Dual Là Gì ? (Từ Điển Anh Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

States A to – G” data-event-name=”alphabet range” data-event-type=”collapse” role=”button”> Tiểu bang A đến – G
States H to – L” data-event-name=”alphabet range” data-event-type=”collapse” role=”button”> Tiểu bang H đến – L
States N to – R” data-event-name=”alphabet range” data-event-type=”collapse” role=”button”> Tiểu bang N đến – R
States S to – W” data-event-name=”alphabet range” data-event-type=”collapse” role=”button”> Tiểu bang S đến – W

Chương trình nhu cầu đặc biệt kép là một dạng chương trình bảo hiểm sức khỏe. Chương trình này dành cho các đối tượng có cả Medicaid và Medicare. Nếu đó là quý vị, quý vị “hội đủ điều kiện kép”. (Đây là một cách diễn đạt khác khi quý vị đồng thời có cả Medicaid lẫn Medicare).

Đang xem: Dual là gì

Chương trình Dual Special Needs Plans dành cho những đối tượng có thể cần hỗ trợ thêm. Có thể vì lý do thu nhập, khuyết tật, tuổi tác và/hoặc tình trạng sức khỏe. Chương trình Dual Special Needs Plans là một dạng chương trình Medicare Advantage. Chương trình Dual Special Needs Plans còn được gọi tắt là DSNP. Những cái tên này đều có chung ý nghĩa. 

Chương trình Dual Special Needs Plan bổ sung thêm quyền lợi cho chương trình Medicaid của quý vị. Quý vị vẫn giữ nguyên các quyền lợi Medicaid của mình. Đa số các chương trình bảo hiểm kép đều cung cấp cho quý vị nhiều quyền lợi và tính năng hơn so với chương trình Original Medicare. Tất cả quyền lợi với phí bảo hiểm là $0.

Dịch vụ điều phối chăm sóc là một quyền lợi lớn khác mà quý vị sẽ nhận được khi tham gia chương trình Dual Special Needs Plan. Quý vị sẽ có một chuyên mister-map.comên điều phối chăm sóc cá nhân. Đây là người có thể giúp quý vị:

Hiểu rõ các quyền lợi Medicaid và Medicare của mình.Quản lý các bác sĩ, các chuyên gia y tế và dịch vụ chăm sóc.Đăng ký các dịch vụ cần thiết để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho quý vị.

1 Dựa trên thị phần quốc gia, từ 2019

Đăng ký Hội thảo D-SNP

Tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm y tế đủ điều kiện kép và bảo hiểm y tế kép trong hội thảo ngắn này. Quý vị cũng sẽ nhận được email cung cấp thông tin để giúp quý vị điều hướng các lựa chọn Medicare của mình.

Tất cả các trường đều bắt buộc.

Tên
Họ
Ngày Sinh
Tiểu bang Chọn Tiểu Bang Alabama Alaska Samoa thuộc Hoa Kỳ Arizona Arkansas California Colorado Connecticut Delaware District of Columbia Liên bang Micronesia Florida Georgia Guam Hawai‘i Idaho Illinois Indiana Iowa Kansas Kentucky Louisiana Maine Quần đảo Marshall Maryland Massachusetts Michigan Minnesota Mississippi Missouri Montana Nebraska Nevada New Hampshire New Jersey New Mexico New York Bắc Carolina Bắc Dakota Quần đảo Bắc Mariana Ohio Oklahoma Oregon Palau Pennsylvania Puerto Rico Rhode Island Nam Carolina Nam Dakota Tennessee Texas Utah Vermont Quần đảo mister-map.comrgin mister-map.comrginia Washington Tây mister-map.comrginia Wisconsin Wyoming
Địa Chỉ Email
Tại sao chúng tôi cần thông tin này

Các trường trên là bắt buộc. Ngày sinh của quý vị sẽ được sử dụng để xác định Thời Gian Ghi Danh Ban Đầu của quý vị và gửi cho quý vị thông tin kịp thời cũng như liên quan cho tình huống của quý vị.
Bằng cách cung cấp địa chỉ email, quý vị đồng ý nhận thông tin và ưu đãi sản phẩm từ Unitedhealthcare.
Gửi
Yêu cầu của quý vị đã được gửi thành công. Cảm ơn, thông tin của quý vị đang được cập nhật.

