download diablo 2 lord of destruction

Contents

Một số thông tin về Diablo 2: Lord Of Destruction Tải xuống Diablo 2 đầy đủ cho PC Link Tải Diablo 2 Full cho PC Hướng dẫn cài đặt Diablo 2: Lord Of Destruction Hướng dẫn cài Diablo 2 trên máy tính Hướng dẫn thêm Việt Hóa vào game Diablo 2 Hướng dẫn cập nhật Mod mở rộng ô bản đồ Diablo 2 Phần kết

Diablo 2: Lord Of Destruction là tựa game đã quá nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Game này đã có từ rất lâu, lần đầu tiên ra mắt vào ngày 29 tháng 6 năm 2000. Nếu tính ra thì nó đã tồn tại được gần 20 năm rồi. Tôi thực sự không thể tin được một Game đã lâu đời mà vẫn được yêu thích đến tận ngày nay. Về đồ họa thì có thể không bằng các game hiện nay nhưng nếu chỉ tính khoảng thời gian từ năm 2005 trở về trước thì đây là một tuyệt phẩm của thể loại RPG. Bạn cần một liên kết Tải xuống Diablo 2 đầy đủ Cho PC – Lord Of Destruction Việt Hóa tốc độ cao thì trên blog của mình.

Đang xem: Download diablo 2 lord of destruction

*

Một số thông tin về Diablo 2: Lord Of Destruction

Diablo 2: Lord Of Destruction là game nhập vai hành động do Blizzard Entertainment xây dựng và phát triển. Game hỗ trợ nhiều nền tảng: Microsoft Windows, Mac OS cổ điển và Mac OS X. Có thể so với thời điểm hiện tại, Diablo 2 chưa là gì so với các tựa game cao cấp hiện nay nhưng nếu chỉ tính những năm 2000 – 2005 thì đây là một siêu phẩm. Những ngày mà thậm chí nhận được điện thoại để nhắn tin đã khó chứ đừng nói là chơi game trên máy tính.

Trước đây để trải nghiệm Game này chúng ta phải đến các tiệm Net để trải nghiệm. Có những lúc bạn phải trốn học, về nhà muộn để chơi game Diablo 2. Với cốt truyện kinh dị, viễn tưởng vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn, Game đã góp phần tạo nên một hành trình phiêu lưu vô cùng thú vị. thú vị. Vào thời điểm đó, hầu như game thủ nào cũng biết đến Diablo 2 và nhờ đó mà tựa game này đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Tải xuống Diablo 2 đầy đủ cho PC

Yêu cầu cấu hình máy tính để chơi Diablo 2 mượt mà

– Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP (Phiên bản mới nhất) Bộ xử lý: Windows XP: Pentium 233 MHz, Windows Vista: Bộ xử lý 800 MHz Video: Card màn hình DirectX với độ phân giải 800 x 600 RAM: Windows XP: RAM 64 MB, Windows Vista: RAM 512 MB Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 1,9 GB để lưu Game. Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 640 x 480

– Cấu hình đề xuất:

Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit (Cập nhật mới nhất) Bộ xử lý: Bộ xử lý 1 GHz Video: Card màn hình DirectX với độ phân giải 800 x 600 RAM: Windows 32 bit: RAM 1 GB, Windows 64 bit: RAM 2 GB Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 1,9 GB để lưu Game. Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 640 x 480 Link Tải Diablo 2 Full cho PC https://www.fshare.vn/file/PLKU78AF3TL9

– Mật khẩu trích xuất (nếu có): khiphach.vn

– Link tải Bản cập nhật:

https://www.fshare.vn/file/EQ7GITC1RJ2H

– Link tải file Việt Hóa:

https://www.fshare.vn/file/6S4Y7T9JPMRM

– Bản cập nhật này sẽ mod để mở rộng ô bản đồ và tăng tỷ lệ rơi.

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2: Lord Of Destruction

Hướng dẫn cài Diablo 2 trên máy tính

– Bước 1: Sau khi tải file về, các bạn tiến hành giải nén file.

– Bước 2: Nhấp đúp chuột trái vào một số tệp Diablo II để chạy game.

– Bước 3: Chờ vài phút và bắt đầu trải nghiệm game.

Hướng dẫn thêm Việt Hóa vào game Diablo 2

– Bước 1: Bạn cũng tiến hành giải nén file từ Turn out Việt Nam. Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp cục bộ (Trong tệp này có các thư mục như: font, lng và ui).

Xem thêm: Chơi Game Làm Bánh Kem Cho Ngày Sinh Nhật Tại Trochoithoitrang Net

– Bước 2: Trong thư mục game Diablo 2 đã giải nén trước đó, bạn tiến hành tạo thư mục mới với dữ liệu tên.

– Bước 3: Copy 3 thư mục font, lng và ui (nằm trong tệp cục bộ) vào thư mục dữ liệu mới tạo trước đó,

– Bước 4: Chúng ta cần đưa biểu tượng game ra màn hình Desktop. Bạn nhấp chuột phải vào tệp Diablo II -> rồi chọn Gửi đến Máy tính để bàn.

– Bước 5: Quay lại màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào biểu tượng game Diablo II -> sau đó chọn Properties.

– Bước 6: Bấm vào tab Phím tắt -> thêm: -direct -txt vào đường dẫn game trong phần Target. Sau đó bấm OK.

Vậy là xong Giờ bạn chỉ cần mở game lên và thưởng thức Diablo 2 Việt hóa thôi.

Hướng dẫn cập nhật Mod mở rộng ô bản đồ Diablo 2

– Bước 1: Bạn giải nén file cập nhật. Sẽ có một thư mục có tên là dữ liệu và tệp có tên là patch_d2.mpq.

Xem thêm: Game Lắp Ghép Robot Khủng Long Khổng Lồ Chiến Đấu, Game Lắp Ráp Robot Khủng Long Khổng Lồ Chiến Đấu

– Bước 2: Copy 2 file này (data và patch_d2.mpq) rồi dán lên thư mục giải nén game Diablo 2. Vậy là xong.

Phần kết

Với bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng tải và trải nghiệm tựa game Diablo 2 nổi tiếng. Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng mình tin rằng vẫn còn rất nhiều game thủ đang cần phiên bản Diablo. 2 Việt hóa cái này. Trong quá trình tải và cài đặt game nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts