Download Grand Theft Auto Iv Việt Hóa Full Crack, Download Grand Theft Auto Iv

Hello! Xin chào các bác ha. Hôm nay, Khí Phách sẽ mang đến cho các bạn tựa game không còn gì xa lạ nữa Grand Theft Auto IV – GTA 4 Việt Hóa.

Đang xem: Download grand theft auto iv

Game bom tấn Grand Theft Auto IV – GTA 4

Xin chào anh em!! Khí Phách hiện tại đã cập nhật thêm bản Việt Hóa cho Game GTA 4 rồi. Anh em nào cần thì có thể tải về update thêm ha. Tuy hơi muộn xíu nhưng có còn hơn không ha. Mong anh em thông cảm (Cảm ơn đống góp của bác Minh Tú Lê nha).

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Luu Diec Phi, Lưu Diệc Phi

Thực ra thì nó là bom tấn vào năm 2008 hehe. GTA 4 được phát hành đầu năm 2008 bởi Rock Start đánh dấu sự mở đầu một năm thành công của thị trường game lúc bấy giờ. Nó phá vở kỷ lục của ngành công nghiệp game với 3.56 triệu bản sau 24 giờ phát hành và mang lại cho Rock Start 500 triệu USD trong vòng một tuần phát hành. Đúng là hót hòn họt nhỉ :3.

Xem thêm: “ Integrity Là Gì ? Sự Cần Thiết Của Integrity Trong Doanh Nghiệp

*
*
*
*
*

Cấu hình yêu cầu để chơi game GTA IV trên PC

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ OS: Windows Vista – Service Pack 1 / Windows XP – Service Pack 3 ➤ Processor: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz ➤ Memory: 1.5GB XP / 1.5GB Vista ➤ Graphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900 ➤ DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant Card ➤ Hard Drive: 16GB of Hard Disc Space ➤ Sound Card: 5.1 Channel Audio Card

Game đã được ad test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Max setting với cái core i3 nữa nên chơi rất mượt mà :)). Bạn nào chơi game được rồi thì quay lại cho mình xin cái cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo nhé.

Related Posts