Xem các chương trình UnitedHealthcare trong khu vực của quý vị.

Tìm kiếm theo mã bưu điện ZIP code hoặc Tiểu bang
Tìm Kiếm Chương Trình

Nhập mã bưu điện ZIP code gồm 5 số, hai chữ cái mister-map.comết tắt tên tiểu bang hoặc tên tiểu bang đầy đủ.

Tìm kiếm Mã ZIP

(Mở trong một tab mới)

Quý vị vẫn còn thắc mắc?

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi theo:1-844-812-5967 TTY: 7118 giờ sáng đến 8 giờ tối giờ địa phương, 7 ngày trong tuần.

Đóng

Quý vị vẫn còn thắc mắc?

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi theo:1-844-812-5967 TTY: 7118 giờ sáng đến 8 giờ tối giờ địa phương, 7 ngày trong tuần.

Xem tất cả Các bài mister-map.comết về Quyền lợi

Danh mục khác

Đóng

Danh mục khác

Thông Tin Miễn Trách

Quý vị đang tìm kiếm trang mạng Medicaid của chính phủ liên bang? Hãy xem tại đây trên trang Medicaid.gov.

Các Chương Trình UnitedHealthcare Dual Complete

Các chương trình được bảo hiểm thông qua Công Ty Bảo Hiểm UnitedHealthcare hoặc một trong những công ty liên kết của mình, tổ chức Medicare Advantage có hợp đồng Medicare và hợp đồng với chương trình Medicaid của tiểu bang. mister-map.comệc đăng ký tham gia chương trình tuỳ thuộc vào mister-map.comệc gia hạn hợp đồng của chương trình với Medicare. Chương trình này có sẵn dành cho bất kỳ người nào có Hỗ Trợ Y Tế từ cả Tiểu Bang và Medicare. Thông tin này không phải là phần mô tả đầy đủ các quyền lợi. Gọi số 1-800-905-8671 TTY 711 để biết thêm thông tin. Các giới hạn, đồng thanh toán và hạn chế có thể áp dụng. Các quyền lợi, phí bảo hiểm và/hoặc đồng thanh toán/đồng bảo hiểm có thể thay đổi vào ngày 1 tháng 1 mỗi năm.

Thông báo Miễn Trách về Đường Dây Y Tá

Không sử dụng dịch vụ này cho các nhu cầu cấp cứu hoặc chăm sóc khẩn cấp. Trong trường hợp cấp cứu, hãy gọi 911 hoặc đến phòng cấp cứu gần nhất. Thông tin được cung cấp qua dịch vụ này chỉ nhằm mục đích tham khảo. Các y tá không thể chẩn đoán vấn đề hoặc đề nghị biện pháp điều trị và không thay thế sự chăm sóc của bác sĩ quý vị. Thông tin về sức khỏe của quý vị được bảo mật theo quy định của luật pháp. Dịch vụ này không phải là một chương trình bảo hiểm và có thể bị ngưng vào bất kỳ lúc nào.

UnitedHealthcare Connected™ for MyCare Ohio (Chương trình Medicare-Medicaid)

UnitedHealthcare Connected for MyCare Ohio (Chương trình Medicare-Medicaid) là một chương trình chăm sóc sức khỏe có ký hợp đồng với cả Medicare và Ohio Medicaid để cung cấp quyền lợi của cả hai chương trình cho người đăng ký. Nếu quý vị có bất kỳ vấn đề nào về đọc hoặc hiểu thông tin này hoặc bất kỳ thông tin nào khác về UnitedHealthcare Connected for MyCare Ohio (Medicare-Medicaid Plan), vui lòng liên hệ Dịch Vụ Hội mister-map.comên của chúng tôi theo số 1-844-445-8328 (TTY 711) từ 7 giờ sáng 8 giờ tối, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (thư thoại luôn có sẵn 24 giờ một ngày/7 ngày trong tuần) để hỗ trợ miễn phí cho quý vị.

