Gợi Ý Cách Vẽ Doodle Đơn Giản Với Sổ Tay, Tranh Vẽ Nguệch Ngoạc

Doodle là một dạng nghệ thuật đơn giản thường được vẽ ra trong những lúc nhàm chán, rãnh rỗi như là trong tiết học hay một buổi họp tẻ nhạt nào đó. Bút chì, bút bi rồi phấn bảng trên nền giấy tập, sổ tay, khăn ăn – loại hình Doodle như những việc tự phát, kiểu như “rãnh không có gì làm”.

*

Vẽ doodle là một trong những việc rất thú vị Bạn Có Thể Viết Trong Sổ Tay, bạn không cần thiết phải vẽ siêu phàm như mấy anh họa sĩ, Doodle khá đơn giản, ai cũng có thể vẽ!

Đang xem: Gợi ý cách vẽ doodle đơn giản với sổ tay

Vẽ doodle vào sổ tay không chỉ là một cách rất hay để bạn giết thời gian trong một tiết học chán phèo mà nó còn là một cách cải thiện kĩ năng vẽ vời và có khi tìm ra niềm đam mê cho chính bạn. Chỉ cần thư giãn và để cho bàn tay làm tất cả công việc còn lại, bạn sẽ có được một hình doodle nguyên bản, thú vị thậm chí là hoành tráng.Nếu bạn muốn vẽ doodle hãy làm theo các bước sau:

Cách 1 :Tìm hiểu căn bản về Doodle

1.1. Chọn đúng công cụ:Nếu bạn muốn là người Doodle giỏi, hãy làm quen với việc luôn có 1 cuốn sổ tay bên mình để bạn có hể Doodle bất cứ lúc nào mình muốn, khi có cảm hứng bất tận hay khi chán vật lồng đèn hãy thử với mọi cảm xúc.

Xem thêm: ” What Is Up Nghĩa Là Gì ?

Xem thêm: Trạng Từ ( Adv Trong Tiếng Anh Là Gì Trong Tiếng Anh, Viết Tắt V N Adj Adv O S Là Gì Trong Tiếng Anh

Ngoài sổ tay và bút viết nếu có thể bạn nên trang bị thêm các công cụ sau đây.

 Bút chì Bút dạTẩyBút biMực

*

Nếu có thể hãy thêm màu sắc cho những tác phẩm Doodle của bạn

1.2 Lấy cảm hứng :Cứ khi nào cảm thấy muốn vẽ, không cần biết vẽ cái gì hãy cứ móc sổ tay của bạn ra đặt viết xuống và bắt đầu. Cho dù là bạn nghĩ về các hoạt động, các sự kiện, một cảm xúc, về một người, một nơi, một bài hát hoặc chỉ là tên của bạn thôi thì cũng hãy cứ đặt bút xuống và vẽ để xem thứ gì sẽ được vẽ ra. Khi cảm thấy muốn vẽ hãy cứ vẽ, đừng bỏ qua nó(trừ khi bạn đang trong tình huống không thể vẽ-đang bị cô khảo bài chả hạn). Cảm giác đó sẽ trôi qua và có thể bạn sẽ bỏ lỡ 1 tuyệt phẩm của đời mình đấy

Related Posts