Dương Dương Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, “Tam Sinh Tam Thế” Của Lưu Diệc Phi

Cách đây 2 năm, phim cổ trang huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh do Dương Dương và Lưu Diệc Phi đóng đã không thành công như mong đợi, lép vế hoàn toàn trước bản truyền hình của Triệu Hựu Đình, Dương Mịch. Bên cạnh thất vọng về diễn xuất, trang phục của diễn viên thì khán giả cũng lắc đầu ngao ngán trước việc phim lạm dụng kỹ xảo, điển hình là phân cảnh Dạ Hoa (Dương Dương) nhảy múa khi làm mì, màn nấu ăn ảo diệu trước mặt Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). 2 năm trôi qua, Dương Dương cuối cùng đã trải lòng về màn biểu diễn lố ấy thông qua buổi phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazzar.

Đang xem: Dương dương tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình

Dương Dương chụp ảnh cho Harper’s Bazzar

Trích đoạn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, cảnh Dương Dương làm mì, nấu ăn

Đoạn phim nấu ăn này trông hệt như TVC quảng cáo mì kết hợp với pha chém hoa quả thần thánh. Trong phút chốc thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa cứ như đang luyện skills để đi thi MasterChef phiên bản thần tiên.

Xem thêm: one piece truyện qq

Điệu múa mì của thái tử Dạ Hoa “làm màu” trước Bạch Thiển

Mỹ nam sinh năm 1991 cho biết: “Điệu múa mì năm ấy có ảnh hưởng rất lớn với tôi. Thật ra, tôi từng từ chối diễn đoạn đó, cảm thấy vừa nhảy múa vừa làm mì thì không hay cho lắm. Nhưng vì đạo diễn người nước ngoài cảm thấy như vậy mới thú vị, kết quả là làm khán giả chê cười”. (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa có hai đạo diễn, đó là Triệu Tiểu Đinh và Anthony LaMolinara).

Xem thêm: Ứng Dụng Hotspot Shield Là Gì ? Cách Fake Ip Bằng Hostpot Shield

Dương Dương không có ý biện hộ, giải thích cho quá khứ mà chỉ muốn rút kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề tương tự trong tương lai: “Có thể tránh được thì tránh. Đường vòng cũng là một phần của sự trưởng thành, không ai có thể mãi ở lại một điểm cao sau khi đạt đến điểm cao đó”.

Related Posts