download diablo 1

Home Giả lập Playstation 1 Nhập Vai Bắn Súng Đối kháng Thể Thao Chiến Thuật Hành động Phiêu Lưu – Kinh Dị Mod Hud CF Killmark CF Killsound CF Khác Cốt truyện Nghe nhạc chơi Game Game PC yếu việt hóa game văn phòng Mô Phỏng

Diablo Hellfire (1997) – 1.1GB

May 16, 2018 10689 0

Giới thiệu game Diablo 1 Hellfire

Diablo: Hellfire là một gói mở rộng mà Sierra On-Line (bây giờ được gọi là Sierra Entertainment) được sản xuất cho trò chơi máy tính Diablo I. Nó được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 1997 và được phát triển bởi Synergistic Software, một bộ phận Sierra.

Đang xem: Download diablo 1

*

*** Xem thêm: tổng hợp các phiên bản diablo

Cốt truyện diablo Hellfire

Câu chuyện của Hellfire diễn ra như một phần của câu chuyện chính của game gốc. Một phù thủy, trong khi thực hiện một nghi lễ, vô tình giải phóng con quỷ Na-Krul đến thị trấn Tristram, nhưng trước khi nó hoàn toàn có thể trốn thoát, phù thủy ma thuật niêm phong các cánh cửa. Người chơi sau đó được giao nhiệm vụ mạo hiểm vào hang ổ của Na-Krul và đánh bại nó.

Gói mở rộng thêm một số cải tiến cho Diablo, bao gồm một lớp bổ sung, hai cài đặt dungeon mới, nhiệm vụ bổ sung để thực hiện, một số mục trò chơi bổ sung, bao gồm các loại dầu ảnh hưởng đến thống kê mục, rune có thể được đặt như bẫy, một trang mới của phép thuật , các phụ kiện mới cho vũ khí và áo giáp, các đền thờ mới, tên kẻ thù mini-boss mới, một sự gia tăng đáng chú ý đối với sức mạnh và sức mạnh của Diablo, và một số cải tiến về giao diện.

Hellfire tích hợp vào Diablo, và vì thiết kế của nó, các dungeon của nó có thể tránh được hoàn toàn. Để có được quyền truy cập vào ngục tối, người chơi phải nói chuyện với Lester the Farmer, phía bắc Tristram, gần đàn bò. Tuy nhiên, nếu người chơi nói chuyện với Lester trước khi đạt đến một điểm nhất định trong nhiệm vụ chính của Diablo, anh ta sẽ do dự khi yêu cầu họ vào ngục tối mới.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Psig Là Gì Archives, Cách Chuyển Đổi Psig Sang Psia

Link download

Download Diablo 1 Hellfire Full + C.r.a.c.k Link FShare

Dung lượng: 1.1G
Pass rar: mister-map.com
FShare: https://www.fshare.vn/file/26IPTNJHIVL3

*** Xem thêm: Diablo II: LOD Full 1.13c và 1.14d

System requirements

Cấu hình yêu cầu khi chơi game

Windows Minimum Recommended Operating system (OS) 95 98, ME, 2000, XP Processor (CPU) Intel Pentium II 233 MHz System memory (RAM) 32 MB  128M Hard disk drive (HDD) 650 MB  1.5G Video card (GPU) 8 MB of VRAM
DirectX 8 compatible Sound (audio device) DirectX 8 compatible

 

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 1

1. Mount file HellfireHELLFIRE.cue & cài game.
2. Copy các file trong thư mục “HellfireHellfire patch 1.01” vào thư mục cài bản mở rộng (ghi đè lên file có sẵn).
3. Mount file DiabloDIABLO.cue rồi chạy biểu tượng Hellfire trong menu Start của Windows để chơi game.
Mỗi lần chơi bản mở rộng này, bạn sẽ cần có đĩa ảo Diablo (như hướng dẫn ở bước 3 ở trên). Để chơi game mà không cần ổ đĩa ảo, hãy copy file DIABDAT.MPQ trong ổ đĩa ảo vào nơi cài bản mở rộng.

Để chuyển giữa chế độ chơi toàn màn hình và cửa sổ, nhấn 2 phím Alt+Enter.

Xem thêm: Igameguardian – Game Guardian For Ios Download

screenshot

*

*

*

sleep in the sink climb the curtains attack, give me fish.

Bình luận Facebook

Related Posts