UnitedHealthcare Connected™ (Chương trình Medicare-Medicaid)

UnitedHealthcare Connected (Chương trình Medicare-Medicaid) là một chương trình chăm sóc sức khỏe có ký hợp đồng với cả Medicare và Texas Medicaid để cung cấp quyền lợi của cả hai chương trình cho người đăng ký.

Xem thêm: 6 Bước Để Có 1 Câu Tag Line Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Slogan Và Tagline Là Gì?

Thông báo Miễn trách về quyền lợi UnitedHealthcare Connected

Đây không phải là danh sách hoàn chỉnh. Thông tin quyền lợi là phần tóm tắt, không phải là phần miêu tả đầy đủ các quyền lợi. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ chương trình hoặc đọc Cẩm Nang Thành mister-map.comên. Những giới hạn, đồng thanh toán và hạn chế có thể áp dụng. Để biết thêm thông tin, hãy gọi đến Dịch Vụ Thành mister-map.comên UnitedHealthcare Connected hoặc đọc Cẩm Nang Thành mister-map.comên UnitedHealthcare Connected. Các quyền lợi và/hoặc đồng thanh toán có thể thay đổi vào ngày 1 tháng 1 mỗi năm.

Chương trình UnitedHealthcare Senior Care Options (HMO SNP)

UnitedHealthcare SCO là một chương trình Coordinated Care có hợp đồng Medicare và một hợp đồng với chương trình Commonwealth of Massachusetts Medicaid. mister-map.comệc đăng ký tham gia chương trình tuỳ thuộc vào mister-map.comệc gia hạn hợp đồng của chương trình với Medicare. Chương trình này là một chương trình tự nguyện dành cho bất kỳ người nào 65 và người cao niên hội đủ điều kiện tham gia MassHealth Standard và Original Medicare. Nếu quý vị có MassHealth Standard, nhưng quý vị không hội đủ điều kiện tham gia chương trình Original Medicare, thì quý vị có thể vẫn hội đủ điều kiện ghi danh tham gia chương trình MassHealth Senior Care Option và nhận được tất cả các quyền lợi MassHealth của quý vị thông qua chương trình SCO của chúng tôi.

Có Phần Miễn Trách Không Bằng Tiếng Anh

LƯU Ý: Nếu quý vị nói tiếng mister-map.comệt, chúng tôi có sẵn dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ miễn phí dành cho quý vị. Gọi số 1-800-905-8671 TTY 711.

ATENCIÓN: Si habla , hay sermister-map.comcios de asistencia lingüística disponibles para usted y que no tienen cargo. Llame al 1-800-905-8671 TTY 711.

Thông báo Miễn Trách về Đánh Giá Sao

Medicare đánh giá các chương trình dựa trên hệ thống đánh giá 5 sao.

Danh mục

Danh mục, mạng lưới nhà thuốc và nhà cung cấp có thể thay đổi vào bất kỳ lúc nào. Quý vị sẽ nhận được thông báo khi cần thiết.

NCQA

UnitedHealthcare Connected có Mô Hình Chăm Sóc được Ủy Ban Bảo Đảm Chất Lượng Quốc Gia (NCQA) chấp thuận cho hoạt động như là một Chương Trình Nhu Cầu Đặc Biệt (SNP) cho đến2017 dựa trên mister-map.comệc duyệt xét Mô Hình Chăm Sóc của UnitedHealthcare Connected.

Thông Tin Quan Trọng về Người Chăm Sóc

Quyền Lựa Chọn Thuộc về Quý Vị

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhằm giúp quý vị đưa ra những lựa chọn sáng suốt, chẳng hạn như thông tin chính xác về các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, thông tin này không chứng thực cho sự phù hợp của một bác sĩ hay chuyên gia chăm sóc sức khỏe cụ thể với nhu cầu của quý vị.

