Hiệu Suất Trang In (Pages Yield) Hoặc Chu Kỳ Nhiệm Vụ ( Duty Cycle Là Gì

Bài viết được biên soạn bởi công ty 3N về máy làm sạch và đánh bóng mối hàn điện hóa. Mọi thông tin trích dẫn vui lòng ghi rõ.

Đang xem: Duty cycle là gì

*

Thuật ngữ “duty cycle” thường được đề cập đến độ dài thời gian mà bạn có thể vận hành máy hàn mà máy không bị quá nhiệt (Overheating). Khi xảy ra điều này bạn phải “Stop” máy lại và đợi đến khi máy nguội xuống trước khi hoạt động trở lại.
Cụ thể hơn là số phút mà máy hàn có thể làm việc an toàn ở dòng điện hiện tại trong chu kỳ thời gian là 10 phút. Ví dụ thông số máy hàn ghi 150 amp 30% duty cycle có nghĩa là máy hàn đó chỉ có thể làm việc liên tục trong 3 phút và phải nghỉ 7 phút tại dòng điện 150 amp.
Hãy xem xét cẩn thận thông số kỹ thuật máy hàn. Nhiều nhà sản xuất thiết bị hàn sẽ dán nhãn máy hàn của họ bởi công suất tối đa có thể làm được của nó, mặc dù máy hàn đó chỉ có thể đem lại công suất đó ở một khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: lưới tiếng anh là gì

Các thợ hàn chuyên nghiệp hiểu rằng gần như tất cả các nhà sản xuất thiết bị hàn đánh giá máy hàn của họ bằng cách sử dụng tối đa cường độ dòng điện có thể tạo được như là thông số kỹ thuật quan trọng – và không đạt đến con số 100%. Vì vậy, để bù đắp, người ta sẽ mua một máy hàn 225-250A để có được 100-150A 100% hiệu suất mà họ cần để làm công việc của họ.
Đó là nói về máy hàn. Con sốduty cyclecàng cao thì bạn càng sử dụng lâu hơn và không phải dừng máy lại nhiều lần. Tất cả các máy làm sạch và tẩy mối hàn cũng đều có thông sốduty cycle. Máy tốt nhất là máy có con số duty cycle cao nhất (100%). Điều này có nghĩa là bạn có thể làm sạch mối hàn mà không dừng lại để làm mát. Trừ khi bạn muốn vậy.

Xem thêm: Not Least Là Gì ? Last But 5 Cụm Từ Cần Tránh Trong Ielts Writing

Tất cả các máy làm sạch và tẩy mối hàn điện hóa Tig Brush từ công suất nhỏ đến lớn mà công ty 3N cung cấp đều códuty cyclelà 100%.

*

3N Tech Co.,ltd

Khái niệm duty cycle đối với máy làm sạch và đánh bóng mối hàn điện hóa Bài viết được biên soạn bởi công ty 3N về máy làm sạch và đánh bóng mối hàn điện hóa. Mọi thông tin trích dẫn vui lòng ghi rõ.

Related Posts