download warcraft 3 full

Warcraft III: Reign of Chaos Warcraft III The Frozen Throne Download Maps Warcraft III Giới thiệu về game Warcraft III Các tính năng chính của Warcraft 3: Related

Tựa game Warcraft 3 là game chiến lược thời gian đầy kịch tính hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành với lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh.

Đang xem: Download warcraft 3 full

Warcraft 3 xoay quanh trận chiến giữa 4 chủng tộc chiến binh: chủng tộc người; chủng tộc cây; chủng tộc quái vật; chủng tộc phù thuỷ. Bạn sẽ được lựa chọn một trong những bộ tộc này và nhiệm vụ và điều khiển các nhân vật, tướng lĩnh và các đội quân chiến đấu chống lại những thế lực đối đầu, đồng thời tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới. Game xây dựng bối cảnh rộng lớn với các chiến trường khốc liệt, các công trình xây dựng trong không gian game 3D trung thực.

Lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu gọi là Azeroth. Vài năm trước các sự kiện của trò chơi, một đạo quân ma quỷ được biết đến với tên gọi Burning Legion nhằm mục đích hủy diệt một chủng tộc của Azeroth gọi là Orc, và điều động họ xuyên qua cổng không gian kéo tới tấn công Azeroth.

Sau nhiều năm chiến tranh, loài Orc bị liên quân các phe Human, Dwarve và Elve còn gọi là Liên minh đánh bại; các chiến binh sống sót còn lại đều được đưa vào trại giam, nơi mà dường như họ đã đánh mất lòng tham chiến. Không còn kẻ thù chung nào nữa, một thời kỳ hòa bình êm đềm đã trôi qua, nhưng Liên minh bắt đầu có sự rạn nứt.

Xem thêm: Cost Per Lead Là Gì ? Vai Trò Của Cpl Hiện Nay Ra Sao? Cost Per Lead

Warcraft III: Reign of Chaos

Warcraft III: Reign of Chaos là tựa game chiến thuật thời gian thực kỳ ảo tiên hiệp được hãng Blizzard Entertainment đồng phát triển và phát hành vào tháng 7 năm 2002. Đây là phần tiếp theo thứ hai của Warcraft: Orcs & Humans, và là bản thứ ba thuộc vũ trụ hư cấu Warcraft.

Warcraft 3 vẫn duy trì đặc điểm của một game giả tưởng, bao gồm những màn đấu kiếm và các câu thần chú đầy ma lực, Warcraft III: Reign of Chaos đã đưa câu chuyện truyền thuyết tiến triển theo một hướng mới.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Motivation Nghĩa Là Gì, Motivation Là Gì, Nghĩa Của Từ Motivation

Tải Warcraft III: Reign of Chaos

Link tải Google Drive: Click here

Link dự phòng Onedrive: Click here

Hướng dẫn cài đặt game Tải file theo link ở trênGiải nén file theo passChạy file War3 reign of chaos.exe Cứ bấm next cho đến khi cài đặt xong và chơi thôi

Warcraft III The Frozen Throne

Warcraft III: The Frozen Throne là một tựa game 3D, theo phong cách chiến thuật thời gian thực do Blizzard Entertainment phát triển trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS và Mac OS X. Đây là gói mở rộng chính thức của Warcraft III: Reign of Chaos

Giống như trong Warcraft III: Reign of Chaos, màn chơi đơn của The Frozen Throne đi theo mỗi chủng tộc chính trong một hành trình dài. Trong game này, những chủng tộc đó là Night Elves (Maiev Shadowsong truy đuổi theo Illidan Stormrage đã được giải thoát), Human (Huyết Tiên, tham gia cuộc chiến đấu trong trận Hight Elves ở Lordaeron sau khi nơi này bị phá hủy bởi quân đoàn Scourge and the Burning) và Undead (theo Arthas trở lại từ Kalimdor về Lordaeron và hắn tiếp tục đi tìm Lich King của Scourge). Chiến dịch của tộc Orc thì tách riêng so với của 3 tộc kia và trở thành câu chuyện độc lập, đóng nhiều vai trò hơn trong cơ cấu của game chiến thuật thời gian thực. Chiến dịch được ghi chép vào những ngày đầu Orc Horde được thành lập ở Kalimdor.

Tải Warcraft III – The Frozen Throne

Link tải Google Drive: Click here

Link dự phòng Onedrive: Click here

Hướng dẫn cài đặt game Tải file theo link ở trênGiải nén file theo passĐọc file PLEASE READ để cài đặt chi tiết

Download Maps Warcraft III

LINK download chính chủ: TẠI ĐÂY

Các bạn vào link và chọn maps thích hợp để download nhé

Giới thiệu về game Warcraft III

*

Game chiến lược thời gian hỗ trợ trên nhiều hệ điều hànhLựa chọn vào các phe chủng tộc khác nhauChiến đấu và khám phá những vùng đất mớiTạo hình nhân vật đa dạng và giàu tính biểu cảmHệ thống bản đồ phong phúChiến trường rộng lớn, vũ khí đồ sộĐồ họa 3D chân thực và đẹp mắt

Related Posts