giá đem lại, trong khi tốc độ đánh cộng thêm khiến Ekko “chém tay”, kích hoạt nội tại nhanh hơn rõ rệt.

Xem thêm: Autodesk Dwf Viewer Là Gì – Download Autodesk Dwf Viewer 7

*

Tam Hợp Kiếm mới rất hợp với Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Và những điểm yếu

So với combo Lửa + Băng truyền thống, Ekko mới hay lên theo lối Tam Hợp Kiếm cộng Khiên Băng Randuin. Khỏi cần tính cũng có thể thấy lối lên trang bị mới tương đối đắt tiền phải không. Ngoài ra combo Lửa Băng sẽ giúp Ekko có thêm 115 giáp, trong khi Tam Hợp Kiếm + Khiên Băng chỉ giúp Ekko tăng thêm 60 giáp (bù lại bằng 750 máu – nhiều hơn so với lối lên trang bị cũ).

Một điểm yếu khác phải kể đến khả năng quấy rối của Ekko trong giao tranh. Với Găng Tay Băng Giá, cậu có thể làm chậm đối phương liên tục. Còn với combo đồ mới, mọi thứ chỉ đến khi Ekko kích hoạt Khiên Băng để làm chậm đối thủ. Bù lại Tam Hợp Kiếm sẽ giúp Ekko dứt điểm mục tiêu nhanh hơn nhờ các chỉ số sát thương cộng thêm.

Xem thêm: Check Into Là Gì ? Tất Cả Những Khái Niệm Cần Biết Về Check In

*

Găng Tay Băng Giá có sát thương lan giúp Ekko đẩy lính nhanh hơn, còn bộ combo lên đồ mới lại không có điều này!

Lên đồ như thế nào nếu muốn test Ekko kiểu mới?

Chắc chắn Tam Hợp Kiếm + Khiên Băng Randuin là hai trang bị không thể thiếu của Ekko rồi. Giày thì tùy thuộc vào đội hình bên phía đối phương thôi. 3 trang bị còn lại, bạn có thể kết hợp giữa Áo Choàng Lửa, Rìu Đại Mãng Xà hay Súng Ngắn Hextech chẳng hạn. Đó đều là những trang bị giúp Ekko có thể dọn lính, đẩy đường nhanh hơn rất nhiều.

*

Ví dụ thế này…

*

ekko đi top Ekko tam hợp kiếm Ekko tank Ekko tank top giờ đây Ekko với Tam Hợp Kiếm đang khiến nhiều đối thủ phải ngao ngán trước sự “http://mister-map.com/ekko-tam-hop-kiem/imager_5_2164_700.jpgcò quay”http://mister-map.com/ekko-tam-hop-kiem/imager_5_2164_700.jpg của cậu trong giao tranh. Nói về Ekko ở mùa giải thứ 6 này Liên Minh Huyền Thoại LMHT Thay vì combo Áo Choàng Lửa + Găng Tay Băng Giá

Liên hệ truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph

Related Posts