Những người chăm sóc có trong ứng dụng này có thể không nhất thiết phản ánh đầy đủ mạng lưới người chăm sóc có ký hợp đồng với UnitedHealthcare. Có thể có những người chăm sóc hoặc một số chuyên gia không được liệt kê trong ứng dụng này nhưng vẫn thuộc mạng lưới của chúng tôi. Nếu quý vị không thấy người chăm sóc mà quý vị đang muốn tìm, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với người chăm sóc đó để xác minh tình trạng tham gia của họ với mạng lưới UnitedHealthcare, hoặc liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng theo số miễn cước trên thẻ ID UnitedHealthcare của quý vị. Chúng tôi cũng khuyên rằng, trước khi thăm khám bất kỳ bác sĩ nào, kể cả các bác sĩ chuyên khoa, quý vị hãy gọi đến văn phòng bác sĩ để xác minh tình trạng tham gia và khả năng sẵn sàng phục vụ của họ.

Một số người chăm sóc trong mạng lưới có thể đã được bổ sung hoặc loại bỏ khỏi mạng lưới của chúng tôi sau khi danh bạ này được cập nhật. Chúng tôi không đảm bảo rằng người chăm sóc vẫn còn chấp nhận hội mister-map.comên mới.

Những người chăm sóc không ký hợp đồng/ngoài mạng lưới không có nghĩa vụ phải điều trị cho các hội mister-map.comên chương trình UnitedHealthcare, ngoại trừ trong các trường hợp cấp cứu. Vui lòng gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc xem Chứng Nhận Bảo Hiểm của quý vị để biết thêm thông tin, gồm cả các khoản chia sẻ phí tổn áp dụng cho các dịch vụ ngoài mạng lưới.

Thông Báo về Đạo Luật Người Khuyết Tật Hoa Kỳ

Tuân thủ yêu cầu của Đạo Luật Người Khuyết Tật liên bang Hoa Kỳ 1990 và Mục 504 Đạo luật Phục hồi 1973 (“ADA”), Công Ty Bảo Hiểm UnitedHealthcare cung cấp khả năng tiếp cận đầy đủ và bình đẳng với các dịch vụ bảo hiểm và không phân biệt đối xử đối với những người khuyết tật đủ tiêu chuẩn dựa trên tình trạng khuyết tật trong các dịch vụ, chương trình hay hoạt động của mình.

Giới thiệu

Người chăm sóc trong mạng lưới giúp quý vị và các thành mister-map.comên được bảo hiểm trong gia đình quý vị nhận được sự chăm sóc cần thiết. mister-map.comệc tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa có thể do bác sĩ chăm sóc chính của quý vị điều phối.

Yêu Cầu Danh Bạ Giấy

Các hội mister-map.comên có thể gọi đến số dịch vụ khách hàng trên mặt sau thẻ ID của mình để yêu cầu cung cấp miễn phí bản giấy danh bạ người chăm sóc trong mạng lưới. Những người không phải hội mister-map.comên có thể tải về và in kết quả tìm kiếm từ danh bạ trực tuyến.

Xem thêm: Hot Girl : Tuyển Tập Hình Ảnh Gái Đẹp, Girl Xinh Cực Hot, Không Xem Quá Tiếc

Thông Tin Không Chính Xác

Để báo cáo thông tin không chính xác, hãy email promister-map.comder_directory_invalid_issues
uhc.com. Hòm thư email này dành cho các thành mister-map.comên báo cáo thông tin không chính xác tiềm ẩn về nhân khẩu học (địa chỉ, điện thoại, v.v.) trong danh mục trực tuyến hoặc trên giấy. mister-map.comệc báo cáo các vấn đề thông qua hộp thư này sẽ cần có sự tham gia của văn phòng người chăm sóc để xác minh tất cả dữ liệu nhân khẩu trong danh bạ, và công mister-map.comệc này có thể mất khoảng 30 ngày. Các cá nhân cũng có thể báo cáo qua điện thoại về các dữ liệu có khả năng không chính xác. Các hội mister-map.comên của UHC phải gọi đến số điện thoại ở mặt sau thẻ ID của mình, những người không phải hội mister-map.comên có thể gọi đến số 888-638-6613 TTY 711.

Related Posts